Tuổi Nhâm Tuất hợp với hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Xem hướng nhà đúng năm là một phần quan trọng trong phong thủy, một ngôi nhà tốt sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng và an khang cho gia chủ cả đời, … Trong Biết hướng nhà theo năm tháng là một trong những những lý do đảm bảo cho ngôi nhà, nơi làm việc, bàn thờ, .. như hợp phong thủy, mang lại lợi ích. Dưới đây là một số ý kiến ​​tốt và không tốt cho những người sinh năm con chó sinh năm 1982.

Người xưa có câu “Cưới vợ, gả chồng cho nhà Nam” để người nam nên duyên với người nữ. Hướng của tòa nhà ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và phong cách sống. Việc chọn hướng nhà cần bao quát điều kiện khí hậu, khí hậu… Nói chung, một ngôi nhà hướng tốt cần hướng đến nhu cầu có nắng mùa đông, mùa hè tránh nắng, thẳng nhưng thông thoáng, dễ chịu. Đồng thời, cần xem xét khu đất xung quanh nhà, khu vực xung quanh ngôi nhà.

Phong thủy Ba Trạch là trường phái xác định hướng tốt xấu của mỗi người, dựa vào tháng sinh và giới tính nam của người đó. Cách này tuy đơn giản nhưng rất hay nên được rất nhiều người ưa chuộng. Trường phái Bát Trạch kết hợp phương vị của tòa nhà với tác động của chủ nhân tòa nhà. Do đó, phản hồi tích cực và tiêu cực của mỗi người (4 mặt tốt và 4 mặt xấu) phụ thuộc vào kết quả của người đó (hoặc điểm quái vật). Người ta dựa vào các hướng tốt để chọn hướng cửa chính, hướng kê giường, kê bàn,… và căn cứ vào các hướng tốt xấu đối với nhà ở, nơi làm việc để sử dụng các chất kích thích phong thủy. kích thước.

Xem tuổi của con chó

 • Năm sinh: 1982
 • Năm sinh: Nhâm Tuất
 • Chồng: Không Ly (Hỏa). Dong Four Section; Nữ: No Qian (Kim). West Four Fates
 • Năm điều: Nước giữa biển (Đại hải thủy)

Tuổi Giáp Tuất nên vẽ những hướng nào?

Người mệnh Đại Hải Thủy (Đại Hải) năm thứ. Người tuổi Giáp tuất phải đối mặt với nhiều sóng gió như một chiếc xuồng giữa đại dương cao vời vợi. tiên sinh chiến đấu với biển lớn của cuộc đời. Đa phần người bị phù, của cải gặp đa nghi, xui xẻo, công danh, nghề nghiệp không được như ý, nhưng con chó là loài vật nổi tiếng kiên cường, kiên cường, thông minh, nên sẽ là người cứng cỏi. Giàu có, giàu sang không khó, nếu hợp tuổi thì nửa sau cuộc đời, sự nghiệp, công danh, tài lộc, phú quý sẽ được viên mãn.

Hướng dẫn giao hợp với nam tuổi ngọ.

 • Hướng Bắc (Lâu năm hoặc Tất cả Ổn định): Tăng cường các mối quan hệ gia đình, tình yêu
 • Hướng Đông (Sinh khí hay sung túc): Kéo theo của cải, danh vọng, tài lộc sung túc.
 • Hướng Bắc (Phục vị và nhận được sự giúp đỡ): Tăng cường trí lực, mang lại thành công cho cá nhân, lợi cho thử thách.
 • Hướng Đông Nam (Thiên Y hoặc Trời phù hộ): Tăng cường sức khỏe, trường thọ.

Lời khuyên để tránh:

 • Tây Bắc (Tử vong hoặc Tử vong): Trong trường hợp xảy ra tai nạn đe dọa tính mạng hoặc trải nghiệm cái chết
 • Đông Bắc (Nguy hiểm hoặc Nhà có Vũ khí): Luôn tiềm ẩn nguy hiểm, xung đột với các liên minh
 • Hướng Tây (Ngũ quỷ hay xui xẻo): Gặp nhiều xui xẻo, bệnh tật, xui rủi trong mọi việc, gia đạo túng thiếu.
 • Hướng Tây Nam (Lục Sát hoặc Hỉ có ý đồ sát): Mang nhiều điều tiếng, bị nói xấu trong cuộc tranh cãi với người ngoài.

Những lời khuyên tốt nhất cho năm Mậu Tuất

 • Tây Bắc (Phục vị và nhận được sự giúp đỡ): Tăng cường trí lực, giành lấy thành công cá nhân, thành công trong thử thách.
 • Hướng Đông Bắc (Cấn áo thiên): Sức khỏe dồi dào, sống lâu.
 • Phương Tây (Sinh khí hay sung túc): Kéo theo của cải, danh vọng, danh vọng và tài lộc.
 • Hướng Đông Nam (Diên niên hoặc Mọi sự ổn định): Tăng cường các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Lời khuyên để tránh:

 • Right North (Lục Sát hoặc Hale với ý định giết người): Mang tiếng lăng mạ, vu khống và tranh luận với người ngoài.
 • Viễn Đông (Ngũ quỷ hay xui xẻo): Gặp nhiều xui xẻo, bệnh tật, xui xẻo tất cả, gia đình mất mát.
 • Hướng Trái (Chết hoặc Chết): Gặp nguy hiểm đến tính mạng hoặc trải qua cái chết
 • South East (Pino hoặc Hale với vũ khí): Luôn gặp rắc rối, đánh nhau với đồng minh.

trực tiếp cửa lớn với mọi người năm năm Năm Nhâm Tuất 1982

Cửa chính là một yếu tố quan trọng trong phong thủy.

Nếu hai lĩnh vực nghiên cứu của phong thủy là dương ze (phần trên của trái đất) và âm (phần dưới của trái đất), thì ‘tam chính của dương ze’ (tam chính của dương ze). là quan trọng. lối ra, phòng khách, phòng ngủ của chủ nhà và nhà bếp.

Quan niệm của phong thủy là nên đặt chủ đề (tức là hướng cửa chính và hướng cuối cùng của gia chủ cần gì với nhau thì tài vận mới tốt, tài vận mới tốt. một người phát triển tài sản.

Trường hợp của bạn được điền đầy đủ Cổng điều phối, có nghĩa là cổng chính là đúng.

Cửa nhà được cho là nơi lưu trữ và cố định các nguồn năng lượng trong nhà nên trước hết cần phải lắng nghe để có được sự thống nhất giữa 3 nguồn, đó là quan niệm của phong thủy, tuy Đối với chức năng của Công tác an ninh, nhiệm vụ chính là đảm bảo an toàn cho các thành viên trong nhà nên việc lựa chọn loại cửa và phụ kiện an ninh là điều quan trọng.

Về việc chọn hướng nhà theo mệnh của gia chủ, phong thủy chia con người thành hai nhóm: Đông tứ trạch và Tây tứ trạch; Đất có hai loại: Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Theo lịch năm sinh, phong thủy Bát Trạch chia con người thành 8 cung: Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài.

Hướng dẫn xuất hành trong bếp năm Mậu Tuất

Nấu ăn cũng rất quan trọng vì sức khỏe và sự sạch sẽ đã được sinh ra ở đây. Bếp nên hướng xấu, hướng tốt cũng giống như quan niệm sinh hoạt cát tường. Có thể hiểu hướng bếp như hướng cửa bếp đối với lò nướng, chảo dầu, hướng công tắc nguồn đối với lò nướng điện, bếp gas.

Trường hợp này có thể đặt bếp ở đường Tây Bắc (Tuyết Mệnh); Đông Bắc (Hòa Hải); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ quỷ); , hướng Đẹp về Bắc (Diên Niên); Hikina (Đời sống Qi); Hikina Hema (Thiên Ý); Nam (Fuwei);

Ngoài ra, bếp cần tránh đặt gần lò hơi, tủ lạnh, che chắn các cửa sổ phía sau, che chắn mặt quay vào tường hướng Tây.

Chậu rửa cũng như chỗ dựa, được hiểu là nơi thoát nước, có nghĩa là rửa sạch những hư hại nên phải đặt ở các phương vị xấu như Tây Bắc (Tốn Mệnh); Đông Bắc (Hòa Hải); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ quỷ);

Cửa bếp không nên đặt đối thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn sát vào cửa phòng ngủ sẽ khiến người ngủ bị ảnh hưởng..

Tuổi Nhâm Tuất hợp màu gì?

– Người sinh năm 1982 mệnh Ly, mệnh Hỏa. so sánh với các màu tương sinh Màu xanh lục, xanh lục cho Mộc (vì Mộc sinh hỏa); Màu đỏ, tím, tím, cam là những màu thích hợp của bình chữa cháy; Màu sắc chủ đạo của người mệnh Kim là trắng, xám, ghi.

Đại kỵ với các màu thuộc hành Thủy (vì nước hòa với lửa) là đen, xanh nước biển; Không nên dùng các màu vàng, đen vì Thổ (vì Hỏa sinh Thổ) dễ khắc chế và giảm năng lượng.

– Nữ sinh năm 1982 ứng với mệnh Càn, thuộc hành Kim. hợp với các màu thuộc hành Thổ như nâu, vàng; Màu sắc thích hợp của chất liệu Kim loại là trắng, xám, ghi; Màu sắc chủ đạo của chất liệu Gỗ là màu xanh lá cây.

Khắc kỵ với các màu đỏ, tím, tía, cam vì đó là màu của hành hỏa mà hỏa khắc kim; Không nên sử dụng các màu thuộc hành thủy như đen, xanh nước biển vì Kim sinh thủy dễ bị suy giảm năng lượng.

Tuổi Nhâm Tuất chọn điểm nào là chính xác?

– Nam số: 3, 4, 9
– Nữ có số: 6, 7, 8

Năm đại kỵ với tuổi Nhâm Tuất.

Còn tuổi Nhâm Tuất thì nên từ chối kết hôn hay làm ăn với những người tuổi này: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu. Đinh Mão nên nhớ kết hợp với những năm này có nhiều thử thách, thiếu thốn, nên xuất hành đi xa.

Nếu bạn kết hôn vào những năm này thì cuộc sống không những vất vả, nghèo khó mà phải lâm vào cảnh biệt ly, ly tán, chết chóc mà nếu yêu nhau thì muốn chung sống, nếu có duyên với nhau thì sẽ được hưởng phúc báo này. Không nhất thiết phải tổ chức tiệc cưới hoành tráng, hay giới thiệu gia đình với nhau, nhưng cần yên lặng thì mọi việc sẽ dễ dàng.

Trong gia đình, nếu cha mẹ và con cái kỵ tuổi nhau thì hàng năm nên cầu siêu để được nghỉ ngơi, nhường nhịn nhau thì mới được hạnh phúc, cuộc sống được bình an.

THỨ TỰ.

Xem Thêm  Tổng hợp 23 dạng lông mày điển hình nhất | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud