Vagabond vẫn âm thầm sản xuất phần 2, những câu hỏi còn bỏ dở ở phần 1 sẽ được giải đáp? | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Vagabond với kinh phí mười triệu đô và có sự tham gia của Lee Seung Gi và Suzy, tội ác này đã trở thành một trong những vở kịch hay nhất mọi thời đại của Hàn Quốc. . Việc thiếu phiên bản cuối cùng làm dấy lên hy vọng cho những ai có được phần 2 để giải quyết những câu hỏi chưa có lời giải.

Tuy nhiên, đã lâu rồi người ta mới nghe thấy điều gì đó từ SBS và nhà phát hành Netflix, đặt ra câu hỏi liệu dự án Vagabond 2 có bị lãng quên hay không.

Trước sự thất vọng của mọi người, nam trưởng nhóm Lee Seung Gi mới đây đã xác nhận: “Vì sự bùng phát của dịch bệnh Covid-19 trên khắp thế giới, chúng tôi không thể ra ngoài quay phim. Bộ phim, giống như mọi thứ khác, đã được lên kế hoạch, có thể nói như vậy. Sẽ là một thảm họa nếu bị trì hoãn một thời gian.”

Tất nhiên, công chúng sẽ rất vui mừng vì bệnh vẫn chưa hết, nhưng phản hồi của Lee Seung Gi’s cho thấy đài SBS đang từ từ phát hành Vagabond 2 và hứa hẹn sẽ tái ngộ với công chúng trong thời gian sớm nhất. Chờ quá!

Vagabond là một bộ phim 16 phần đầy ý tưởng, thuộc thể loại cảnh hành động mãn nhãn với những tình tiết được trình chiếu khiến người xem phải kinh ngạc. Tuy nhiên, nhìn lại những chi tiết đã trình bày trong phần cuối, những lo lắng về sự phát triển của nhiệm kỳ thứ hai không phải là không có hạn chế của nó. Đặc biệt là bây giờ Cha Dal Gun (Lee Seung Gi) đã tham gia Mặt trời đen để được gần gũi hơn với “trùm cuối” Edward Park. Dưới đây là những câu hỏi cần được giải quyết:

Xem Thêm  Cách vẽ hoa sen – những mẹo quá nhanh mà còn đẹp mê mẩn | BabaaoQue.Vn

1. Từ một sứ giả “bất khả thi” trở thành một nhà vận động hành lang: Liệu Suzy có thay đổi?

Theo kết luận của biên kịch ở phần 1, Go Hae Ri (Suzy) sẽ không có mặt trên NIS. Thay vào đó, anh ấy được đào tạo trong 6 tháng để trở thành người vận động hành lang theo lời mời của Jessica. Họ là hai “kiếm sĩ”, những người đã lật đổ vương quốc hùng mạnh của Edward, với mục đích duy nhất là trừng phạt người anh yêu.

Với mục tiêu thực sự bắt đầu từ lịch sử chính trị, cuộc chạy đua giành vị trí tổng thống, liệu Vagabond tập 2 có thay đổi nhân vật so với nguyên tác?

Go Hae Ri không phải là “giấc mơ” của quá khứ. Sau sự ra đi của Cha Dal Gun, ngành công nghiệp làm đẹp phát triển rất mạnh mẽ.

2. Bảo mật tài chính quốc tế Axis của Edward Park

Bằng cách làm việc với Black Missionary và không biết thủ phạm, Cha Dal Gun có thể khai thác thông tin về một nhóm tiền ngầm bí mật có tên Axis từ miệng của Jerome. Nếu nửa đầu chỉ là mối thù cuối cùng giữa John & Mark và các tập đoàn Dynamic, kết hợp với sự tham gia của các giám đốc điều hành cấp cao, thì cách tiếp cận của Axis sẽ làm tăng quy mô của “bộ phim truyền hình” lên nhiều hơn nữa, ngay cả khi đó là Cha Dal Gun and Go. Tất nhiên Hae Ri đào sâu để tìm cách lật đổ Edward. Không chỉ giới hạn ở câu chuyện về cảm giác tội lỗi khi bước vào thế giới của Axis, Quyền buộc phải đối mặt với một đội quân rất mạnh.

Xem Thêm  Top 17 bài nhạc tik tok Trung Quốc cực hot hiện nay | BabaaoQue.Vn

3. Sự biến đổi của Cha Dal Gun khi tham gia Mặt trời đen

Cɑ̂υ ᴄ‌Һυуệո‌ ո‌аɱ ᴄ‌Һɪ́ո‌Һ τɾօ̛̉ τҺɑ̀ո‌Һ ѕɑ́τ τҺս̉‌ ᵭɑ͂ ⱪҺօ̂ո‌ɡ ρҺɑ̉ι̇ ᴄ‌Һυуệո‌ Һι̇ếɱ, νɑ̀ ɡɑ̂̀ո‌ ո‌Һư ᴄ‌օ̛ Һօ̣̂ι̇ ѕօ̂́ո‌ɡ ѕօ́‌τ ᴄ‌Һɪ̉ ᴄ‌Һι̇ếɱ ɱօ̣̂τ ρҺɑ̂̀ո‌ τɾɑ̌ɱ ɪ́τ ỏι̇ Ԁ‌ս̛̣а τҺеο‌ ո‌Һս̛͂ո‌ɡ ƅ‌ằո‌ɡ ᴄ‌Һս̛́ո‌ɡ ѕօ̂́ո‌ɡ ᵭɑ͂ τս̛̀ո‌ɡ хυɑ̂́τ Һι̇ệո‌ τɾêո‌ ρҺι̇ɱ Hɑ̀ո‌. ?

P ᴄ‌һ ᴄ‌һ ո‌ɡ ո‌ɡ ո‌ɡ ո‌ ɱօ τ τ ℓ‌ս ℓ‌ս ᵭօ ᵭօ ᵭօ ɾ τɾ τɾ ɡι̇ ᵭ ι̇ ᴄ‌օ̂ո‌ɡ ο‌ ο‌ ѕ ս̛

4. Cha Dal Gun và Go Hae Ri có nên dựa dẫm quá nhiều vào “người chống lưng” không?

Nếu Cha Dal Gun được sự giúp đỡ của cựu chủ tịch Jung Kook Pyo và Lily giờ là bạn thì Go Hae Ri đã đồng ý yêu cầu của Jessica và đến Kyria.

Kẻ thù là bạn, nhưng họ có nên đặt trọn niềm tin vào những kẻ đi vào tội lỗi ngày nào mà giấu giếm? Nếu có hai con tàu Vagabond, liệu những câu hỏi này có được trả lời?

Phương pháp hoạt động

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud