Tuổi Nhâm Thân hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất? | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Tuổi Nhâm Thân hợp màu gì và kỵ màu gì? Theo phong thủy ngũ hành, những người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1932, 1992, mệnh Kim hợp nhất với màu vàng, đen, trắng hoặc màu chứ không nên chọn màu đỏ, cam, tím và cân nhắc mua màu xanh lục.

Những người theo chủ nghĩa Phục sinh đã suy ngẫm và trăn trở về vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống hàng ngày. Tin và làm theo phong thủy đôi khi là nét văn hóa tâm linh của nhiều dân tộc, nhiều quốc gia nhằm xua đuổi vận rủi và nắm bắt cơ hội may mắn, tốt lành. Mỗi lễ cúng hàng năm đều có những lưu ý khác nhau về phong thủy, và cách chọn màu sắc, trang trí nhà cửa riêng, cung cấp đồ đạc, vật dụng theo tuổi của gia chủ.

Theo khoa học phong thủy, màu sơn nhà, màu sơn xe hay màu sắc của quần áo, túi xách, giày dép, trang sức đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng, hỗ trợ, điều hòa các yếu tố âm dương. – Năm yếu tố vận mệnh của cá nhân. Vì vậy, nắm bắt được việc sử dụng màu sắc phù hợp với quy luật phong thủy là điều bạn nên quan tâm lắng nghe hàng ngày.

Tuổi Nhâm Thân khó nuôi con từ nhỏ. Về già, họ làm việc chăm chỉ. Người đã mang bệnh trong người. Người này được Phật Bà Quan Âm che chở nên tai qua nạn khỏi. Nhưng số này nguy hiểm đến tính mạng, nên cẩn thận khi gặp nước nóng, sông ngòi; Tránh khi sóng nổi, gió to bên kia sông, ở đây gặp nước lớn sông rộng, phải cẩn thận, hưởng thọ hơn sáu mươi. Người tuổi Thân đấu tranh giành độc lập vì không được cha mẹ ủng hộ; Tôi không thể yêu cầu bất cứ điều gì. Đường đến hạnh phúc của tuổi này nếu là trai thì khó có con nối dõi, nếu là gái thì xung khắc với chồng thì ít được phúc.

Năm hy sinh

– Năm sinh: 1932, 1992 và 2052

– Tháng sinh: Nhâm Thân

– The Kim End

– Màu tương sinh của năm Bính Thân.: Chọn các loại vải màu vàng hoặc trắng tinh. Vì màu vàng (Thổ) nên Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người sinh năm Nhâm. còn màu trắng là màu tương sinh nên rất tốt cho những người sinh năm Nhâm Thân.

– Màu khác của năm Bính Thân: Nếu bạn sinh năm Bính Thân thì tốt nhất nên tránh những màu như tím, đỏ vì những màu này liên quan đến tính chất của lửa, lại bị hành Hỏa khắc Kim, không tốt cho những người sinh năm. Năm Bính Thân.

Năm sinh ra

Kim sinh ra nước, Bảo bình sinh ra cây, cây sinh ra lửa, lửa sinh ra đất, đất sinh Kim.

Mối quan hệ của một người không nhằm mục đích truyền cảm hứng cho người kia, mà để nuôi dưỡng, giúp đỡ và ban phước cho người kia. Ví dụ: Thủy sinh Mộc, nước sẽ sinh trưởng cây cỏ. Gỗ sinh ra lửa, củi khô sinh ra lửa…

Sự giống nhau của năm là trong hai trường hợp:

– Nếu sinh năm: Các hoạt động khác có lợi cho hiệu quả hoạt động của họ.

– Nếu sinh ra: Hành động của bạn là quan trọng đối với người khác.

Kim sinh Thủy: Thủy sinh Mộc (phải), Kim sinh (không phải).

Thủy sinh Mộc: Mộc sinh Mộc (phải), Thủy sinh Mộc (không tốt).

Cây sinh hỏa: cây sinh hỏa (phải), cây sinh hỏa (không tốt).

Hỏa sinh Thổ: Thổ tương sinh (phải), Hỏa sinh (không tốt).

Thế sinh Kim: Kim sinh (phải), thế sinh (không tốt).

Cả năm đều không hợp lệ

Hỏa khắc Kim, mộc khắc kim, mộc khắc thổ, thổ khắc thủy, thủy hợp hỏa.

Trái ngược với quan niệm thông thường, nó bị hao mòn, hao mòn hoặc bị người khác làm hại. Đây là một ví dụ: Lửa đã nhấn chìm Kim, lửa sẽ làm tan chảy viên bi. Th Khắc Thủy, trái đất sẽ ngăn dòng nước chảy vào…

Sự khác biệt giữa năm trường hợp là hai trường hợp:

– Khiếu nại: Ai đó đang quấy rối hoặc kiềm chế hành động của họ (người bị xúc phạm)

– Vẽ: Hành động của mình ngăn cản hoặc làm hại người khác (mình không bị hại).

Hỏa khắc: Kim (bị hại), Hỏa khắc (không hề hấn gì).

Kim khắc: Mộc khắc (xấu), Kim khắc (không hại).

Mộc khắc Thổ: Thổ bị khắc (bị hại), Mộc bị khắc (không hề hấn gì).

Thổ khắc Thủy: nhập Thủy (hư), thoát Thổ khắc (không hư).

Hỏa khắc: Thủy khắc (bị hại), Thủy khắc (không hề hấn).

Tính chất của những màu sắc thích hợp trong năm Bính Thân

Màu vàng: Đây là màu sáng nhất mà mắt người có thể nhìn thấy được. Màu vàng là biểu tượng của tuổi trẻ, hạnh phúc, vui vẻ, mặt trời và những cảm giác hạnh phúc khác. Màu vàng thường được kết hợp với ánh sáng, do đó là màu của trí tuệ, sự thông minh, và khôn ngoan. Màu vàng thường tạo ấn tượng về sự ấm áp, dễ chịu cho con người, các hoạt động trong ngày màu vàng giúp nâng cao tâm trạng. Màu vàng có liên quan đến học tập. Nó là một màu ảnh hưởng đến phía bên trái (hoặc logic) của não, nơi nó kích thích tinh thần và nhận thức của chúng ta. Màu vàng kích thích trí tưởng tượng và sự hưng phấn và là sản phẩm của thế giới tinh thần, màu sắc mang đến những ý tưởng mới. Ở phương Đông, màu vàng của vua là biểu tượng của phẩm giá, uy tín và sự ổn định.

Màu nâu: Màu nâu là màu của sự cứng rắn và chắc chắn, khả năng phục hồi, thiết kế và hỗ trợ. Đồng thời, đây cũng là màu thể hiện sự nam tính. Nó là màu tượng trưng cho sự thoải mái về thể chất, đơn giản và sang trọng. Theo quan điểm khó chịu, màu tối có thể gây ấn tượng về sự keo kiệt, trong một số điều kiện nhất định.

Trắng: Màu trắng được cho là biểu thị cho sự tinh khiết, vì nó là màu thuần khiết nhất và trọn vẹn nhất. Đó là màu mang đến sự rạng rỡ và xóa nhòa mọi phần của quá khứ. Thế giới này là một màu trắng tinh khiết, được vẽ nên bởi những gam màu được cung cấp bởi những trải nghiệm và sự lựa chọn trong cuộc sống của anh ấy. Màu sắc của sự kích thích của suy nghĩ, hành động và con đường.

THỨ TỰ.

Xem Thêm  Rong nho có tác dụng gì? Cách ăn & bảo quản rong nho | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud