Vì sao Cúc Tịnh Y không muốn tái ngộ Trương Triết Hạn sau Như Ý Phương Phi?-Ngôi sao | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem


Sau khi sản xuất tại Trung Quốc, Như Ý Phương Phi sẽ được công chiếu tại Việt Nam vào đầu tháng 2.

Như Ý Phương Phi trong lịch sử Con đường của ân sủng của Tiêu Giai Nhân, kể về Phó Dung (Cù Tịnh Y) – một thiếu nữ thông minh và xinh đẹp, lớn lên trong một gia đình làm nghề kim hoàn. Từ chối bước chân vào cuộc hôn nhân của em gái mình, Fu Dung bỏ trốn khỏi hôn ước và một mình đến kinh đô. Tại đây, anh gặp Từ Tấn (Trương Triết Hàn) – một chàng trai đẹp trai, hào hoa.


Tại sao Cúc Tịnh Y không muốn gặp lại Trương Triết Hàn sau Như Ý Phượng Phi?  - Đầu tiên

Tại sao Cúc Tịnh Y không muốn gặp lại Trương Triết Hàn sau Như Ý Phượng Phi?  - 2

Định mệnh buộc Phó Dung – Từ Tấn phải thân thiết với nhau, cùng giải quyết những vụ án tham nhũng, tội ác trong triều đình. Với kiến ​​thức tuyệt vời, tính kiên nhẫn và bản tính độc lập, Phó Dung đã giành được tình yêu và sự kính trọng thực sự của Tử Tấn.

Tại sao Cúc Tịnh Y không muốn gặp lại Trương Triết Hàn sau Như Ý Phượng Phi?  - 3

Thời gian bay ở Trung Quốc, Như Ý Phương Phi đã trở thành một chủ đề nóng trên Internet, làm tăng danh sách những bộ phim được kỳ vọng cao nhất trong ngày. Nhân vật Phù Dung do Cúc Tịnh Y thủ vai đã lọt vào Top 5 vai nữ được yêu thích nhất, với 2,62 triệu phiếu bầu từ 460.000 người bình chọn tại Lễ trao giải phim truyền hình Weibo lần thứ 5 năm 2020.

Tại sao Cúc Tịnh Y không muốn gặp lại Trương Triết Hàn sau Như Ý Phượng Phi?  - 4

Nó không chỉ được biết đến bởi những diễn viên thú vị và xinh đẹp, Như Ý Phương Phi Nó cũng liên tục lọt vào top tìm kiếm của Trung Quốc do các vấn đề liên quan đến quần áo, trang điểm và phụ kiện của nữ chính. Đặc biệt, bức ảnh bắt cóc Cúc Tịnh Y cũng lọt top 1 hot search vì nhân vật của cô nhét đầy một mẩu rác vào miệng nhưng quần áo lại giống nhau.

Xem Thêm  Thời tiết Huế & thời điểm lý tưởng để khám phá xứ kinh kỳ | BabaaoQue.Vn

Ngoài điều đó ra, Như Ý Phương Phi công chúng ủng hộ vì đây là lần đầu tiên Cúc Tịnh Y tái hợp với Trương Thiết Hàn Truyện Văn Xiêm. Cả hai đều chiếm được cảm tình của mọi người nhờ lên hình đẹp và khả năng diễn xuất tốt.

Tại sao Cúc Tịnh Y không muốn gặp lại Trương Triết Hàn sau Như Ý Phượng Phi?  - 5

“Hóa học ngọt ngào” của họ tại Truyện Văn Xiêm khiến nhiều người “lên thuyền” với hy vọng không thể phim giả tình thật thì họ sẽ xinh đẹp trong tác phẩm mới. Và để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, Cúc Tịnh Y – Trương Triết Hàn tiếp tục đường ai nấy đi Như Ý Phương Phitạo nhiệt cho phim ngay từ đầu.

Tại sao Cúc Tịnh Y không muốn gặp lại Trương Triết Hàn sau Như Ý Phượng Phi?  - 6

Dù gặp nhiều thành công trong chuyện hẹn hò, được công chúng khen đẹp đôi nhưng Cúc Tịnh Y vẫn khẳng định không muốn gặp Trương Triết Hàn nữa. Như Ý Phương Phi. Về cơ bản, Trương Triết Hàn cho anh cảm giác của một người bác.

Dù ngày nào anh cũng “khinh thường” Cúc Tịnh Y, cầm điện thoại chơi game với thái độ bình thản, không thèm nhìn xung quanh. Điều này có thể khiến cô gái cảm thấy “tổn thương” và trêu chọc rằng cô ấy không muốn tiếp tục hẹn hò với một người trưởng thành.

Tại sao Cúc Tịnh Y không muốn gặp lại Trương Triết Hàn sau Như Ý Phượng Phi?  - 7

Tại ngã ba chính Trương Triết Hàn – Cúc Tịnh Y, Như Ý Phương Phi với sự tham gia của dàn nghệ sĩ tài năng như: Lưu Dịch Sùng, Hứa Giai Kỳ, Vương Hựu Thạc, Khương Sâm, Vương Dịch Đình … Như Ý Phương Phi Bản lồng tiếng sẽ phát sóng tại Việt Nam lúc 17h45 thứ Hai – thứ Sáu hàng tuần trên HTV7 từ ngày 1/2.

Xem Thêm  Danh tính người thay Trấn Thành ở chương trình tốn nước mắt bậc nhất sóng truyền hình | BabaaoQue.Vn

Nguồn: https: //phunuvietnam.vn/vi-sao-cuc-tinh-y-khong-muon-tai-ngo-truong-triet-hansau-nhu-y -…

Tây Du Ký: Bột lừa tình 34 năm bị một bé gái 11 tuổi vạch trần.

Bộ phim Tây Du Ký dù đã được chiếu hàng nghìn lần nhưng có một “hạt lúa mì” đã lừa dối công chúng suốt 34 năm.

Theo Yến Nguyễn (Phụ nữ Việt Nam)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud