Vì sao nhiều người gọi quả táo là quả bom? | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem


Nhiều khi bạn thường nghe mọi người gọi quả táo là quả bom nhưng bạn không biết tại sao? Nếu bạn thích, hãy xem bài viết này.

Táo là loại trái cây thơm ngon, bổ dưỡng không chỉ đối với sức khỏe mà còn là một trong những loại trái cây giúp chị em phụ nữ sử dụng để chăm sóc sắc đẹp. Đó là giáo viên phổ biến nhất trong nhân dân. Nhiều lần đi mua táo ở cửa hàng, tôi rất bất ngờ khi nghe một khách hàng gọi đây là quả bom mà không biết tại sao. Tại sao quả táo lại bị gọi là viên đạn nếu nó không có hại, nhưng nó rất tốt, không!

Táo là một loại trái cây ngon và mọng nước Táo là một loại trái cây ngon và mọng nước

đúng rồi Cái tên này bắt nguồn từ cách phát âm phiên âm của từ apple trong tiếng Pháp: pomme.. Loại quả này ngày trước ở miền Nam không có, phải nhập từ miền Tây về nên Người miền Nam mượn từ tiếng Pháp pomme, phát âm là bom (có khi viết là dấu ^, đọc là bom), và cho đến ngày nay, người ta vẫn quen gọi táo là một quả bom như xưa, nên việc một số người không biết là điều hiển nhiên. Ngày nay, người ta thường gọi đây là quả táo ta hay quả táo ta để tách riêng với quả táo ta.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy những điều thú vị về sản phẩm này.

Xem Thêm  Cách Làm Phở Cuốn 🌯 Chuẩn Vị Tại Nhà | BabaaoQue.Vn

Xem các bài viết hay khác:

Chọn mua trái cây tươi ngon tại Bách Hóa Xanh:

Cửa hàng xanh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud