Whipping Cream, Topping Cream, Kem Béo: Đặc Điểm Và Cách Sử Dụng | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem


Khi làm bánh, chúng ta đều sử dụng các nguyên liệu khác nhau holika để sản xuất nhưng không phải ai cũng phân biệt được khi trên thị trường có quá nhiều loại khác nhau.


Để dễ dàng hơn trong việc sơ chế, nắm rõ thành phần và cách sử dụng từng loại dầu tươi, xin chia sẻ với mọi người sự khác nhau và cách sử dụng của 3 loại dầu béo phổ biến: Whipping, Topping và Dwarf Rich’s.


Món ăn


Thực ra có 2 loại rất dễ nhầm lẫn Đó là một loại dầu hỗn hợp một Cuộc họp. Dầu hỗn hợp và dầu trộn.


người tham gia


Không đường, không sữa bò, không tách béo, với hàm lượng chất béo từ 36% đến 40%.


Tách biệt và sử dụng 3 loại máy đốt mỡ phổ biến nhất Việt Nam


Sữa bò là thành phần của Whipping Cream


Bản chất


Mùi vị phù hợp, màu trắng ngà, khả năng tạo màu thực phẩm tốt nhưng có màu sắc tự nhiên chỉ có thể kết hợp với bột nấm mốc, có mùi thơm ngọt nhẹ.


Chúc may mắn


Thiếu đường không thể tăng giảm lượng đường tùy theo khẩu vị của mỗi người. Về độ ngon và độ ngậy thì phải hơn kem topping.


hemahema


Phần whipping đã tách khỏi sữa nên tan nhanh hơn topping cream. Vì vậy, nếu vào mùa hè, muốn làm bánh bông lan phủ Whipping cream thì mọi người nên lưu ý điều này.


Bảo trọng


Xem Thêm  Cây Mai Vạn Phúc - Ý nghĩa, đặc điểm, cách trồng và chăm sóc | BabaaoQue.Vn

Kem whipping phải đặt trong cơn giá lạnh cây nước đá. Sau khi sử dụng, bạn cần lau sạch miệng hộp (hút bớt dầu xung quanh miệng), đậy nắp lại và cuộn lại thành túi. Bảo quản được từ 3-5 ngày trở lên tùy theo nhiệt độ của tủ lạnh. Nhớ trong quá trình bảo quản, thỉnh thoảng hãy kéo hộp Whipping cream ra và lắc vài lần để kem không bị khô dưới đáy nhé!


Bạn thường dùng những món ăn nào?


Kem whipping được sử dụng tất cả các loại thực phẩm. Nhu la bánh táo, bánh moussebánh pudding, bánh caramel. Whipped cream cũng được phục vụ với sữa lắc, cocktail trái cây, nước sốt, cà phê và kem,…


Giá cả


Kem whipping cũng đắt như các loại dầu khác. Hiện nay trên thị trường có 3 cái tên phổ biến cho dòng Whipping này là Anchor, President và Elle & Vire. Dòng President và Elle & Vire thì nhỏ hơn và tiết ra dầu trắng hơn dòng neo, tuy nhiên khi sửa kem bạn cần chú ý đánh từ thấp xuống thấp, khi đánh kem nền thì bạn nên đánh bông kem lên ở mức độ cao.


mập mập


Kem whipping cũng đắt như các loại dầu khác


Dòng Anchor là dòng dễ in nhất với giá khoảng 59k / thùng 250ml và 139k / thùng 1 lít.


Dòng President khoảng 50k / thùng 200ml và 120k / thùng 1 lít.


Dòng Elle & Vire có giá dao động trong khoảng 40k / hộp 200ml, 105k / hộp 500ml và 120k / 1 hộp.


Chuẩn bị topping


người tham gia


Lớp kem phủ là một sản phẩm không chứa dầu, chủ yếu là chất nhũ hóa và chất làm đặc (hydrocolloids). Đây là nhóm thực phẩm ít chất béo và thích hợp cho các chế độ ăn kiêng.


Một chút dầu


Thành phần chính của Topping Cream là chất nhũ hóa từ sữa


Bản chất


Nó có mùi vị thấp, màu trắng tinh khiết và có khả năng chịu nhiệt. Ngoài ra, việc làm nguội thực phẩm sẽ tốn kém hơn vì bản chất dầu rất trắng, nhưng với màu sắc tự nhiên, có thể kết hợp với loại phun với bột khô. họ đang Nó thơm, không phải sữa.

Xem Thêm  Các loại sữa rửa mặt có độ pH thấp, trung bình 5.5 khuyên dùng | BabaaoQue.Vn


Chúc may mắn


Khi làm kem túi bánhLàm sạch tuyệt vời nhất, Dễ đánh bóng và ít tan chảy hơn một chút chứ không phải là Whipping Cream, nên bạn có thể thoải mái đem bánh đi làm quà hay vô tư đi chơi trong ngày nắng nóng. Đây là một trong những đặc điểm chính của Topping cream.


hemahema


Vì kem topping ít béo nên chúng sẽ giảm độ béo. Kem topping có nhiều đường nên rất ngon Chỉnh sửa hương vị bị hạn chế. Sau khi đánh bông kem này, thể tích tăng lên 3-4 lần và thời gian đánh bông nên lâu hơn.


Tuy nhiên, so với các nước bình thường kem dán Sự lựa chọn tuyệt vời để nấu ăn!


Bảo trọng


Trong tủ lạnh. Sau khi sử dụng, đóng miệng túi lại và bảo quản trong tủ lạnh. Khi sử dụng, lấy ra và để hoàn toàn trong tủ lạnh từ 8-12 giờ. Thời gian bảo quản được khoảng 3 tháng hoặc lâu hơn tùy theo nhiệt độ của tủ lạnh


Bạn thường dùng những món ăn nào?


Topping cream được sử dụng rộng rãi để phủ và trang trí các loại bánh. Có một số loại Topping Cream có thể thay thế Whipping Cream khi làm Mousse Cakes (loại bánh không có lò nướng, không có công dụng). lau gelatine cho kem).


Giá cả


Giá của kem topping thấp và hợp lý. Hiện nay, có rất nhiều nhãn hiệu Topping cream, nhưng hầu hết các sản phẩm của nhãn hiệu này là: Topping vivo – Woodlands Sunny Food (Singapore), Silver Whip và Gold Label Whip Topping.


mập mập


Giá của kem topping rất thấp


Topping in vivo – Woodlands Sunny Food (Singapore): In vivo dễ làm, không quá ngon vì dầu trắng là dòng topping phổ biến nhất. Giá khoảng 66k / hộp 1 lít.

Xem Thêm  Khu du lịch Văn Thánh | BabaaoQue.Vn


Giá Roi bạc khoảng 47k / thùng 1kg.


Rich’s Whip Topping: Kem truyền thống thơm ngon, không ngọt gắt như các loại dùng khác. Giá khoảng 60k / hộp 907grx12, còn giá của Rich’s base topping khoảng 72k / hộp 907g cao.


Kem (Dwarf Rich’s)


người tham gia


ʻ Kem Béo Thực Vật Dwarf của O Rich Không có chất béo hoặc chất dinh dưỡng từ sữa, chỉ có nước, xi-rô ngô, dầu cọ hydro hóa, hương liệu tổng hợp và một số sản phẩm từ sữa.


Kem phô mai Rich’s có giã được không?


Rich’s Dwarf Creamer không có chất béo sữa


Bản chất


Rich’s Non-Dairy Creamer là loại kem thường được gọi là quần đùi của Rich. Nó bắt đầu với sự phát triển mới rằng đậu nành có thể được sấy khô bởi Mr. Robert E.Rich. Người lùn và khẩu vị phong phú Kem vanitan chảy chất béo nguyên chất trong miệng, màu trắng pha vàng nhạt.


Chúc may mắn


Nó là một sản phẩm rất đơn giản, được sử dụng nhiều trong kem và đồ uống lạnh. Sử dụng đơn giản, dễ sử dụng, giữ được lâu, không bị phân hủy khi nấu ở nhiệt độ cao và nhẹ. chất béo là 0.


hemahema


Rich’s lùn thường được sử dụng nước béo. Nhiều mẹ không biết cách sử dụng khó kiểm soát được lượng mỡ của cốc làm ra.


người lùn


Dwarf Rich thường được dùng trong đồ uống béo


Bảo trọng


Áp suất -18 ° C (lưu trữ lâu dài); hoặc Bảo quản ngăn mát trong tủ lạnh ở nhiệt độ 2-7 ° C (trong vòng 24h-36h trước khi sử dụng).


Bạn thường dùng những món ăn nào?


Rich’s lùn được sử dụng pha chế đồ uống như trà, cà phê … Đôi khi, nó biến phụ gia sữa đặc thành sinh tố. Khâu làm bánh quan trọng nhất thay vì bột béo trong đông đá. Trong nấu ăn, đặc biệt là trong các món súp: việc bổ sung chất béo sẽ làm cho món ăn trở nên ngon hơn.


Giá cả


Giá của Rich’s lùn thấp và hợp lý. Khoảng 27k / thùng 454g.


Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn phân loại và sử dụng hiệu quả cho tiệm bánh thêm hương vị.


Có thể bạn chưa biết:





O Dun Dun


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud