Xem tử vi ngày 8/11/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Cùng xem tử vi thứ 2 ngày 8/11/2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác về công việc, sức khỏe, tình duyên, vận may hay xui rủi để biết cách phòng tránh.

Mẹo xem ngày tốt xấu trong ngày thứ Hai ngày 8/11/2021:

ʻAlena Lunar: Ngày 4 tháng 10 năm 2021 là ngày Canh Thân, tháng Kỷ Hợi, năm Tân Sửu, Tiết: Lập đông, Trực: Thu, Hắc đạo ngày: Thiên hình Hắc đạo (Thân)

Xin chào Zodiac
Bính Tý (23h-1h): Hóa rồng. Đinh Sửu (1h-3h): Minh Đường
Canh Thìn (7h-21h): Cơn sốt vàng Tân Tí (9h-11h): Bảo Quang
Quý Mùi (13h-15h): Ngọc Đường Bính Tuất (19h-21h): Tứ Mệnh
Năm

Ngũ hành sinh mệnh: Thạch Lựu Mộc

Ngày: Canh Thân; tức là Can Chi như (Kim), là nắng cát.
Nhạc phim: Thạch Lựu Mộc Tuổi: Giáp Dần, Mậu Dần.
Ngày Mộc khắc với năng lượng Thổ, qua các năm: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn đối với hành Thổ và không sợ Mộc.
Ngày Bính Thân, bộ ba Tỵ, Tý và Thìn gặp nhau tại Thủy phòng. Tùng Đàn, loại Hổ, hình lợn, phá lợn, phá Rắn, đại Mão.

Nhiều năm đấu tranh
Ngày Xung: Nhâm Dần, Tết âm, Giáp Tý, Giáp Ngọ, Âm xung: Tân Tị, Đinh Tị
Hướng khởi hành
– Thần hạnh phúc (ám chỉ thần may mắn) – MAIKAʻI: Tây Bắc
– Hỉ thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam.
– Hắc thần (ám chỉ hung thần) – Điều ác, phải tránh: Đông Bắc Đông Nam

Đọc thêm: Tìm hiểu sinh ngày 8/11/2021 âm lịch sinh năm bao nhiêu, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 8 tháng 11 năm 2021 của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp, nhờ có Tam hợp cục nên nhịp tim của người tuổi Chuột hạ thấp đáng kể, nam nhân bắt đầu mối quan hệ yêu đương nhiều hơn. Tuy nhiên, cần phải cẩn thận để không loại trừ các yếu tố quan trọng khác, chẳng hạn như tình trạng sức khỏe hoặc mối quan hệ với những người thân yêu.

Chính Quan chỉ ra rằng hôm nay là ngày tuổi Tý cần tập trung vào hành động. Bản mệnh tất nhiên phải làm việc chăm chỉ để hoàn thành nhiệm vụ của mình, bạn sẽ không có một chút áp lực nào.

Ngũ Hành Kình Sinh dự đoán tình trạng sức khỏe hiện tại rất tốt và bạn sẽ không bị thời tiết làm phiền nhiều. Không những vậy, bạn luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng khi làm việc.

Xem Thêm  Các mẫu áo vest nữ cách điệu đẹp nhất chị em thi nhau chưng diện | BabaaoQue.Vn

Giờ tốt: 7 giờ sáng đến 9 giờ tối
Hỗ trợ các tù trưởng: Lapi, gà

Tử vi ngày 8 tháng 11 năm 2021 của tuổi Kỷ Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết người tuổi Sửu hôm nay chẳng mấy quan tâm đến những việc mình làm nếu Thương Quan làm bạn xấu hổ. Nó giống như thể bạn đang rút kiệt cơ thể và hủy hoại chính mình. Cố gắng cảnh giác và lập kế hoạch thực tế hơn, sau đó giữ cho quá trình diễn ra chậm rãi.

Nếu bạn muốn làm nhiều việc trong ngày hôm nay, giải pháp là hãy cố gắng chia nhỏ nó ra và làm từ từ. Theo tuvedaynay.com, đừng ngớ ngẩn, giết nhiều rồi sẽ gặp rắc rối. Nhận ra điểm mạnh của bản thân là một trong những bước quan trọng nhất để dẫn đến thành công.

Tình hình tài chính hôm nay được sắp xếp ổn thỏa, nhìn chung hôm nay không cần quá lo lắng. Thậm chí nếu có sự cố sẽ có người giúp đỡ ngay lập tức.

Giờ tốt: 19h-21h
Thể loại được hỗ trợ: Tí, Heo

Tử vi ngày 8 tháng 11 năm 2021 tuổi Canh Dần

Những chú Hổ càng tức giận và muốn chọc giận những người khác dưới sự điều khiển của Lục Xung. Bản mệnh phải tự mình suy nghĩ xem mình có quá khắt khe với ai đó hay không. Hãy xem xét, khi bạn là những năm tháng của họ, bạn đã phạm tội chưa?

Thiên Ấn giúp người tuổi Dần củng cố tư duy, nhưng đừng để điều đó xa rời thực tế. Bạn cần biết cách quản lý thời gian hợp lý, đó là một trong những bí quyết giúp bạn có một ngày đúng như ý muốn.

Nếu bạn đi tất cả các thời gian mà không dành thời gian cho công việc, bạn sẽ chỉ thấy mình mệt mỏi và uể oải. Học cách đo lường điểm mạnh và phân bổ nguồn lực hợp lý, tránh đưa ra những quyết định khiêm tốn, lãng phí thời gian và sức lực.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 8 tháng 11 năm 2021 của tuổi Mão

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc hoặc một công việc mới, hôm nay với sự hỗ trợ của Zheng Yin là thời điểm hoàn hảo dành cho bạn. Hãy dựa vào việc thể hiện bản thân trong các cuộc phỏng vấn, trình diễn, may mắn sẽ khiến bạn bật cười. Đừng quên rằng kiên nhẫn và tự tin là chìa khóa thành công của bạn.

Hôm nay bạn cần phải trì hoãn ngân sách hiện tại của mình. Mọi thứ có thể không diễn ra tốt đẹp như bạn mong đợi, và vì vậy bạn có thể lo lắng về tương lai nếu không biết cách hoạch định kế hoạch tài chính hợp lý.

Ngày 4 âm lịch, thần ở eo, bụng, bụng của Dương minh. Tránh làm tổn thương, gặp gỡ, chặt chém, rên rỉ tại nơi này.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Xem tử vi thứ 2 ngày 8/11/2021 của 12 con giáp chính xác.

Tử vi ngày 8 tháng 11 năm 2021 tuổi Nhâm Thìn

Nếu bạn là một, nhờ có Three Hops, mối quan hệ của người đàn ông Rồng với người đàn ông đó có thể tiến triển đến mức độ thân mật. Một số sự thật thú vị sẽ khiến bạn muốn nhìn sâu hơn vào thế giới linh hồn và suy ngẫm về cuộc sống của mình.

Xem Thêm  Hạnh nhân lát 50g | BabaaoQue.Vn

Chúa giống như một cơn gió lành mang đến cho những người sinh năm Thìn một cái nhìn mới trong ngày hôm nay. Sự cân bằng giữa công việc và những phút thư giãn sẽ mang đến cho bạn một ngày vô cùng thoải mái. Tuy nhiên, bạn cần lắng nghe những tín hiệu mà cơ thể đang dạy bạn, và cung cấp cho cơ thể chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Coi ngày tốt và ngày xấu là ngày Thập nhị nhân duyên, hôm nay là ngày bắt đầu làm việc thiện. Thà rằng trồng, lấy chồng, xây cổng, đắp cổng, đào suối, thoát nước, đào mương, đào rãnh, cắt cỏ, phá đất. Những việc khác cũng tốt như làm ruộng, nuôi lụa, xuất gia, nghỉ việc, đi học.

Giờ tốt: 13h-15h
Người hỗ trợ: Tí, Tý

Tử vi ngày 8 tháng 11 năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ

Lục Hỉ chiếu mệnh khuyến khích người tuổi Tỵ nên tham gia vào các hoạt động di chuyển, vận động chứ không nên ở yên một chỗ. Bạn có cơ hội đi du lịch đến những nơi mới, gặp gỡ những người bạn mới, gia tăng các mối quan hệ và có những khoảng thời gian vui vẻ.

Tý Kiên mong muốn những người tuổi Tỵ hãy bỏ điều tiếng thị phi. Một số người nghĩ rằng trên hết, bạn sẽ không bao giờ vui vẻ và tốt đẹp nữa. Hãy nghĩ về những lời họ sẽ nói, những việc họ sẽ làm và ngạc nhiên về điều đó suốt cả ngày.

Có những tác động bên ngoài đến tình trạng sức khỏe của nạn nhân. Bạn cần nghỉ ngơi đúng lúc, tránh tham gia các hoạt động hay gắng sức quá nhiều vào thời điểm này.

Giờ tốt: 19h-21h
Hỗ trợ nam giới: ʻOx, Thin

Tử vi ngày 8 tháng 11 năm 2021 của tuổi Giáp Ngọ

Người tuổi Ngọ hôm nay vận thế rất hanh thông, không có tổn hại gì dưới sự kiểm soát của Kiếp Tài. Đừng quên rằng những hoạt động khiêu khích sẽ nhanh chóng hủy hoại bạn, ngay cả khi bạn không được những người xung quanh đánh giá cao trong ngày hôm nay.

Thực tế hơn với tình trạng và khả năng tài chính của bạn. Tất nhiên ai cũng có quyền mơ ước, nhưng đôi khi bạn phải đặt ước mơ của mình trên những nguyên tắc thực tế, nếu muốn chúng phải có khả năng thành hiện thực. Những ước mơ xa vời sẽ không thực sự làm bạn lúng túng trong thời điểm hiện tại

Ngày nay, vị thần Thái Lan đứng ở phía đông nam bên ngoài nhà máy xay gạo, máy xay bột và bếp lò. Vì vậy, không cần phải quay lại và nói nhiều, di chuyển thiết bị, làm công việc sửa chữa vào thời điểm này. Vì điều đó có thể khiến Thái Thần khó chịu, tức là về bà mẹ và em bé.

Giờ tốt: 19h-21h
Hỏa phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi ngày 8 tháng 11 năm 2021 tuổi Kao

Thương Quan dự báo có nhiều điều bất ngờ xảy đến với người tuổi Dần khiến bạn tức giận. Căng thẳng của bạn là nguyên nhân chính khiến bạn không thể có một ngày làm việc hiệu quả. Có vẻ như bạn đang bị dẫn dắt bởi đủ thứ lý do, dẫn đến kiểu xấu hổ đó. Tập trung vào một mục tiêu và tập trung vào nó bằng cả trái tim.

Xem Thêm  Đi chợ hải sản Cần Giờ không lo chặt chém | BabaaoQue.Vn

Chúc cho cuộc sống yêu thương của bạn ngày hôm nay được cải thiện. Ngày càng có nhiều đàn ông gặp khó khăn, lúc này phải tìm cách dung hòa, tăng thời gian hiểu nhau hơn.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, đây là ngày 4/4 âm lịch, thần thắt lưng, bụng, tràng dương minh. Dấu hiệu va chạm đề phòng chấn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích trong tình huống này.

Giờ tốt: 9h-11h sáng
Các sĩ quan hỗ trợ: Iole, Dan

Xem tử vi thứ 2 ngày 8/11/2021 của 12 con giáp chính xác.

Tử vi tuổi 11/8/2021

Thần tài có thể mang đến những tin vui về tiền bạc hoặc quà tặng cho những người cầm tinh con Khỉ. Bạn may mắn được quý nhân phù trợ nên tìm việc làm thêm để tăng thêm thu nhập, đừng vội từ chối, hãy suy nghĩ lại.

Hôm nay cuối năm mệt mỏi, bạn mong mỏi những giây phút yên tĩnh, gần gũi. Bạn có thể cần phải cố gắng làm việc với họ trước khi về nhà và vui vẻ.

Nếu đi đâu trong ngày hôm nay thì cần căn cứ vào hướng phúc thần: Tây Bắc, hoặc hướng vượng tài: Tây Nam.

Giờ tốt: 7 giờ sáng đến 9 giờ tối
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Tử vi cho tuổi 11/8/2021

Nhờ có Tam Hội kết cục mang đến mối quan hệ đã được chọn trước nên có thể gặp được người nào đó, nếu không thì hãy kết giao với các thành viên trong gia đình. Dường như sau một thời gian bận rộn, bạn muốn quay về bên người thân yêu, lắng nghe những tâm tư, chia sẻ của họ.

Vận may tiền bạc đến trong ngày Chính Tài ghé thăm, vì vậy đây là cơ hội tuyệt vời cho những người sinh năm Dậu muốn cải thiện tình hình tài chính trong ngày hôm nay. Nếu bạn dành thời gian để nghĩ về việc gia tăng sự giàu có của mình.

Tình trạng sức khỏe là một vấn đề cần được theo dõi chặt chẽ lúc này. Ví dụ, một vấn đề về da là dấu hiệu của một căn bệnh nào đó đang xâm nhập vào cơ thể bạn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi ngày 8 tháng 11 năm 2021 của tuổi Giáp Tuất

Dự báo hôm nay Tam Hội sẽ có cơ hội gặp gỡ bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Người tuổi Tuất cần phải linh hoạt nếu bạn muốn bản thân và những người xung quanh cảm thấy thoải mái một chút.

Chúa làm cho cuộc sống của những người sinh năm con chó trở nên dễ dàng. Một ngày để giao lưu, gặp gỡ, kết bạn. Bằng cách đó, bạn hiểu mọi người hơn và có nhiều hơn, ý tưởng tốt hơn cho công việc của riêng bạn. Quan trọng nhất là bạn đã vượt qua được những rào cản mà bản thân đã tự dựng lên để tự an ủi mình.

Ngũ hành tương xung cho thấy bạn đang cố ép mình và người ấy vào những quy tắc và ranh giới khắt khe nhất hiện nay, liên quan đến nhiều tiền bạc. Không phải ai cũng ủng hộ ý tưởng của bạn.

Giờ tốt: 9h-11h sáng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 8 tháng 11 năm 2021 của tuổi Kỷ Hợi

Vì sức mạnh của Pua, thay đổi những người xung quanh, chẳng hạn như công việc, lối sống, v.v., những người sinh năm Puʻa có thể gặp rủi ro lớn cho đến ngày nay. Tuy nhiên, bạn cần suy nghĩ kỹ về những kế hoạch đã có trước khi thực hiện, để không ai bị phân tâm.

Thiên Quan nhắc nhở người tuổi Tỵ hôm nay phải hết sức cẩn thận, nhất là chuyện liên quan đến pháp luật kẻo gặp rắc rối. Bạn cần xem kỹ tất cả các giấy tờ, tài liệu mà bạn ký, vì chúng có những vấn đề mà bạn không thể kiểm soát được.

Ngũ hành tương sinh khuyến khích bạn suy nghĩ. Có lẽ thông tin bạn đã học trong quá khứ sẽ được sử dụng. Đây là cơ hội để bạn nhìn mọi thứ từ góc độ thực tế, và từ đó có một góc nhìn đầy đủ.

Giờ tốt: 13h-15h
Hỗ trợ: Tý, Tí

Theo tuvedaynay.com!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud