Tuyệt chiêu làm món rau lang xào tỏi xanh mướt, giòn ngon | BabaaoQue.Vn

Món Rau 0 lượt xem


Một chế độ ăn uống lành mạnh không thể hoàn chỉnh nếu không có rau. Bài viết tiếp theo sẽ đưa bạn đến với món chè khoai lang xanh mướt thơm ngon cho bữa cơm thêm ngon miệng.

Khoai lang là loại cây có tác dụng thanh nhiệt, giải độc cực tốt. Ngoài luộc, nấu canh, bạn có thể trồng khoai lang, thảo quả. Hãy cùng nhau cố gắng để làm việc.

Tài nguyên

Cách làm khoai tây xào thảo quả

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Khoai lang nhặt bỏ lá xấu và rác già, chỉ để lại phần rác và lá non bên trên, sau đó rửa sạch.

Bóc vỏ tỏi và băm nhuyễn 1 phần, phần còn lại cắt nhỏ hoặc băm nhỏ.

Bước 2: Trụng sơ khoai lang với nước sôi Nướng rau trong nước lạnh để giữ được màu xanh và giòn.

Cũng cần lưu ý: Chất vàng che khuyết điểm giúp khoai lang không bị thâm đen sau khi luộc.

Bước 3: Trồng cây

Đặt chảo lên bếp, cho khoảng 3-4 thìa dầu oliu vào chảo đun nóng. Sau đó cho tỏi vào. Khi thảo quả bắt đầu có mùi thơm thì cho khoai lang vào, nấu cho vừa ăn.

Xem Thêm  Rau dền - loại rau giá rẻ mà lợi ích không ngờ | BabaaoQue.Vn

Lời khuyên: Bạn cần nhanh chóng bổ sung và tắt bếp để cây không bị ướt.

Sản phẩm hoàn thiện

Đó là tất cả khoai nhúng tỏi, giã với nước tương tỏi ớt ăn cùng cơm thì còn gì tuyệt hơn.

Chỉ với vài bước là chúng ta đã hoàn thành món khoai lang chiên tỏi cho bữa tối rồi. Chúc may mắn!

Khám phá thêm nhiều cách nấu ăn ngon: Món ngon mỗi ngày, bí quyết nấu ăn.

Bách hóa XANH ưa nhìn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud