Xương cổ heo G 500g (4-6 miếng) giá tốt tại Bách hoá XANH | BabaaoQue.Vn

Ẩm Thực 0 lượt xem

Xương ống chữ G của heo được gắn và ninh đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Thịt dày, mềm, xương thơm ngon nên rất thích hợp để chế biến các món canh thịnh soạn. Bạn có thể dùng điện thoại quét mã QR trên nhãn sản phẩm để xem bản gốc.

Xương cổ lợn Đây là phần có nhiều xương lẫn với thịt, khi nấu món ăn từ xương cổ heo có vị thơm ngon. Vì vậy, xương cổ heo thường được dùng để nướng, nấu nước dùng, hầm, nấu lẩu, nấu cháo, nấu súp,… để tăng hương vị và làm nên vị thật cho chén nước dùng.
Một số món ăn ngon được chế biến từ xương cổ heo có thể kể đến như: canh đu đủ hầm xương, xương bắp ngon, …
Cổ heo đĩa G 500g (4-6 miếng) 0

Tại sao bạn chọn mua một con lợn G?

– 3F với thịt lợn sạch tiêu chuẩn
– GF24 heo hơi được tích hợp với PIC (nhà sản xuất lớn nhất thế giới)
– Thịt nguội công nghệ Châu Âu (0 – 4 độ C)
– 100% truy xuất nguồn gốc 3F với các chi tiết quy trình
– Có chứng nhận ISO 22000: 2018, GMP, HACCP

Tiếp cận hàng đầu để xác định nguồn gốc

Trên mỗi sản phẩm G-pig đều có 1 mã QR cho phép khách hàng tìm hiểu nguồn gốc thịt.

Xương cổ heo đĩa G 500g (4-6 miếng) 1

– Cấp độ 1: Tải xuống ứng dụng G Kitchen từ App Store hoặc CH Play
– Bước 2: Mở ứng dụng G Kitchen mà bạn đã tải xuống. Nhấp vào biểu tượng mã quét ở bên trái như hình dưới đây và trỏ vào bàn phím điện thoại của bạn bằng mã QR trên sản phẩm đang xem xét

Xem Thêm  Bào Ngư Xào Tỏi Làm Thế Nào Cho Ngon? | BabaaoQue.Vn

Xương cổ heo đĩa G 500g (4-6 miếng) 2

– Bước 3: Khi mã QR được xác thực, thông tin sản phẩm sẽ hiển thị như hình bên dưới

Xương cổ heo đĩa G 500g (4-6 miếng) 3

Những chỉ dẫn an toàn

Giữ ở nhiệt độ 0-4 độ C trong 3 ngày kể từ ngày sản xuất

Quang cảnh: Sản phẩm thu được từ hình ảnh có thể khác nhau về màu sắc và kích thước, nhưng nó luôn đồng nhất về kích thước và chất lượng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud