VNEDU: Tra cứu kết quả học tập của con | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem


Không nhất thiết phải gặp giáo viên mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy số lượng môn học của con mình. Bách hóa XANH sẽ hướng dẫn chi tiết cách theo dõi điểm của con bạn trên VnEdu.vn qua bài viết tiếp theo.

Trong thời đại công nghệ Chỉ với ứng dụng trực tuyến giáo dục VnEdu, phụ huynh có thể theo dõi và kiểm soát tình hình học tập của con em mình. dễ dàng và nhanh chóng mà không cần phải mất thời gian với giáo viên.

Khi hội chứng Covid đang gia tăng trở lại, một số trường học đã yêu cầu học sinh học trực tuyến. Vì vậy, không chỉ các bậc phụ huynh mà cả các em học sinh Bạn có thể xem điểm môn học của mình thông qua ứng dụng VnEdu.

Xem Thêm  Ẵm con trên tay, nhiều người coi thường và dè bỉu mình | BabaaoQue.Vn

Đầu tiên VnEdu.vn là gì?

VnEdu

VnEdu là website giáo dục Việt Nam được xây dựng trên nền tảng công nghệ đám mây với mục đích tin học hóa hoàn toàn quy trình hành chính, nhà giáo dục, kết nối gia đình, nhà trường và cộng đồng để hỗ trợ nâng cao chất lượng điều hướng, đào tạo và hướng dẫn.

Để có thể xem thông tin trong ứng dụng VnEdu (Sổ liên lạc điện tử), thì Phụ huynh phải đăng ký sử dụng thông qua giáo viên chủ nhiệm của con em mình. Thông qua dịch vụ dành cho cha mẹ này Bạn có thể xem kết quả học tập của con mình và một số cũng sẽ có tin nhắn từ VnEdu.

26 tính năng của VnEdu

Nhìn vào kết quả học tập của học sinh

Với phần mềm VnEdu bạn có thể Xem tất cả kết quả của học sinh trong phần “Kết quả học tập”.. Trường sẽ tăng số lượng đơn đăng ký mọi lúc và rất rõ ràng.

Đếm ngày xem kết quả học tập của các bạn học sinh VnEdu nhé

Cập nhật thông báo từ trường

Thông báo của trường được đăng trên trang chính của VnEdu, mong các bậc phụ huynh thực hiện Dễ dàng thay đổi hoàn cảnh của con bạn. Khi con cái trở nên rất nghiêm trọng hoặc không đi học, … phụ huynh sẽ được thông báo ngay lập tức.

Đếm ngày cập nhật thông báo từ trường VnEdu

Kiểm tra dòng thời gian và lịch trình du lịch

Cùng với dòng thời gian và thông tin tổng quan về hành trình, bản đồ VnEdu sẽ giúp phụ huynh hiểu được lớp học và hành trình của con mình. Từ đó, phụ huynh sẽ nhanh chóng có những thay đổi về chương trình (nếu có) để chuẩn bị cho con những bài học tốt nhất. Ngoài ra, phụ huynh có thể lo cho con em mình có đi học hay không.

Xem Thêm  Hiếm có bà mẹ 2 con nào được như ma nữ Han Ga In, tăng cân được khen hết lời-Ngôi sao | BabaaoQue.Vn

Đếm ngày và kiểm tra thư mục và thư mục VnEdu

Gửi email với giáo viên và trường học

Với tính năng này, phụ huynh có thể liên lạc với hai giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn và nhà trường đơn giản. Tất cả các mối quan hệ này đều được duy trì bởi các đối tác của VnEdu. Bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp, chuyển thông tin nhanh chóng và dễ dàng.

Mô hình email của VnEdu với giáo viên và trường học

Nộp đơn xin từ chức trực tuyến

Đây là một ví dụ để giúp các bậc cha mẹ đăng ký việc ra đi của con cái họ đồng thời tiết kiệm thời gian.

Tính năng đăng ký hệ thống thả xuống của VnEdu

Các tính năng hữu ích khác

Ngoài ra, VnEdu còn có một số tính năng khác như: Xem danh sách bài tập về nhà, chi phí phải trả, hình ảnh bài làm của học sinh trong trường, …

Tính năng xem bài của VnEdu sẽ bị loại bỏ

3 Mẹo xem trang trên website VnEdu.vn

Bước 1: Trên điện thoại hoặc máy tính, bạn truy cập vào website tracuu.vnedu.vn/so-lien-lac, sau đó nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên trái màn hình (nếu sử dụng điện thoại). Trong menu chính hiển thị các nơi để nhập thông tin, sau đó nhập quốc gia bạn muốn xem và số điện thoại đăng ký> Chọn bộ lọc.

Nhập thông tin

Bước 2: Sau khi sàng lọc, kết quả sẽ hiện ra bên dưới, chọn tên học sinh mà bạn muốn sàng lọc.

Lọc kết quả

Bước 3: Sau đó, chọn năm học và cấp học của con bạn, sau đó nhập mật khẩu (là số điện thoại đã đăng ký dịch vụ) và nhấp vào Xác nhận.

Xem Thêm  Tinh bột ngô, bột ngô (bột bắp) là gì? Bột ngô và tinh bột ngô có gì khác biệt? | BabaaoQue.Vn

    Chọn năm học

Bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông tin bảng điểm của các môn học, điểm trung bình học kỳ và số ngày nghỉ học dù có phép hay không.

Chế độ xem danh sách

4 Hướng dẫn xem đầu số trong ứng dụng vnEdu Connect

Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng vnEdu Connect

Tải ứng dụng cho Android tại đây

Tải ứng dụng cho iOS tại đây

vnEdu Connect đơn đăng ký

Bước 2: Sau khi mở ứng dụng, đăng nhập bằng cách nhập số điện thoại đã đăng ký> Nhập mật khẩu> Nhấn Đăng nhập.

Số điện thoại được ghi lại

Nếu bạn quên và không có mật khẩu, sau khi nhập số điện thoại, hãy bấm Đăng nhập qua OTP. Bạn sẽ nhận được mã OTP qua SMS, nhập mã và chọn Tiếp tục.

Bước 3: Tại trang chính của ứng dụng, bạn chọn mục Kết quả học tập rồi chọn tên và cấp lớp của con mình, bạn sẽ thấy điểm học tập là bài kiểm tra miệng, bài kiểm tra 15 phút, 1 lần hiển thị và điểm số. .

Kết quả học tập

Ngoài ra, bạn có thể xem một số thông tin liên quan như xem mail của trường, xem danh sách các khóa học, đóng học phí, duyệt thống kê, niên đại, …

Một số thông tin liên quan khác

Như vậy, chỉ với vài thao tác, phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi điểm số và quá trình học tập của con em mình với hệ thống giáo dục VnEdu. Nhân tiện, các bậc phụ huynh cung cấp các nguồn tài liệu để giúp con em mình học tập tốt hơn.

Mua sữa tại Bách hóa XANH để tăng cường năng lượng cho bé:

Bách hóa XANH ưa nhìn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud