VIT KHO GUNG | Cách làm Vịt Kho Gừng ngon mềm đậm đà hương vị | BabaaoQue.Vn

Món Vịt 0 lượt xem


Không có gì thú vị hơn khi ăn với thịt sống và thịt kho, khi ăn kèm với canh chua thì ngon hơn rất nhiều.

Đồ ăn cửa hàng gừng đen Sẽ rất ngon cho cả gia đình bạn.

Tài nguyên:

– màu đen đã làm sạch lông
– 1 củ gừng, 1 quả ớt sừng
– Thẻ nhỏ, cắt khô
– Cá ngon, nước mía, gia vị.

hana:

Bước 1: Gừng cạo vỏ, cắt miếng nhỏ hoặc băm nhỏ. Ớt cắt nhỏ.

Bước 2: Rửa thịt bằng rượu trắng để lông không bị hôi. Cắt chuột thành từng miếng nhỏ.

Bước 3: Làm sạch thịt với một ít tỏi, hành khô băm nhỏ, ½ củ nhiều, 1 thìa bột cá ngon, thìa đường mía.

Bước 4: Nướng tỏi trong chảo dầu, sau đó cho phần gừng còn lại vào đảo đều.

Bước 5: Khi thấy cổ hơi vàng (không vàng quá) thì cho thịt vào, bổ đôi. Thêm một ít nước màu, phía trên cùng với khoai lang, đường mía, gia vị vừa ăn.

Bước 6: Thêm nước xâm xấp mặt chuột, nấu trên lửa nhỏ cho đến khi thịt chuột chín mềm.

Bước 7: Cho ớt đã băm nhỏ vào nồi chuột rang.

Bước 8: Giữ nước hơi khô. Nêm thêm gia vị rồi tắt bếp. Cho cửa hàng gừng đen Hãy nâng cốc và chúc cả nhà vui vẻ!

Bạn muốn bận rộn với cốc cửa hàng gừng đen!

Tram Do

Món ngon ʻEwa Kitchen:

(Khampha.vn)

Xem Thêm  Cách nấu thịt kho tàu đúng kiểu Nam Bộ mềm, chuẩn vị cho ngày Tết | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud