Xem 9 Tướng Môi Phụ Nữ Đoán Giàu Sang, Thấp Hèn | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Có rất nhiều nghiên cứu cho thấy quan sát môi phụ nữ xem bản chất của chúng. Cụ thể hơn, trong nhân tướng học, tín hiệu miệng được sử dụng để dự đoán kết quả. Hãy thử so sánh kiểu dáng môi của bạn với những kiểu dáng môi trong bài viết này của Dịch vụ tư vấn phong thủy Tam Nguyên.

>>>> Đọc ngay: 10 cách tốt nhất để học nhân học cơ bản

1. Khuôn miệng rộng của người phụ nữ giàu có và xinh đẹp

1.1 Môi trên lớn hơn môi dưới

Phụ nữ có môi trên lớn hơn môi dưới thường đơn giản, tò mò và ham học hỏi. Đây là một người đàn ông cao ráo, vui tính và anh ấy có thể thu hút người khác.

Người sở hữu cây son dưỡng môi này là một tài sản vô cùng quý giá. Họ sẽ có những công việc chuyên nghiệp nhất và được bạn bè, đồng nghiệp, cấp dưới nể phục. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc. Cho đến năm 30 tuổi, bạn cần phải đề cao cảnh giác vì đó là tuổi trẻ.

Nhìn chung, môi trên dày hơn môi dưới.

Môi trên lớn hơn môi dưới

1.2 Ảnh hưởng của phụ nữ có đôi môi cong

Phụ nữ có đôi môi xoăn đẹp hay xấu không chỉ ở hình dáng, hình thức mà còn cả về màu sắc, độ dày, … Người có môi xoăn thường là người thông minh, có tài ăn nói, thông minh, luôn mạnh mẽ và được các bậc trưởng bối phù trợ. . Dù được coi là tốt xấu nhưng họ là những bông hoa lớn và được nhiều chàng trai theo đuổi.

Xem Thêm  Ra máu màu nâu trước kỳ kinh nguyệt 10 ngày là bị làm sao? | BabaaoQue.Vn

Ảnh hưởng của phụ nữ có đôi môi cong

Ảnh hưởng của phụ nữ có đôi môi cong

1.3 Môi trên dày hơn môi dưới

Phụ nữ có môi trên dày thường là người hòa đồng, yêu đời, luôn hết lòng vì gia đình và bạn bè. Ngay cả khi ngôn ngữ không thông thạo, cuộc hôn nhân sẽ thành công. Có việc làm thì đến tuổi trung niên mới thành công.

môi phụ nữ

Tướng phụ nữ môi mỏng

1.4 Phụ nữ miệng lớn môi dày

Trung thực, dễ mến và thẳng thắn, đó là ba từ miêu tả bản chất của phụ nữ có đôi môi dày. Đây là những người luôn coi trọng tình cảm và quan tâm sâu sắc đến người khác. Đó là một câu chuyện tình yêu đơn giản, ít gặp nghịch cảnh. Con đường kinh doanh không ngừng phát triển.

nữ môi mỏng

Tướng phụ nữ môi dày

1.5 Sứt môi phụ nữ

Đây là người thông minh hơn bất cứ ai, thông minh, có óc tổ chức và luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ. Phụ nữ có đôi môi đẹp phù hợp với những ngành nghề nghệ thuật như ca nhạc, người mẫu, diễn xuất,… Ngoài ra, họ còn là những người phụ nữ có sắc đẹp, thường xuyên bị chồng quan tâm và hành hạ.

môi phụ nữ

Phụ nữ bị nứt môi

1.6 môi trên cũng như môi dưới

Phụ nữ có độ dày của môi trên và môi dưới bằng nhau là người cứng rắn, thông minh và rất tốt bụng. Quan trọng hơn cả là họ luôn biết cách quan tâm, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

nhân tướng học về môi phụ nữ

Môi trên giống môi dưới.

1.7 Môi ong nhiều

Vẻ ngoài của loại môi rộng này là một chiếc túi nhỏ và luôn có một khe hở nhỏ giữa hai môi để kéo đối phương ra ngoài. Điều này không chỉ tạo nên vẻ gợi cảm, trẻ trung, xinh đẹp mà còn mang lại may mắn, phú quý và cuộc sống sung túc cho gia chủ.

nhìn vào miệng của người phụ nữ

môi có thể lớn

1.8 môi trái tim nữ

Phụ nữ có đôi môi nồng nàn yêu thương bạn đời bởi vẻ đẹp, sự sang trọng và tình cảm, sự tự tin và độc lập bên trong. Trong thực tế, họ luôn thông minh và suy nghĩ, vì vậy uy tín nghề nghiệp của họ sẽ được nâng cao rất nhiều. Đồng thời, tình yêu của họ êm ấm và hạnh phúc.

Xem Thêm  Chuẩn bị mâm cúng khai trương giản mà hiệu quả | BabaaoQue.Vn

môi phụ nữ

Môi trái tim nữ

1.9 Nữ quân nhân miệng nhỏ, môi mỏng

Có lẽ phụ nữ có kiểu môi này có rất nhiều lợi ích. Anh là người sống khéo léo, biết trước quá khứ, chính vì thế mà anh được nhiều người yêu mến. Họ biết cách chăm sóc, tiêu tiền nên người chồng cũng an tâm hơn rất nhiều.

môi phụ nữ

Nữ quân nhân miệng nhỏ, môi mỏng

1.10 Môi trên và môi giữa là chữ V

Cùng với môi phụ nữ Mặt trên và giữa tạo thành chữ V, họ luôn quen với một kỷ niệm đẹp và dễ chịu. Họa sĩ hoặc nhạc sĩ. Phụ nữ có kiểu môi này thường biểu cảm, mạnh mẽ, hay giận dữ và thân mật.

Bản mệnh có con đường công danh, sự nghiệp chuyên nghiệp. Từ 35 tuổi trở lên, hãy kiếm tiền, có của ăn của để. Trong hôn nhân, nếu không muốn chồng cãi vã thì bạn phải biết kiềm chế bản thân.

người phụ nữ quân nhân với đôi môi cong

Môi trên và môi giữa là chữ V

>>>> THÊM: Xem tai bình thường để thấy tác dụng của sự sợ hãi

1.11 Môi nhỏ, sần

đây là môi phụ nữ xinh đẹp, thân thiện và tinh nghịch. Người đàn ông luôn làm cho mình hạnh phúc. Theo họ, bạn cần biết cách chăm sóc bản thân vì không ai có thể làm được điều này. Do đó, họ dễ dàng hiểu rằng họ là những người khó khăn nhưng luôn yêu thương và quan tâm giúp đỡ người khác.

Làm giàu “giàu qua một đêm” và làm giàu trong thời gian dài luôn có rủi ro. Người tuổi Thìn muốn bảo toàn tài nguyên để làm việc thiện, gặt hái chính nghĩa và lương thiện. Nếu không, nếu là một núi bạc, nó sẽ bị ném xuống sông và hủy diệt.

1.12 Ảnh hưởng của phụ nữ có môi lớn và nhiều mỡ

Phụ nữ có môi lớn là có tố chất làm mẹ. Anh là một người đàn ông mạnh mẽ, sinh ra để quan tâm và chăm sóc người khác. Khác thường, họ đặt người khác lên trước mình.

môi phụ nữ

Nhân tướng học về môi phụ nữ

Vì bản chất của người phụ nữ được nhiều người ngưỡng mộ nên đường tình duyên hanh thông. Tuy nhiên, vì là người trung thực nên họ dễ bị lừa gạt, mất tiền oan.

1.13 Nữ quân nhân là môi chung

Phụ nữ có đôi môi mềm là người điềm tĩnh nhưng cũng năng động. Họ giỏi cân bằng và đối phó với mọi vấn đề của cuộc sống. Người biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến ​​của mỗi người. Những người này rất giỏi khinh công và khinh địch.

Xem Thêm  Kiềng Cưới Vàng Cô Dâu Đẹp, Mẫu Cao Cấp 2021 Tại PNJ | BabaaoQue.Vn

Người có tướng môi này là người có số vượng phu, sau 30 tuổi sẽ thực sự giàu có. Sau khi tham dự nhiều sự kiện, cô sẽ tìm được một người chồng tốt, biết quan tâm và hạnh phúc cho gia đình chồng.

nhân tướng học nữ môi mỏng

môi bình thường

1.14 Môi trên và môi giữa không bị cong vẹo

Người đàn ông có đôi môi đẹp như vậy có thể nói là một người đàn ông tốt bụng, rộng lượng và không biết gì. Đồng thời, anh là người dễ dàng đối phó với những vấn đề khó khăn và hay giúp đỡ.

Kết quả của họ cho thấy họ là người may mắn và hạnh phúc, họ có thể gây dựng được cơ ngơi khi còn trẻ.

nữ tướng có môi nồng nàn

Tăng các nút không hoạt động

1.15 Môi không có tình yêu

Môi không có tình yêu là về một người đàn ông có trách nhiệm cao và đáng tin cậy. Với họ, không gì là không thể và bất chấp khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ.

Đây cũng là những người sẽ có số vượng phu ích tử. May mắn và hạnh phúc đi cùng với họ. Biết cách nắm bắt đúng thời điểm và đầu tư một cách khôn ngoan có thể giúp bạn xây dựng một doanh nghiệp thành công.

nhìn vào khuôn mặt của người phụ nữ với đôi môi dày

Không có trung tâm rõ ràng của môi

2. Nhìn những cô gái xấu lắm mồm

2.1 Người mẫu nữ có môi trên

Đây là tướng người biết kiếm tiền giỏi nhưng chỉ biết tiêu xài hoang phí, không có tài sản, tiền bạc để chăm lo nên thường lâm vào cảnh túng thiếu, túng quẫn. Đồng thời, họ liên tục phải đối mặt với bệnh tật hiểm nghèo và sức khỏe không tốt.

môi phụ nữ

Môi trên của người phụ nữ tăng lên

2.2 Nhìn chung, môi trên của phụ nữ mỏng hơn môi dưới của phụ nữ.

Những người có kiểu môi này là người tò mò, năng động và có thể tìm thấy niềm vui cho riêng mình. Chúng thường không phù hợp với công việc văn phòng.

Kết quả 20-25 năm rất tệ, ngành công nghiệp không tốt. Dù làm việc chăm chỉ nhưng khó được thăng chức vì bị đồng nghiệp lạm dụng. Bắt đầu từ năm 38 tuổi tiền bạc rủng rỉnh, gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn. Có thể tìm được một người chồng tốt, nhưng anh ấy phải giỏi những gì anh ấy làm để gia đình hạnh phúc.

môi phụ nữ

Môi trên mỏng hơn môi dưới

2.3 Phụ nữ có môi mỏng

Người tuổi Thìn là những người cô đơn, thích cô đơn. Họ độc lập, tự tin và có kỹ năng giải quyết vấn đề.

Tuy nhiên, những người có kiểu môi này lại hài lòng về bản thân. Họ muốn tìm tiếng nói chung và đánh giá cao hành động của những người xung quanh.

người phụ nữ quàng khăn đỏ

môi mỏng

Thông qua danh sách của môi phụ nữ được đánh số, bạn có thể so sánh và dự đoán kết quả của mình. Phongthuyvuong.com luôn mong muốn chia sẻ những kiến ​​thức phong thủy đến với bạn đọc. Tuy nhiên, hầu hết những thông tin mang tính chất tham khảo không hoàn toàn chính xác. Mong các bạn tự nghiên cứu và sử dụng.

>>>> KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud