Vốn ít kinh doanh gì bây giờ? 5 Ý tưởng kinh doanh chắc thắng | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Yêu cầu bắt đầu kinh doanh tư bản. Nhưng nếu không có nhiều tiền, chúng ta có thể bắt đầu kinh doanh, chỉ cần chọn phong cách phù hợp và sản phẩm dịch vụ. Vậy kinh doanh với ít tiền hơn bây giờ là gì?

1. Ít tiền hơn để kinh doanh bây giờ

Nhiều người ít tiền nghĩ rằng một nghề “vui vẻ” là một cách để tích lũy kinh nghiệm, hoặc một nghề ngắn hạn. Trên thực tế, nhiều người đã bắt đầu Doanh nghiệp nhỏ với quy mô nhỏ. Nếu bạn có một ý tưởng tốt và một công việc kinh doanh tốt, chúng ta có thể tăng thu nhập rất nhiều từ “bộ sưu tập nhỏ và lớn”.

Việc xác định mức vốn tối thiểu áp dụng cho từng cá nhân, từng trường hợp. Ví dụ với 10 triệu đồng, gần như không thể mở cửa hàng để kinh doanh. Nhưng với số tiền đó, hãy kinh doanh online như bán đồ ăn, quần áo, phụ kiện, hàng giá rẻ, v.v. Để mở một cửa hàng bán lẻ, 100 triệu đô la được tính là một số vốn nhỏ. Bây giờ có rất ít tiền để kinh doanh Điều đó cũng không hề dễ dàng nhưng cơ hội luôn mở ra cho những ai nhanh chân.

2. 5 ý tưởng kinh doanh nhỏ

2.1. Doanh nghiệp 10 triệu đô la là gì?

Doanh nghiệp nhỏ bây giờ là gì? Nếu bạn thích và có thể nấu ăn, tại sao chúng ta không mở một cửa hàng tạp hóa trực tuyến trên Facebook, Instagram hoặc mua sắm trên Zalo chẳng hạn? Giờ đây, các cửa hàng tạp hóa trực tuyến có nhiều lựa chọn mua sắm hơn như Now Food, Grab Food, v.v. Mua đồ ăn luôn được xem như một mảng. Kinh doanh 1 vốn 4 tài sản. Còn sản phẩm tốt, giá cả hợp lý thì khách hàng sẽ quay lại lần sau, từ từ định giá hợp lý rồi tăng quy mô. Bạn cần vứt bỏ dụng cụ nấu nướng, thực phẩm và các hộp và túi. Để tạo dựng danh tiếng, “vốn” là kỹ năng quan trọng nhất của bạn.

2.2. Tôi làm gì với 50 triệu đô la?

Chung, Tôi nên kinh doanh sản phẩm nào với số tiền ít hơn? Giá thấp là hợp lý. 50 triệu bỏ ra để mở một cửa hàng khó hơn mở một cửa hàng trực tuyến. Bạn có thể vạch ra việc mở một cửa hàng nhỏ gồm trà chanh, trà đá, nước lọc, cà phê, nước đường, v.v. Mẫu này hiện đang rất hot. Chỉ cần có một không gian nhỏ trong một không gian công cộng là sẽ luôn đón được một lượng khách nhất định. Chi phí thuê một lô đất nhỏ trên các khu đất thoáng chưa đến 10 triệu đồng / tháng.

Chi phí mua sắm bàn ghế, bát đĩa, đồ dùng… khoảng 10 đến 15 triệu. Bỏ ra khoảng 5 triệu để mua thức ăn nước uống, mua thức ăn (hạt hướng dương, bimbim,…). Chi phí điện và nước, sử dụng khoảng 5 đến 10 triệu công nhân. Giá mỗi ly nước khoảng 5.000 đồng và có thể mua với giá trung bình từ 15 đến 25.000 đồng. Một cửa hàng rượu nhỏ như thế này dễ học cách tụ họp hơn nhiều so với mua hàng tạp hóa hoặc đồ uống khác.

2.3. Doanh nghiệp nhỏ bây giờ là gì? Kinh doanh với số vốn 100 triệu là gì?

Mở cửa hàng kinh doanh rau củ quả tươi hiện nay đang là một thị trường lớn vì người dân quá chú trọng đến vấn đề sức khỏe và sợ thực phẩm bẩn. Thị trường rất rộng để ăn trái cây và rau vì nó là nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Bạn có thể thuê cửa hàng tạp hóa vừa và nhỏ hoặc thuê quầy ở chợ mới, trung tâm mua sắm, siêu thị, v.v. Tuy nhiên, các loại thực phẩm, hoa quả là thực phẩm tươi sống, hạn sử dụng ngắn nên có thể có nồng độ cao. Khi bắt đầu kinh doanh, bạn cần phải suy nghĩ và đầu tư vào nguồn lực phù hợp. Điều quan trọng nữa là mua hàng từ nguồn, từ vườn để đảm bảo điều kiện và vệ sinh sạch sẽ.

Xem thêm: Doanh nghiệp của tôi liên quan gì đến 100 triệu? 10 ý tưởng kinh doanh nhỏ hay

2.4. Ý tưởng kinh doanh với số vốn 200-300 triệu đồng

Bây giờ có rất ít tiền để kinh doanh

Nếu bạn muốn có một phương án kinh doanh an toàn, ổn định, chi phí thấp, bạn có thể cân nhắc việc mở một cửa hàng. Bất kể khu vực nào, nông thôn hay thành thị, ở bất cứ đâu chỉ cần nhỏ lẻ là có các cửa hàng kinh doanh các mặt hàng thiết yếu hàng ngày. Đây là một nơi mà không cần ai biết, biết hoặc hiểu ai đang sở hữu nó. Để mở một cửa hàng, bạn cần một mặt bằng (không quá nhiều) trong một không gian rộng rãi và dễ dàng. Chi phí đầu tư ban đầu là mua ván và nhập hàng lần đầu. Các sản phẩm được bán trong các cửa hàng tổng hợp bao gồm đồ uống, bánh kẹo, sữa có đường, v.v.

Đặc biệt là bây giờ có Giải pháp tuyệt vời để hỗ trợ khách hàng đến cửa hàng – VinShop. Bạn có thể Đặt hàng qua chương trình VinShop Với danh sách các mặt hàng chất lượng cao nhất, bạn có thể dễ dàng đặt hàng như thường mua trực tuyến. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn giúp bạn quản lý tài nguyên với một hệ thống tích hợp và thông minh 1POS. máy bán hàng tự động và nhận hỗ trợ tài chính chẳng hạn như lãi suất.

Xem thêm: Vốn 200 triệu nên chọn dịch vụ nào hợp lý, thanh toán nhanh chóng.

2.5. Ý tưởng kinh doanh với số vốn 500 triệu

Bây giờ có rất ít tiền để kinh doanh Đó là một câu hỏi hóc búa, nhưng để có số vốn khoảng 500 triệu là một kỳ công không hề nhỏ. Kinh doanh 500 triệu đồng Có nhiều khả năng: mở nhà hàng, mở cửa hàng bán đồ dùng, đồ chơi, quần áo hoặc đồ có giá trị, mở homestay cho thuê ngắn hạn.

Một trong những cửa hàng phổ biến nhất hiện nay là cửa hàng bán đồ và dịch vụ thú cưng. Cuộc sống ngày càng phát triển theo cấp số nhân, nhiều người nuôi chó mèo muốn tặng quần áo, thức ăn và bát đĩa, dịch vụ các loại cho người bạn đồng hành 4 chân của mình. Cửa hàng thú cưng có thể bán nhiều loại mặt hàng từ thực phẩm, quần áo, đồ chơi đến các sản phẩm y tế, dịch vụ vệ sinh, v.v. cho động vật. Chi phí nhập hàng trên trang này không cao lắm nhưng bạn cần tìm hiểu, nghiên cứu và tích lũy một số kiến ​​thức.

Cũng tìm hiểu: Doanh nghiệp của tôi phải làm gì với 500 triệu vào năm 2021?

Bây giờ có rất ít tiền để kinh doanh Đó là một vấn đề đau đầu đối với những người chuyên nghiệp nhưng không huy động được nhiều tiền để khởi nghiệp. Tất nhiên, bạn có thể đợi quá lâu và cố gắng huy động thêm tiền, hoặc bạn có thể suy nghĩ và nắm bắt mọi khoảnh khắc từ chi tiết nhỏ nhất.

Xem thêm các bài liên quan:

Sản phẩm mới bán chạy nhất của năm 2021

Kiến thức về tiếp thị với một vốn và bốn tài sản

Xem Thêm  Vtos Là Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Về Tiêu Chuẩn Vtos | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud