VinID Gift Card là gì? Dùng để làm gì? Mua thẻ quà tặng VinID ở đâu | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Bạn có thể đã nghe nói đến Thẻ quà tặng VinID! Nhưng thẻ VinID Gift Card là gì? Tại sao VinID lại làm thẻ giống nhau? Sức mạnh ở đâu? Đây là tất cả câu trả lời bạn cần ngay bây giờ.

Đầu tiên. Thẻ quà tặng VinID là gì??

Thẻ quà tết trung thu

Thẻ VinID Gift Card là một sản phẩm độc lập của VinID. Là loại thẻ cứng có nhiều mệnh giá từ 50.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Để sử dụng thẻ quà tặng VinID, bạn phải nạp số thẻ tín dụng vào tài khoản VinID và thanh toán cho các dịch vụ được hỗ trợ. Bao gồm: mua sắm tại siêu thị VinMart, cửa hàng tiện ích VinMart +, đặt phòng nghỉ dưỡng Vinpearl, và hơn 1500 điểm kinh doanh khác của Vingroup.

2. Cách sử dụng thẻ quà tặng VinID

Thẻ quà tặng VinID có thể sử dụng với các tên khác nhau như thế nào? Rất đơn giản, bạn cần thực hiện 2 bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng VinID về điện thoại của bạn

Bước 2: Trên trang chủ, chọn Quét Mã hoặc Điểm Nạp và làm theo hướng dẫn.

 • Chọn phần Quét mã, sau đó đưa mã vạch mã vạch lên thẻ để hệ thống nhìn thấy và dễ dàng nạp điểm.
 • Để chọn Nạp tiền, bạn cần nhập mã thẻ vào trường bắt buộc. Các số sẽ được thêm vào tài khoản của bạn.

Tìm hiểu thêm về thẻ quà tặng VINID!

3. Mua thẻ VinID Gift Card là gì??

Số thẻ VinID Gift Card là gì? Là mệnh giá duy nhất trên mỗi thẻ theo hình thức quy đổi thành 1 số tương đương 1.000 đồng. Sau khi nạp số thẻ tín dụng vào tài khoản thông qua ứng dụng VinID, bạn có thể sử dụng các số này để thanh toán nhiều dịch vụ như:

 • Định giá tại tất cả các cửa hàng bán lẻ VinMart, VinMart +
 • Thanh toán dịch vụ và khám lâm sàng tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec
 • Thanh toán các dịch vụ tại Vinpearl
 • Đóng học phí tại Vinschool
 • Quan trọng nhất, hãy xem giao dịch mua trong ứng dụng VinID
 • Vingroup có hơn 1.500 điểm kinh doanh khác.

Trong tương lai, khi Vingroup mở rộng dịch vụ và sản phẩm, các thành viên VinID sẽ tiếp tục gia tăng mức độ thanh toán từ tài khoản của mình.

4. Thẻ VinID Gift Card là gì?

Đúng như tên gọi, sứ mệnh của thẻ VinID Gift Card là trở thành một món quà độc đáo mà mọi người có thể dành tặng cho nhau.

Nhiều khi tặng quà cho nhau cũng có muôn vàn lý do. Và cứ liên tục, VinID lại công bố các mẫu thẻ quà tặng để nâng cao khả năng tặng quà của bạn. Tìm hiểu cách sử dụng thẻ quà tặng VinID:

Quà tết

Thẻ VinID đêm giao thừa

Đó là một món quà tuyệt vời bao hàm những mục đích tốt đẹp dành cho ai đó. Thẻ quà tặng VinID không phải là thẻ tích điểm. Nhưng bạn có thể dùng thẻ để mua sắm hàng Tết và du xuân, vui Tết với các dịch vụ tuyệt vời của Vingroup.

Thẻ quà tết trung thu

Ngoài những chiếc bánh theo yêu cầu truyền thống, bạn cũng có thể lồng vào hộp quà một thẻ quà tặng VinID nhỏ xinh xắn để tăng thêm cảm xúc cho món quà.

quà tặng nhóm, quà tặng đối tác

Trong kinh doanh, bạn thường muốn thể hiện sự đảm đang của mình với một nhóm bạn nhưng lại không biết chọn quà như thế nào cho phù hợp. Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cho doanh nghiệp là một bài toán khó, làm sao để món quà vừa ý và phù hợp với công ty đối tác. Bộ sưu tập thẻ quà tặng VinID chính là thành quả mà bạn đang tìm kiếm. Hai người đẹp với sức mạnh khác nhau, có nhiều mệnh giá cho bạn lựa chọn.

Quà tặng cho khách hàng VIP

Nếu bạn muốn có một món quà đẹp cho khách hàng VIP của mình, hãy chọn thẻ quà tặng VinID. Không kiêu ngạo, tặng hoa cho thẻ VinID là một cách tuyệt vời để bạn gửi lời tri ân đến khách hàng của mình.

Quà tặng tốt tại các sự kiện

5. Tên thẻ quà tặng VinID

Thẻ VinID Gift Card có giá trị tối thiểu là 50.000 VND và tối đa là 10.000.000 VND. Lưu ý rằng, khi nạp vào tài khoản VinID, đơn vị tiền tệ sẽ được chuyển thành số nhưng giá trị không thay đổi. Mỗi 1.000 đồng từ thẻ VinID Gift Card được quy đổi thành 1 điểm trong tài khoản.

6. Mua thẻ quà tặng VinID ở đâu?

Có 3 lựa chọn để mua thẻ quà tặng VinID cho bạn:

 • Đặt mua thẻ quà tặng trực tiếp trên website VinID
 • Mua sắm trực tiếp tại hệ thống cửa hàng bán lẻ VinMart và VinMart +
 • Gọi 0968353568 để đặt hàng dễ dàng

Thẻ quà tặng VinID

Mua thẻ quà tặng VinID không khó, tặng quà một cách đơn giản mới khó. Một lời khuyên dành cho bạn, với thẻ VinID Gift Card, việc tặng quà không hề đơn giản. Chỉ cần đính một chiếc nơ nhỏ trên thẻ quà tặng hoặc đính kèm một bó hoa tươi, món quà sẽ là quan trọng nhất.

Tặng quà cho một cộng đồng văn hóa mong manh đòi hỏi sự khéo léo và tài tình. Bạn có thể tự mình chọn một món quà tuyệt vời, nhưng đôi khi, hãy phó mặc cho người chiến thắng. Bạn, hãy tặng họ một món quà đơn giản, hãy cho họ quyền chọn quà bằng cách tặng ngay thẻ quà tặng VinID!

Tải xuống ỨNG DỤNG VINID – ĐIỂM CẠNH THẺ QUÀ TẶNG VINID

Xem thêm các bài liên quan:

Thẻ quà tặng VinID là gì? Nó làm gì? Mua thẻ quà tặng VinID ở đâu?

Cách chọn ly rượu vang cao cấp làm quà tặng đặc biệt

Xem Thêm  Cách làm sụn gà cháy tỏi thơm nức mũi chỉ với 4 bước cơ bản | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud