Vtos Là Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Về Tiêu Chuẩn Vtos | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

VTOS là một thuật ngữ phổ biến trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Trong bài viết tiếp theo, Danang.huongnghiepaau.com sẽ giúp bạn tìm hiểu về bản chất của VTOS và cách thức hoạt động của nó trong ngành đang được nhiều người theo đuổi tại Việt Nam này.

VTOS là gì?

VTOS, thuộc Bộ tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam, là Bộ tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam. Đây là hoàn cảnh lý tưởng để phát triển tốt ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn tại Việt Nam.

Tiêu chuẩn VTOS được xây dựng bởi các chuyên gia quốc tế và Việt Nam trong bối cảnh thực hiện Dự án Phát triển Nguồn nhân lực Du lịch Việt Nam do Liên minh Châu Âu hỗ trợ từ năm 2004 đến năm 2010. Và điều này đã được Công ty thông thường. Chứng chỉ Hoàn thành (VTCB) đã được thông qua, phê duyệt và cấp vào năm 2007.

VTOS là gìVTOS ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực cao cho người lao động
Duyệt – kinh doanh nhà hàng – khách sạn tại Việt Nam (Ảnh: Internet)

VTOS ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực cao cho ngành du lịch Việt Nam với những tiêu chuẩn khắt khe, được kiểm soát chặt chẽ, tại nhiều trường tư thục. Có sẵn trong 10 tài liệu quảng cáo và 10 video về kỹ năng kinh doanh, đào tạo kỹ năng cho các nghề: Lễ tân, Phục vụ nhà hàng, Phục vụ phòng, Chế biến món ăn, Điều hành du lịch và Đại lý du lịch, hướng dẫn viên du lịch, hướng dẫn viên du lịch, phục vụ tại tàu du lịch, khách sạn du lịch, cabin. hana …

Xem Thêm  Lê Khánh sinh con tuổi 37, chồng vừa đi vệ sinh ra thì thấy vợ ngất xỉu bên đứa trẻ | BabaaoQue.Vn

Cụ thể, VTOS tiêu chuẩn được thiết kế để chứa hai thành phần chính. Phần đầu tiên, giới thiệu và giải thích về VTOS và lịch sử, nguồn gốc của nó và tóm tắt danh sách các thành phần có thể có. Trong phần thứ hai, các cấp độ thông thạo và thông thạo cơ bản được đề cập trong 5 cấp độ.

Trách nhiệm của VTOS

VTOS được chia thành VTOS tiêu chuẩn cho dịch vụ hạng nhất, VTOS cho dịch vụ phòng… Tiêu chuẩn VTOS được sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ, khách sạn lớn, công ty du lịch và công ty du lịch. Việc thực hành này là thước đo đánh giá chất lượng kỹ năng nghề nghiệp, giúp người lao động hiểu biết về các kỹ năng cần thiết và hiểu chi tiết các bước cần thực hiện để đảm bảo hiệu quả của công việc.
Ngoài ra, VTOS sẽ được sử dụng để biên soạn giáo trình trong các trường Cao đẳng, Cao đẳng về Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

trách nhiệm của VTOSCác tiêu chuẩn VTOS được kết hợp vào các chương trình giảng dạy trong trường học
Trường Đại học và Cao đẳng Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn (Ảnh: Internet)

Giá trị của VTOS

Theo nguyên tắc chung, khi đạt được chứng chỉ đào tạo chuyên nghiệp như các tiêu chuẩn VTOS, nhân viên phải được chứng nhận và công nhận về năng lực của họ, trong đó bao gồm việc cung cấp cho họ giờ làm việc và khả năng tiến bộ.

Xem Thêm  Top 10 Cửa Hàng Sửa Macbook Đà Nẵng Uy Tín, Giá Rẻ | BabaaoQue.Vn

Hiện nay, theo thống kê, hơn 30% trong tổng số một triệu lao động ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn được đào tạo theo tiêu chuẩn VTOS. Vì vậy, việc có được chứng chỉ nghiệp vụ như VTOS là điều khiến người lao động không khỏi hy vọng và có cơ hội phát triển, là yếu tố then chốt cho sự phát triển của ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Nhận thức được tầm quan trọng đó, Hướng Nghiệp Á Âu là một trong những địa chỉ đào tạo nhân lực hàng đầu ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn theo tiêu chuẩn VTOS, hàng năm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho nghề.
Hướng dẫn Nhà hàng và Khách sạn Tại Dạy Nghề Á Âu có những lợi ích như: giáo viên hướng dẫn có tay nghề cao, nhân viên điều hành am hiểu và được làm việc trong các công ty nhà hàng – khách sạn nổi tiếng; Chương trình đào tạo được nghiên cứu và phát triển theo tiêu chuẩn Châu Âu; Các tòa nhà mới với các phòng học…

Vì vậy, nếu bạn muốn làm việc trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng – khách sạn chuyên nghiệp hoặc đẳng cấp, đừng ngần ngại đăng ký bằng cách để lại địa chỉ Email bên dưới hoặc gọi đến tổng đài 1800 6148 (Miễn cước). điện thoại) để được tư vấn chi tiết.

Đọc thêm bài viết: Dịch vụ Turndown là gì? Những điều cần biết về dịch vụ Turndown

Xem Thêm  Cách làm tép khô rang giòn thơm ngon, cực hao cơm tại nhà | BabaaoQue.Vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud