Tuổi Tân Mùi hợp hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Xem hướng nhà đúng năm là một phần quan trọng trong phong thủy, một ngôi nhà tốt sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng và an khang cho gia chủ suốt đời, … Trong Biết hướng nhà theo năm tháng là một trong những những lý do đảm bảo cho ngôi nhà, nơi làm việc, bàn thờ, .. như hợp phong thủy, mang lại lợi ích. Dưới đây là gợi ý về những hướng dẫn tích cực và tiêu cực cho những người sinh năm Canh Tý sinh năm 1991.

Người xưa có câu “Cưới vợ, gả chồng cho nhà Nam” để người nam nên duyên với người nữ. Hướng của tòa nhà ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và phong cách sống. Việc lựa chọn hướng xây dựng phù hợp với điều kiện khí hậu, địa lý. Đồng thời, cần xem xét khu đất xung quanh nhà, khu vực xung quanh ngôi nhà.

Phong thủy Ba Trạch là trường phái xác định hướng tốt xấu của mỗi người, dựa vào tháng sinh và giới tính nam của người đó. Cách này tuy đơn giản nhưng rất hay nên được rất nhiều người ưa chuộng. Trường phái Bát Trạch kết hợp phương vị của tòa nhà với tác động của chủ nhân tòa nhà. Do đó, phản hồi tích cực và tiêu cực của mỗi người (4 mặt tốt và 4 mặt xấu) phụ thuộc vào kết quả của người đó (hoặc điểm quái vật). Người ta dựa vào các hướng tốt để chọn hướng cửa chính, hướng kê giường, kê bàn,… và căn cứ vào các hướng tốt xấu đối với nhà ở, nơi làm việc để sử dụng các chất kích thích phong thủy. kích thước.

Thông tin tuyệt vời về năm mới của con dê

 • Năm sinh: 1991
 • Năm sinh: Tân Mùi
 • Nam: Ly (Hỏa) thuộc Đông tứ mệnh; Nữ: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh.
 • Top Five: Bang Tho Road

Tuổi Tân Mùi hướng nhà nào sẽ thích hợp?

Năm Tân Mùi giống như năm điều thuộc mệnh Thổ của bạn. Người sinh năm Kao tốt bụng, ít nói, vui vẻ và yêu đời. Không tự giác, không tự giác, sống một cuộc đời chân chánh và giác ngộ. Thông thường đối với những người thạo nghề, nếu đi theo con đường này thì họ sẽ dễ dàng thành công với mong muốn của mình. Mong muốn chính của tuổi Mùi không phải là một cuộc sống giàu có và hạnh phúc, mà là một cuộc sống giản dị, bình yên và yêu thương. Vì vậy, việc chọn hướng nhà theo phong thủy hoàn toàn có thể giúp những người sinh năm Ất Mão thực hiện được mong muốn của mình là biến ngôi nhà trở thành nơi an cư, lạc nghiệp.

Hướng dẫn đồng phục cho năm mới của chồng

 • Hướng Bắc (Lâu năm hoặc Tất cả Ổn định): Tăng cường các mối quan hệ gia đình, tình yêu
 • Á Đông (Sinh khí hay An khang thịnh vượng): Làm việc thiện sẽ nhanh chóng thắng lợi, giàu sang phú quý.
 • Hướng Bắc (Phục vị và nhận được sự giúp đỡ): Tăng cường trí lực, mang lại thành công cho cá nhân, lợi cho thử thách.
 • Phương Đông Nam (Thiên y hoặc Trời che chở): Việc sẵn có nhiều của tốt trong lúc đại sự sẽ mang lại cho con cháu phúc khí, tài vận hanh thông, gia đình tài lộc dồi dào.

Lời khuyên để tránh:

 • Tây Bắc (Tử họa): Chủ về tội ác, bệnh tật, thị phi, thị phi, gia đạo sa sút.
 • Đông Bắc (Nguy hiểm hoặc Nhà có Vũ khí): Thường xuyên xảy ra thương vong, xung đột và các mối quan hệ
 • Hướng Tây (Ngũ quỷ hoặc Tai họa): Rất xấu, chủ về bệnh tật, ốm yếu, con cái phá hoại tài sản.
 • Hướng Tây Nam (Lục Sát hoặc Hỉ có ý đồ sát): Mang nhiều điều tiếng, bị nói xấu trong cuộc tranh cãi với người ngoài.

Những lời khuyên tốt nhất cho người phụ nữ của năm mới

 • Tây Bắc (Phục vị và nhận được sự giúp đỡ): Tăng cường trí lực, giành lấy thành công cá nhân, thành công trong thử thách.
 • Hướng Đông Bắc (Thiên y hay Trời che chở): Sẵn có nhiều điềm lành lúc hoạn nạn, con cháu sẽ có phúc, có tài, có trí.
 • Hướng Tây (Cuộc sống hay Trọn đời hạnh phúc): Làm ăn tốt sẽ nhanh chóng trở nên giàu có và có giá.
 • Hướng Đông Nam (Diên niên hoặc Mọi sự ổn định): Tăng cường các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Lời khuyên để tránh:

 • Right North (Lục Sát hoặc Hale với Sát tinh): Mang nhiều lời lăng mạ, bị nói xấu và hay tranh cãi với người ngoài.
 • Đông tứ trạch (Ngũ quy hay gặp hung tinh): Rất xấu, chủ về bệnh tật, ốm yếu, con cái phá hoại tài sản.
 • Đông Bắc (Chết chóc): Chủ về bệnh tật, thị phi, than phiền, gia đạo sa sút.
 • Đông Bắc (Pino hoặc Hale với hung khí): Thường gặp rắc rối, xung đột trong các mối quan hệ.

Hướng dẫn năm mới

Việc nấu nướng rất quan trọng, vì ở đây sinh ra mọi bệnh tật, sạch sẽ. Bếp nên hướng xấu, hướng tốt cũng giống như quan niệm sinh hoạt cát tường. Có thể hiểu hướng bếp như hướng cửa bếp đối với lò nướng, chảo dầu, hướng công tắc nguồn đối với lò nướng điện, bếp gas.

Trường hợp này có thể đặt bếp ở đường Tây Bắc (Tuyết Mệnh); Đông Bắc (Hòa Hải); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ quỷ); , hướng Đẹp về Bắc (Diên Niên); Hikina (Đời sống Qi); Hikina Hema (Thiên Ý); Nam (Fuwei);

Ngoài ra, bếp cần tránh đặt gần lò hơi, tủ lạnh, che chắn các cửa sổ phía sau, che chắn mặt quay vào tường hướng Tây.

Chậu rửa mặt cũng như phương vị, được hiểu là nơi xả nước, tức là rửa sạch những hư hại nên phải đặt ở những phương vị xấu như Tây Bắc (Tốn Mệnh); Đông Bắc (Hòa Hải); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ quỷ);

Cửa bếp không nên đặt thẳng với cửa chính của ngôi nhà, hoặc cửa phòng ngủ quá sát, người ngủ sẽ gặp nguy hiểm.

Hướng dẫn đặt trên bàn thờ Tết Ất Mùi.

Đối với người dẫn chương trình nam:

Hành trình Bát quái đồ số như Đông Tứ Trạch cho người tuổi Tỵ, tìm mệnh Hỏa những hướng đi tốt trong năm như thế này:

Đông Bắc: tìm sức mạnh.

Hướng Đông Nam: lấy cây thần.

Hướng Bắc: lấy Diên Niên.

Đúng: Khôi phục.

Đối với chủ nhà là nữ:

Hành trình trong Bát quái theo Tây tứ trạch đối với người thuộc cung Càn sẽ có mệnh Kim. những hướng đi tốt trong năm như thế này:

Tây Bắc: tìm thấy sức mạnh.

Đông Bắc: lấy Thiên y.

Tây Bắc Nam: Đi Diên Niên.

Tây Bắc: Thú vị.

Tuổi Tân Mùi hợp màu gì?

Những màu tương sinh của ngày Tết là đỏ và đỏ thẫm vì hai màu này là kết quả của hỏa, mà hỏa sinh Thổ. Màu vàng và màu vàng đất là những màu thuộc hành Thổ nên nếu chọn màu này sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Màu giao thừa là màu xanh lam, xanh lá cây vì là màu cuối cùng của Mộc do Mộc sinh Thổ nên không nên chọn những màu này.

Năm mới con dê số mấy thì hợp?

Ngày nay, khi chọn biển số xe, số điện thoại, người ta thường chọn những con số phù hợp nhất với mình với mong muốn gặp được nhiều may mắn và giá trị nhất. Vậy những người sinh năm 1991 mệnh gì là chính xác?

– Nam mạng sinh năm 1991 gồm các số 3, 4, 9

– Kết quả nữ sinh năm 1991 hợp với các số 6, 7, 8

Ý nghĩa của các con số:

Số 3: Một số cố định. Có câu “ba mãi không già” là biểu tượng cho niềm hy vọng sống lâu. Số ba là con số có tác dụng tôn lên vẻ đẹp vĩnh viễn và sự hài hòa của môi trường theo phong thủy.

– Số 4: Hình thành từ hai cặp, tuy nhiên từ Hán Việt đồng âm với từ “tử” (chết). Vì vậy, trong phong thủy thường cố gắng tránh đặt các vị trí dựa trên số 4.

Số 6: là con số 2 trong 3 con số mang đến những tín hiệu tốt lành, tích cực. Ba và sáu là chín kết hợp thành sự kết hợp của ba con số may mắn.

Số 7: Tượng trưng cho sức mạnh xua đuổi ma quỷ như phong thủy nếu đặt 7 điều này bạn sẽ được ban cho một sức mạnh huyền bí và không thể nào có được.

Số 8: Bát Bất Tử trong Đạo giáo và Bát chính trong Đạo Phật, có thể loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực trước khi chúng vào nhà.

Số 9: Là con số của sự hạnh phúc, bình yên và mãn nguyện. Theo Hán Việt, số chín là từ đồng âm của các từ “trường thọ” và “may mắn”.

Người tuổi Tân Mùi sinh năm Tân Mùi 1991

Những năm như: Tân Mùi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu là những năm kỵ nhất với năm Tân Mùi, vì vậy bạn có kết hôn hay không thì cũng không được suôn sẻ. , hôn nhân có thể tan vỡ, công việc kinh doanh kết thúc.

Nếu bạn đã có những năm tháng tồi tệ trong công việc kinh doanh, tốt nhất bạn không nên tham gia hoặc quỹ để kinh doanh. Nếu gặp năm thiêng thì nên ở với nhau, không nên cưới hỏi lớn.

THỨ TỰ.

Xem Thêm  15 màu tóc nâu đồng siêu đẹp không bao giờ lỗi mốt | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud