Xem đường tình duyên qua chỉ tay chi tiết, chuẩn xác đến 99,9% | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Cách xem con đường tình yêu thông qua khoa chỉ tay nó được sử dụng rộng rãi trong phong thủy và mang lại độ chính xác cao. Đường hôn nhân đứng đầu trong ba đường. Bằng mức độ khác biệt của đường chỉ tay đã chọn trước đó trên cả bàn tay và các tính năng, có thể xác định mức độ ảnh hưởng và thái độ của bạn đối với những người thân yêu nhiều hay ít. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, Phong thủy Tâm Nguyên xin chia sẻ đến quý độc giả những cách xem đường tình duyên cụ thể dưới đây.

>>>> Tìm hiểu thêm: 10 bước để học nhân học cơ bản

1. Hương thơm của bàn tay tình yêu là gì?

Đường Tam đạo là tên gọi khác của đường tình duyên, kéo dài từ ngón trỏ đến ngã ba ngón giữa và ngón giữa. Đường chỉ tay này phản ánh tính cách của mỗi người, cuộc sống hôn nhân, chuyện tình cảm.

con đường tình yêu

Khám phá con đường tình yêu

2. Loại tình yêu

2.1 Nhìn vào con đường tình yêu của các thành viên

Loại đường này bắt đầu ở dưới ngón tay út và gần với ngón trỏ và được cắt thành 2 đường khác nhau. Những người này thường gặp trục trặc trong tình yêu. Mối quan hệ hôn nhân cần phải trải qua 2 lần hạnh phúc.

Xem Thêm  Công dụng chữa bệnh của xay nhung | BabaaoQue.Vn

con đường tình yêu

Lời tiên tri là về tình yêu

2.2 Bày tỏ những dòng yêu thương đã hoàn thành

Tức là các đường tình duyên không nối liền nhau. Hầu hết những người này thường trải qua niềm vui và hứng khởi trong tình yêu. Bên cạnh đó, nếu bạn cố gắng cải thiện mối quan hệ của mình, nó sẽ tan vỡ và đổ vỡ.

tình yêu ảo thuật

Phép thuật vẽ qua lòng bàn tay

2.3 Xác định bản chất của đường tình duyên

Đường bắt đầu từ ngón út đến cuối ngón trỏ hoặc ngón giữa. Tuy nhiên, hình dạng ngón tay không thẳng và dài, nó lên xuống trông giống như một sợi dây chuyền. Đối với nam và nữ, có hàng cọ này không phải là một, ấm áp và dễ dàng tách rời.

con đường tình yêu

Nhìn vào con đường tình yêu

>>>> XEM NÀY: Chú ý xoáy chung ở đầu để chọn chính xác hình dáng của bé.

2.4 Kiến thức ma thuật thông qua các ngón tay ngắn

Đường này bắt đầu từ toàn bộ ngón tay út ở giữa lòng bàn tay. Điều này cho thấy người sở hữu đường chỉ tay tình duyên rất ngắn ngủi. Đồng thời, những người này thường có cảm giác cô đơn và mệt mỏi.

năm phép thuật

Lời tiên tri là về tình yêu

2.5 Thấy được tình người bằng những ngón tay dài

Đường tình duyên thẳng, kéo dài, đậm và không phân nhánh. Những người này sẽ có những mối quan hệ hạnh phúc. Trong tình yêu, họ gặp nhiều may mắn, cát lợi và được đối phương yêu quý.

con đường tình yêu

Lời tiên tri là về tình yêu

3. Cách thể hiện tình yêu bằng cách ám chỉ nam và nữ

3.1 Con đường tình yêu hạnh phúc

Đường chỉ tay bắt đầu từ ngón út và chạy dọc theo Gò Mộc tinh cho đến rìa của Gò Thủy tinh. Cuộc hôn nhân của những người này diễn ra êm đềm, hạnh phúc.

con đường tình yêu

Lời tiên tri thông qua sổ tay

3.2 Xem tướng tay, tình yêu và hôn nhân đích thực

Đường cọ chạy từ tâm đồi Thủy Tinh đến sườn dưới đồi Thủy Tinh. Những người sở hữu đường chỉ tay này thường rất biết chăm lo, vun vén cho gia đình. Họ luôn cố gắng giữ gìn hạnh phúc gia đình.

phép thuật cho tình yêu

Tình yêu ma thuật

3.3 Định hướng con đường với mong muốn lớn lao

Từ ngón út vạch lòng bàn tay và cắt các đường tri, sinh mệnh. Họ chân thành và trung thực. Tuy nhiên, bản tính rất mạnh mẽ nên dễ bị xích mích trong gia đình.

Xem Thêm  Bị chê kém, thua xa các đàn chị-Ngôi sao | BabaaoQue.Vn

con đường tình yêu

Từ kỳ diệu

3.4 Đề cập đến nạn tảo hôn trong truyện ngôn tình

Đường bắt đầu từ ngón út và chạy theo hướng hoặc ngón giữa. Tuy nhiên, ở giữa có thể nhìn thấy những rặng núi nhỏ ở phía bên kia của Đồi Thủy Tinh. Để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, họ cần đi trong 2 mối tình.

con đường tình yêu

Tình yêu cây cọ ma thuật

3.5. Cho biết cách các ý tưởng được phân tách

Đường chỉ tay bắt đầu từ ngón út đến ngón trỏ quanh vòng đảo. Tuy nhiên, sau đám cưới, đường chỉ tay được xem là đường mạnh cắt ngang đường tình duyên. Điều này cho thấy mối quan hệ đang bị xâm hại bởi kẻ thứ 3.

phép thuật trong tay

Phép thuật vẽ qua lòng bàn tay

4. Cách hóa giải phong thủy tình yêu bằng tay

Lượt xem: Nhớ đặt hai bàn tay cân đối với hai ngón út, sau đó so sánh độ chênh lệch về đường tình duyên của hai bàn tay và xem các kết quả liên quan.

4.1 Hai đường thể hiện tình yêu thương lẫn nhau

thầy bói

Hai cách tương tự

 • Cá nhân hóa: Hai bạn là đôi tay được dự đoán là người thông minh, biết cách sắp xếp và sắp xếp mọi việc. Trong cuộc sống luôn có may mắn, có tình nhiều hơn. Tuy nhiên, để thực sự hạnh phúc, bạn cần phải thực hiện rất nhiều giao dịch.
 • Chúc may mắn: Trong tình yêu, bạn chân thành, nghiêm túc và rất chu đáo. Ngoài ra, bạn là người dễ dãi, không thích trái tim và cứng rắn, vì vậy bạn sẽ luôn hài lòng với niềm vui giản dị. Đồng thời, bạn không muốn bộc lộ quá nhiều cảm xúc của mình và muốn im lặng và giúp đỡ lẫn nhau.
 • hemahema: Đôi khi bạn quá yếu đuối trong tình yêu và quá dễ dãi với thế giới bên ngoài. Vì vậy, rất dễ dung hòa được cả hai.

4.2 Chỉ vào tay trái chứ không phải

phép thuật trong tay

Bên trái cao hơn bên phải

 • Cá nhân hóa: Những người có đường hôn nhân bên trái cao hơn bên phải thường là người mạnh mẽ và gặp các vấn đề tương tự. Bạn luôn tràn đầy năng lượng và tạo ra cuộc sống tốt đẹp đang lan tỏa ra xung quanh.
 • Chúc may mắn: Khi yêu, bạn mạnh mẽ và nồng nhiệt, vì tất cả mọi thứ là vì tình yêu. Bạn của bạn là tốt, năng động và thông minh. Những người có đường tình duyên ở phía nam cao hơn bên phải thường kết hôn khi còn trẻ, có lẽ với người nước ngoài.
 • hemahema: Tuy nhiên, bạn là người dễ yêu và dễ dãi. Kết quả là hầu hết các mối quan hệ của bạn đều không ổn định và dễ tan vỡ.
Xem Thêm  Người Mệnh Hỏa sinh năm nào? Mạng Hỏa hợp | Số gì - Màu gì | BabaaoQue.Vn

4.3 Chỉ tay trái xuống dưới bên phải

thầy bói

Phía nam thấp hơn bên phải

 • Cá nhân hóa: Đường chỉ tay đại diện cho tình yêu và đường hôn nhân với bàn tay trái ở dưới bên phải đại diện cho những người mạnh mẽ, có nhân cách tốt, không cố chấp mà bảo thủ. Ngoài ra, bạn còn là một người có trái tim và là một người hướng nội.
 • Chúc may mắn: Trong tình yêu, bạn không quan tâm người khác nghĩ gì, hãy sống hết mình vì tình yêu. Bạn muốn yêu những người lớn hơn bạn và kết hôn với những người lớn hơn bạn. Vì bạn luôn muốn được nuông chiều và được chăm sóc từ phía đó. Đồng thời, bạn không thể kiên nhẫn nếu bạn phải chăm sóc một người trẻ trước bạn.
 • hemahema: Không để ý đến những suy nghĩ xung quanh rất dễ biến bạn thành kẻ si tình. Bạn đừng từ bỏ việc tư vấn và “lao vào” một mối quan hệ như một con thiêu thân.

5. Phong thủy cải thiện vận may tình duyên đã chọn trước

Trong tình yêu, hầu hết ai cũng biết một câu chuyện tình yêu éo le, nhất là đối với phụ nữ. Tuy nhiên, bạn có thể giải quyết vấn đề này nếu sử dụng 1 trong 6 phương pháp dưới đây.

 • Chấm dứt nỗi buồn và nỗi nhớ: Thay vì tổn thương hay tiếc nuối những khoảnh khắc yêu thương, bạn cần học cách tin tưởng. Điều này không chỉ giúp bạn thu hút người đối diện mà còn đưa bạn vào vị trí tốt hơn.
 • Đi chùa cầu may: Tất nhiên, đây là con đường được các bạn trẻ lựa chọn với mong muốn có được nửa kia của mình. Một số ngôi chùa cầu duyên linh thiêng nhất là chùa Ngọc Hà ở thành phố Hồ Chí Minh, chùa Hà ở Hà Nội, đền Bắc Lệ ở Lạng Sơn, ..
 • Âm sắc tiền duyên: Có thể hiểu âm điệu tiền duyên là âm điệu tiền duyên giữa người đã khuất và thế giới bên kia. Đó là những linh hồn chết bất tử, chết trước,… luôn gắn liền với những ký ức đẹp đẽ của trần gian. Vì vậy, nếu bạn đang tham gia, bạn cần phải tìm một cái gì đó có thể khắc phục sự cố này.
 • Mang theo những nguyên tắc phong thủy bên mình: Tình yêu là thứ dễ thay đổi nhất nếu bạn không biết cách níu kéo. Để có được tình yêu đẹp và bền lâu, bạn cần chọn một số vật liệu phong thủy hỗ trợ cho tình duyên như Hoa mẫu đơn, Hoa huệ, Nhện phong thủy, ..

con đường tình yêu

Aloha phong thủy

Vậy nên. Trên đây là thông tin cung cấp cho các bạn tham khảo con đường tình yêu trong lòng bàn tay. Mong rằng vì thế mà bạn có thể hiểu rõ hơn về số phận của mình và của đối phương. Chúc một ngày tốt lành và đừng quên theo dõi thêm nhiều bài viết khác của Phong Thủy Tam Nguyên nhé!

>>>> Đọc lại mã

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud