Xem cung mệnh theo tuổi, chọn màu hợp mệnh ngũ hành năm sinh | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Trong Phong thủyLựa chọn màu sắc phù hợp đóng vai trò quan trọng trong việc điều hòa âm dương của một người. Chính vì vậy việc lựa chọn màu sắc hợp với mệnh, sinh, năm sinh của mình. Nhưng trước tiên, chúng ta cần biết cung hoàng đạo như ngày sinh của độc giả để biết được màu sắc phù hợp với mình. Điều này rất quan trọng bởi vì biết màu sắc của các cung hoàng đạo có liên quan đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta khi chọn màu sơn nhà, màu xe hay đồ trang trí, … Bạn cần biết cách tổ chức nó. Lựa chọn màu sắc hợp với phong thủy, màu sắc phù hợp với nơi bạn đến, tìm được màu sắc phù hợp với mình, sẽ mang lại cho bạn sự tự tin, thịnh vượng, an khang.

Dựa trên nguồn gốc của năm điều này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách phát hiện màu sắc của kim loại, mộc, thủy, hỏa, thổ, và xa hơn nữa theo khả năng của chúng tôi. Xem bảng màu như thế này:

Mệnh Kim: Kim loại thể hiện màu sáng và màu của ánh kim. Vậy hãy cùng xem màu của mệnh Kim, mệnh kim hợp màu gì, nếu bạn mệnh kim thì nên sử dụng tông màu sáng, trắng cho phù hợp với mệnh kim, ngoài ra màu vàng, đen là những màu tương sinh. . số phận của bạn. Những màu kiêng kỵ như tím, đỏ, tím.

Xem Thêm  Xem bảng giá cà phê trực tuyến, cập nhật nhanh nhất | BabaaoQue.Vn

Sự kết thúc của Sao Mộc: Gỗ thuộc loại có màu xanh lam, xanh lục. Nếu bạn là cây thì hãy tìm hiểu xem mệnh Mộc hợp với màu gì và hợp với những màu nào như xanh lá nhé. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với màu đen (nước đen sinh Mộc). Bạn cần tránh những màu trắng hoặc màu ánh kim do gỗ bị ố.

Kết thúc: Mệnh Thủy là sứ giả của các màu xanh, đen. Vì vậy để biết được màu tượng trưng cho Thủy, màu gì thuộc mệnh Thủy, kết quả là bạn cần sử dụng các tông màu đen, xanh biển sẫm, kết hợp với tông màu trắng và tông màu ánh kim (vì Thủy tương sinh). Bản mệnh cần tránh những màu như vàng, đen.

Ảnh hưởng của lửa: Lửa là sứ giả của màu đỏ và tím. Vì vậy nếu bạn thuộc mệnh Hỏa thì có thể sử dụng các tông màu đỏ, tím, tím. Bạn có thể sử dụng một màu tương tự, đó là màu xanh lam. Nó nên tránh màu xanh đậm, sẫm.

Nhà thổ: Mệnh Th là biểu tượng của các màu đen, vàng và cam. Nếu bạn thuộc mệnh Thổ thì mệnh Thổ hợp màu gì, mệnh Thổ hợp màu gì, nếu có thể sử dụng các tông màu khác như vàng, đen. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các màu đỏ, tím, tím. Màu xanh lam là màu thiêng liêng để bảo vệ nó.

Xem Thêm  Mách Cách Pha Nước Chấm Cho Từng Loại Lẩu Ngon Miễn Chê | BabaaoQue.Vn

[CHÚ Ý] Nay chúng tôi có bài viết xem ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ hợp màu gì, sinh năm nào, hợp nghề gì, ý nghĩa như thế nào, mời các bạn cùng xem:

Điều gì khiến ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, phù hợp về mặt chuyên môn?

Bạn muốn xem cung hoàng đạo theo năm (xem cung hoàng đạo theo năm sinh) hoặc xem màu tương ứng? Vui lòng điền thông tin vào khóa học “xem năm điều như một ngày sinh nhật“dưới đây để xem tuổi của bạn, cuộc sống như thế nào:

—— o0o ——

Hãy xem tử vi theo kết quả của độc giả của bạn, Tìm hiểu tử vi năm 2022 Muốn biết về sự nghiệp, công danh, tiền tài, sức khỏe, con cái, tình duyên, … thì bấm vào đây để lấy tử vi:

Xem tử vi năm 2022 vào ngày sinh

—— o0o ——

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud