Tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào giúp gia chủ tấn tài tấn lộc, tiền vào như nước? | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem


Một trong những cách để giúp cải thiện vận may hàng ngày của bạn là tìm đúng phong thủy cho từng năm. Bài viết tiếp theo sẽ giúp bạn trả lời trước câu hỏi: Tuổi Giáp Thìn hợp với mệnh nào?

1. Của những người sinh năm Thìn.

Chỉ dẫn một chút về số mệnh và tính cách của bạn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xem tuổi Bính Thìn như thế nào. Số phận của những người sinh năm Thìn:

– Năm sinh: 1988

– Năm sinh: Mậu Thìn

– Quẻ tận cùng: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh.

– Ngũ vật: Cây trong rừng (Đại lâm mộc)

Tuổi Bính Thìn hợp với cách nào để giúp gia chủ rước được của cải, tài sản, tiền vào như nước?  - Đầu tiên

Tuổi Bính Thìn hợp với cách nào để giúp gia chủ rước được của cải, tài sản, tiền vào như nước?  - 2

1988 – Mậu Thìn – hay còn gọi là Ôn tình Chi Long – Rồng bình hòa, ngũ hành nạp âm Mộc. Vì vậy, đây là một con rồng muốn cưỡi và vui chơi. Làm việc chăm chỉ, không thường xuyên mong muốn, không hạnh phúc, hoặc suy nghĩ về mọi thứ xung quanh chúng ta, tìm kiếm những điều tốt nhất. Cuộc đời là sóng to gió lớn, những tác động đầu tiên không tương xứng với tiềm năng, cuối đời đẹp đẽ và tươi đẹp.

Rồng là một nhà tư tưởng, một vị thánh. Vì vậy, bản chất của Mậu Thìn có rất nhiều điều tốt lành. Mậu Thìn vui vẻ, thân thiện và tốt bụng, không thù dai, không nghĩ đến những chiêu trò bẩn thỉu. Những năm này tính cách tự cao tự đại, muốn coi mình là trung tâm của mọi việc, muốn làm việc, nhiều ý tưởng nên hay gặp chuyện thị phi, mệt mỏi, gia đạo khó yên.

Xem Thêm  Tướng lông mày giao nhau nói lên điều gì vận tính cách vận mệnh? | BabaaoQue.Vn

2. Tuổi Giáp Thìn hợp với bên nào?

Tuổi Bính Thìn hợp với cách nào để giúp gia chủ rước được của cải, tài sản, tiền vào như nước?  - 3

2.1 Nam sinh năm 1988 hợp với mệnh nào?

Hướng tốt nhất để lựa chọn

– Hướng trái: lấy Vitality

– Hướng Bắc: lấy Thiên Yết.

– Hướng Đông Nam: đi Diên Niên.

– Hướng Đông: phục

Không sai hướng

– Hướng Tây: Nỗi đau từ Doom

– Tây Bắc: Tìm thấy Ngũ Quỷ

– Đông Bắc: Lục Sát.

– Tây Nam: Hoạ hại

2.2 Người phụ nữ 1988 ở phe nào?

Hướng tốt nhất để lựa chọn

– Hướng trái: lấy Vitality

– Hướng Bắc: lấy Thiên Yết.

– Hướng Đông Nam: đi Diên Niên.

– Hướng Đông: phục

Không sai hướng

– Hướng Tây: Nỗi đau từ Doom

– Tây Bắc: Tìm thấy Ngũ Quỷ

– Đông Bắc: Lục Sát.

– Tây Nam: Hoạ hại

3. Giải thích các hướng dẫn:

Ở phần trên chúng ta đã lần đầu tiên xem đường đi chính xác cho tuổi Bính Thìn và cách phòng tránh và dưới đây là phần giải thích tên hướng dẫn.

– 4 mẹo hay:

+ Thiên Y: đối với cổng lớn, chủ về sức khỏe. Chữ “tian” là thiên, “y” nghĩa là “Thái y” hay bác sĩ. Thiên Ý trong từ Hán Việt là “bác sĩ trời”, vì vậy Thiên Ý dẫn đến sức khỏe thể chất và tinh thần. Áp dụng các biểu tượng phong thủy về sức khỏe và tuổi thọ như gốm, rùa là hoàn toàn cần thiết.

+ Sinh khí: đối với sao say rượu, chủ về tiền bạc, tài sản, công việc làm ăn. Từ “sinh” có nghĩa là tăng trưởng, từ “khí” có nghĩa là môi trường hoặc năng lượng. Sinh Khí về bản chất là một môi trường để tăng trưởng và phát triển, vì vậy Sinh Khí dẫn đến sự tăng trưởng và thành công trong kinh doanh; số tiền, tài sản, tài sản; thành công trong kinh doanh. Tốt nhất nên đặt trên người những đồ vật hoặc linh vật có liên quan đến tài lộc như cóc ba chân, Tỳ Hưu, hình tượng thần tài, rùa đầu rồng, cây báu….

Xem Thêm  Cách làm tim heo hấp cách thuỷ ngon tuyệt vời | BabaaoQue.Vn

+ Diên Niên: đối với sao vũ khúc, chủ tinh, hôn nhân, tri kỷ. Hướng Diên Niên là biểu tượng của sự trường thọ, tượng trưng cho sự trường thọ, hướng này mang đến sự gắn kết và gắn bó trong tình yêu, các mối quan hệ nam nữ, khăng khít.

+ Phục Vị: đối với các sao tả hữu, chủ về linh hồn, phúc khí. Phục Vị trong tiếng Hán Việt có nghĩa là chữa bệnh. Sự dạy dỗ của Phúc Vi Vi mang lại cảm giác yên tâm, chữa lành bệnh tâm thần và chấm dứt mối quan hệ mâu thuẫn giữa các gia đình. Hướng này thích hợp làm góc tâm linh trong gia đình cũng như nhà thờ, nơi tu hành tâm linh, hướng lành. Tuy nhiên, chỉ thị này được cho là để giảm nạn mại dâm của con người. Kết hợp các biểu tượng phong thủy về học vấn và tinh thần như tháp Văn xương, quả cầu đá, trụ thạch anh sẽ rất có lợi.

– 4 hướng xấu:

+ Tuyệt Mệnh: có sao Phá quân là con đường xấu nhất, tượng trưng cho sự hao tổn tất cả. Giống như tên sát nhân, hướng này được cho là mang lại xui xẻo, thất bại, bệnh tật, danh vọng, v.v. Hướng dẫn này thích hợp để sử dụng làm nhà vệ sinh và thư viện.

+ Ngũ Quỷ: cho sao chính tinh, tượng trưng cho bệnh tật, mất mát. ‘Ngũ quỷ’ có nghĩa là “ngũ quỷ”, hướng này mang lại xui xẻo trong quan hệ tình cảm, khiến bạn gặp phải kẻ tiểu nhân, xấu xa, dẫn đến bị bôi nhọ, chia rẽ, lừa gạt, đoạt lấy cần thiết. Hướng dẫn này thích hợp để sử dụng làm nhà vệ sinh và thư viện.

Xem Thêm  Cách rút chân hương ngày ông Công ông Táo ai cũng nên biết | BabaaoQue.Vn

+ Lục Sát: đối với sao may mắn, báo hiệu khó khăn. Lục Sát có nghĩa là “sáu điều bất hạnh”, tượng trưng cho sáu điều bất hạnh đen tối của con người: xui xẻo, hao tài tốn của, bệnh tật, mất danh tiếng, thất tình và chết chóc. Hướng dẫn này thích hợp để sử dụng làm nhà vệ sinh và thư viện.

+ Thiệt hại: đối với sao của cải, biểu thị việc làm sai trái. Tai họa là sự nặng nhẹ của bốn phía sai trái. Hướng này sinh ra chấn thương, té ngã và cảm giác bị tổn thương, tàn phá trái tim và cơ thể.

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tuoi-mau-thin-hop-huong-nao-giup-gia-chu-tan-tai-t …

Đầu giường mà để những thứ này, gia chủ có thể gặp nguy hiểm, sức khỏe sa sút, tài lộc hưng thịnh.

Một trong những sai lầm trong phong thủy là để cây xanh trong phòng ngủ, đặc biệt là ở đầu giường.

Phần Việt Nam (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud