Tuổi Quý Dậu hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất? | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Tuổi gà hợp với màu gì và kỵ màu gì? Theo phong thủy ngũ hành, những người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mệnh Kim hợp với các màu Trắng, Vàng, Nâu, Trắng và các màu đỏ, cam, đỏ và nghĩ là xanh.

Những người theo chủ nghĩa Phục sinh đã suy ngẫm và trăn trở về vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống hàng ngày. Tin và làm theo phong thủy đôi khi là nét văn hóa tâm linh của nhiều dân tộc, nhiều quốc gia nhằm xua đuổi vận rủi và nắm bắt cơ hội may mắn, tốt lành. Mỗi lễ cúng hàng năm đều có những lưu ý khác nhau về phong thủy, và cách chọn màu sắc, trang trí nhà cửa riêng, cung cấp đồ đạc, vật dụng theo tuổi của gia chủ.

Theo khoa học phong thủy, màu sơn nhà, màu sơn xe hay màu sắc của quần áo, túi xách, giày dép, trang sức đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng, hỗ trợ, điều hòa các yếu tố âm dương. – Năm yếu tố vận mệnh của cá nhân. Vì vậy, nắm bắt được việc sử dụng màu sắc phù hợp với quy luật phong thủy là điều bạn nên quan tâm lắng nghe hàng ngày.

Người tuổi Dậu rất độc lập và chăm chỉ. Là người thông minh và nhanh nhẹn, những người tuổi Dậu luôn coi kinh doanh là việc quan trọng nhất của cuộc đời. Tham vọng cao nên họ thường đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp. Người tuổi Dậu rất tự tin, nhưng trong lúc khó khăn, tranh cãi với người khác về công thần của mình, họ dám công khai lên án bản chất sai trái. Vì tức giận nên anh thường gặp rắc rối. Bạn cần kiềm chế cơn nóng giận của mình và lắng nghe người khác để tránh làm sai.

Những người sinh năm 1933 và 1993 thuộc tuổi Quý Dậu vì thế trong phong thủy có hệ Kim tương khắc. Những người này rất bình thường, thông minh và chăm chỉ. Họ thích nghi tốt và có trực giác rất tốt. Tuy nhiên, nhiều người sinh năm Dậu này thường tỏ ra yêu ghét trong mắt nên không được lòng mọi người. Vì vậy, nếu chọn cây phong thủy để hạn chế sâu bệnh và tăng thêm may mắn thì nên trồng những loại cây có màu trắng, xám vàng hoặc đen tùy theo tác dụng của hành thổ.

Năm con gà

– Năm sinh: 1933, 1993 và 2053

– Năm sinh: Quý Dậu

– The Kim End

– Màu tương khắc với tuổi con gà: Hãy chọn cho mình những bộ quần áo màu vàng hoặc trắng sạch sẽ. Vì màu vàng (Thổ), Thổ sinh Kim nên rất hợp với người sinh năm dậu. còn màu trắng là màu của sự tận cùng nên rất tốt cho những người sinh năm dậu.

– Các màu khác của tuổi Kỷ Dậu: Nếu bạn sinh năm Đinh Dậu, tốt nhất nên tránh các màu như tím, đỏ vì những màu này có liên quan, nếu sinh năm Đinh Dậu thì tốt nhất nên tránh các màu như tím, đỏ vì những màu này có tính chất tương khắc, mệnh hỏa tương khắc. với Kim loại. Không tốt cho nam giới. Năm con gà.

Năm sinh ra

Kim sinh ra nước, Bảo bình sinh ra cây, cây sinh ra lửa, lửa sinh ra đất, đất sinh Kim.

Mối quan hệ của một người không nhằm mục đích truyền cảm hứng cho người kia, mà để nuôi dưỡng, giúp đỡ và ban phước cho người kia. Ví dụ: Thủy sinh Mộc, nước sẽ sinh trưởng cây cỏ. Gỗ sinh ra lửa, củi khô sinh ra lửa…

Sự giống nhau của năm là trong hai trường hợp:

– Nếu sinh năm: Các hoạt động khác có lợi cho hiệu quả hoạt động của họ.

– Nếu sinh ra: Hành động của bạn là quan trọng đối với người khác.

Kim sinh Thủy: Thủy sinh Mộc (phải), Kim sinh (không phải).

Thủy sinh Mộc: Mộc sinh Mộc (phải), Thủy sinh Mộc (không tốt).

Cây sinh hỏa: cây sinh hỏa (phải), cây sinh hỏa (không tốt).

Hỏa sinh Thổ: Thổ tương sinh (phải), Hỏa sinh (không tốt).

Thế sinh Kim: Kim sinh (phải), thế sinh (không tốt).

Cả năm đều không hợp lệ

Hỏa khắc Kim, mộc khắc kim, mộc khắc thổ, thổ khắc thủy, thủy hợp hỏa.

Trái ngược với quan niệm thông thường, nó bị hao mòn, hao mòn hoặc bị người khác làm hại. Đây là một ví dụ: Lửa đã nhấn chìm Kim, lửa sẽ làm tan chảy viên bi. Th Khắc Thủy, trái đất sẽ ngăn dòng nước chảy vào…

Sự khác biệt giữa năm trường hợp là hai trường hợp:

– Khiếu nại: Ai đó đang quấy rối hoặc kiềm chế hành động của họ (người bị xúc phạm)

– Vẽ: Hành động của mình ngăn cản hoặc làm hại người khác (mình không bị hại).

Hỏa khắc: Kim (bị hại), Hỏa khắc (không hề hấn gì).

Kim khắc: Mộc khắc (xấu), Kim khắc (không hại).

Mộc khắc Thổ: Thổ bị khắc (bị hại), Mộc bị khắc (không hề hấn gì).

Thổ khắc Thủy: nhập Thủy (hư), thoát Thổ khắc (không hư).

Hỏa khắc: Thủy khắc (bị hại), Thủy khắc (không hề hấn).

Tính chất của những màu sắc thích hợp trong năm Đinh Dậu

Màu vàng: Đây là màu sáng nhất mà mắt người có thể nhìn thấy được. Màu vàng là biểu tượng của tuổi trẻ, hạnh phúc, vui vẻ, mặt trời và những cảm giác hạnh phúc khác. Màu vàng thường được kết hợp với ánh sáng, do đó là màu của trí tuệ, sự thông minh, và khôn ngoan. Màu vàng thường tạo ấn tượng về sự ấm áp, dễ chịu cho con người, các hoạt động trong ngày màu vàng giúp nâng cao tâm trạng. Màu vàng có liên quan đến học tập. Nó là một màu ảnh hưởng đến phía bên trái (hoặc logic) của não, nơi nó kích thích tinh thần và nhận thức của chúng ta. Màu vàng kích thích trí tưởng tượng và sự hưng phấn và là sản phẩm của thế giới tinh thần, màu sắc mang đến những ý tưởng mới. Ở phương Đông, màu vàng của vua là biểu tượng của phẩm giá, uy tín và sự ổn định.

Màu nâu: Màu nâu là màu của sự cứng rắn và chắc chắn, khả năng phục hồi, thiết kế và hỗ trợ. Đồng thời, đây cũng là màu thể hiện sự nam tính. Nó là màu tượng trưng cho sự thoải mái về thể chất, đơn giản và sang trọng. Theo quan điểm khó chịu, màu tối có thể gây ấn tượng về sự keo kiệt, trong một số điều kiện nhất định.

Trắng: Màu trắng được cho là biểu thị cho sự tinh khiết, vì nó là màu thuần khiết nhất và trọn vẹn nhất. Đó là màu mang đến sự rạng rỡ và xóa nhòa mọi phần của quá khứ. Thế giới này là một màu trắng tinh khiết, được vẽ nên bởi những gam màu được cung cấp bởi những trải nghiệm và sự lựa chọn trong cuộc sống của anh ấy. Màu sắc của sự kích thích của suy nghĩ, hành động và con đường.

THỨ TỰ.

Xem Thêm  15 Đồ Uống Hàn Quốc Được Yêu Thích Nhất | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud