Tuổi Quý Mùi hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất? | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Tuổi Kỷ Mùi hợp màu gì và không mong muốn màu gì? Theo phong thủy ngũ hành, những người tuổi Quý Mão sinh năm 1943, 2003 mệnh Mộc rất hợp với các màu đen, xanh lam, xanh lam nhạt, xanh lục và những màu sắc ghét, Vàng ánh kim vì nó tương khắc với Mộc.

Những người theo chủ nghĩa Phục sinh đã suy ngẫm và trăn trở về vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống hàng ngày. Tin và làm theo phong thủy đôi khi là nét văn hóa tâm linh của nhiều dân tộc, nhiều quốc gia nhằm xua đuổi vận rủi và nắm bắt cơ hội may mắn, tốt lành. Mỗi lễ cúng hàng năm đều có những lưu ý khác nhau về phong thủy, và cách lựa chọn màu sắc, trang trí nhà cửa riêng, cung cấp đồ đạc, vật dụng theo tuổi của gia chủ.

Theo khoa học phong thủy, màu sơn nhà, màu sơn xe hay màu sắc của quần áo, túi xách, giày dép, trang sức đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng, hỗ trợ, điều hòa các yếu tố âm dương. – Năm yếu tố vận mệnh của cá nhân. Vì vậy, nắm bắt được việc sử dụng màu sắc phù hợp với quy luật phong thủy là điều bạn nên quan tâm lắng nghe hàng ngày.

Năm Kình, nam và nữ đều nhận được Niên (là Sinh khí) thuộc Dương Liễu Mộc (Gỗ của cây liễu), khắc với Lộ Bàng Thổ (Đất trên đường). Vách này dùng để xem Tử vi, còn muốn xem phong thủy (hướng nhà, hướng bàn thờ, hướng bếp và màu sắc, con số tương sinh trong năm …) thì phải. dựa vào Thiên Mệnh (tức là Cung Mọc hay người của quỷ).

Năm Mùi

– Sinh nhật: 1943, 2003 và 2063

– Năm sinh: Quý Mùi

– Kết thúc

– Màu sắc giống nhau: Trên thực tế, rất ít thành viên mạng Mộc thích màu xanh lam. Và điều đó có nghĩa là màu lưng của họ và quần áo hoặc phụ kiện màu xanh lam sẽ giúp người mệnh Mộc cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Ngoài ra, những thành viên thuộc hệ Mộc thích hợp nhất với màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho bản chất của nước – đối với cây thuộc cung Bảo Bình.

– màu sắc khác nhau: Người mạng Mộc nên từ chối màu trắng vì màu trắng phản ánh tính cách của Kim, và Kim tương khắc với Mộc. Nếu bạn thích màu trắng, hãy kết hợp với nhiều màu sắc khác để giảm độ tương phản.

Năm sinh ra

Kim sinh ra nước, Bảo bình sinh ra cây, cây sinh ra lửa, lửa sinh ra đất, đất sinh Kim.

Mối quan hệ của một người không nhằm mục đích truyền cảm hứng cho người kia, mà để nuôi dưỡng, giúp đỡ và ban phước cho người kia. Ví dụ: Thủy sinh Mộc, nước sẽ sinh trưởng cây cỏ. Gỗ sinh ra lửa, củi khô sinh ra lửa…

Sự giống nhau của năm là trong hai trường hợp:

– Nếu sinh năm: Các hoạt động khác có lợi cho hiệu quả hoạt động của họ.

– Nếu sinh ra: Hành động của bạn là quan trọng đối với người khác.

Kim sinh Thủy: Thủy sinh Mộc (phải), Kim sinh (không phải).

Thủy sinh Mộc: Mộc sinh Mộc (phải), Thủy sinh Mộc (không tốt).

Cây sinh hỏa: cây sinh hỏa (phải), cây sinh hỏa (không tốt).

Hỏa sinh Thổ: Thổ tương sinh (phải), Hỏa sinh (không tốt).

Thế sinh Kim: Kim sinh (phải), thế sinh (không tốt).

Cả năm đều không hợp lệ

Hỏa khắc Kim, mộc khắc kim, mộc khắc thổ, thổ khắc thủy, thủy hợp hỏa.

Trái ngược với quan niệm thông thường, nó bị hao mòn, hao mòn hoặc bị người khác làm hại. Đây là một ví dụ: Lửa đã nhấn chìm Kim, lửa sẽ làm tan chảy viên bi. Th Khắc Thủy, trái đất sẽ ngăn dòng nước chảy vào…

Sự khác biệt giữa năm trường hợp là hai trường hợp:

– Khiếu nại: Ai đó đang quấy rối hoặc kiềm chế hành động của họ (người bị xúc phạm)

– Vẽ: Hành động của mình ngăn cản hoặc làm hại người khác (mình không bị hại).

Hỏa khắc: Kim (bị hại), Hỏa khắc (không hề hấn gì).

Kim khắc: Mộc khắc (xấu), Kim khắc (không hại).

Mộc khắc Thổ: Thổ bị khắc (bị hại), Mộc bị khắc (không hề hấn gì).

Thổ khắc Thủy: nhập Thủy (hư), thoát Thổ khắc (không hư).

Hỏa khắc: Thủy khắc (bị hại), Thủy khắc (không hề hấn).

Phối màu hoàn hảo nhất cho Quý Mùi sinh năm 2003

đen: Bóng tối thường khiến người ta liên tưởng đến quyền lực, tầm quan trọng và sự hào phóng như những người kinh doanh và đêm ‘trở thành một chính trị gia luôn mặc đồ đen. Bóng tối được liên kết với sức mạnh, nỗi sợ hãi, bí ẩn, sức mạnh, quyền lực, sắc đẹp, vinh quang, cái chết, cái ác và sự tức giận, quyền lực, sự nổi loạn và trí thông minh.

Màu xanh da trời: Màu xanh lam là màu của đại dương, bầu trời, còn màu xanh lam là màu của núi rừng. Màu xanh lam mang đến cảm giác sâu, rộng, bao la nhưng rất ổn định và yên bình, giống như khi ta thả hồn theo bầu trời xanh vậy. Màu xanh dương còn được lấy làm biểu tượng của sự sạch sẽ, tinh khiết và là màu của người đàn ông “màu xanh dương gắn liền với trí tuệ và sự thông minh”. Ý kiến ​​này đã được các nhà khoa học khẳng định là xác đáng và đúng đắn.

Xanh lam nhạt: Thể hiện ánh sáng, màu xanh đỏ còn biểu thị cho những lời yêu thương, sẻ chia. Màu xanh đen tượng trưng cho trí tuệ, sức mạnh, sự kiên trì, trong công việc màu xanh đậm là biểu tượng của sự chuyên nghiệp và chính trực. Khi học tập hoặc làm việc trong không gian hoặc môi trường xanh, có mức độ hoạt động và học tập cao hơn bình thường.

màu xanh lá: Màu xanh lục là màu của vật Mộc, màu tương hợp với vật thuộc Mộc. Màu xanh lá cây được xem như màu xanh lá cây. Đó là màu thể hiện núi rừng. Nó không chỉ là màu sắc. Hơn thế nữa, nó là biểu tượng của sự an lành, biểu tượng của sự sống, sự màu mỡ, sự thoải mái, trong lành, hòa bình và phát triển. Màu xanh dương tạo cảm giác dễ chịu cho mắt và nói lên lời bình yên cho người đối diện.

THỨ TỰ.

Xem Thêm  5 thiết bị đuổi muỗi hiệu quả và an toàn | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud