Tuổi Kỷ Mùi hợp màu gì năm 2022 để gặp nhiều may mắn? | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Nam nữ tuổi Kỷ Mão sinh năm 1979 chọn màu gì cho hợp tuổi 2022 theo phong thủy ngũ hành sẽ giúp bản mệnh hút vượng khí, gặp hạnh phúc và may mắn?

Người Phục sinh luôn coi trọng và coi trọng vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống hàng ngày. Tin và làm theo phong thủy đôi khi là nét văn hóa của nhiều dân tộc, nhiều quốc gia nhằm xua đuổi vận rủi và nắm bắt cơ hội may mắn, tốt lành. Các lưu ý của mỗi năm là khác nhau về phong thủy và cách chọn màu sắc và trang trí nhà cửa khác nhau.

Theo khoa học phong thủy, màu sơn nhà, màu sơn xe hay màu sắc của quần áo, túi xách, giày dép, trang sức đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng, hỗ trợ, điều hòa các yếu tố âm dương. – Năm yếu tố vận mệnh của cá nhân. Vì vậy, nắm bắt được việc sử dụng màu sắc phù hợp với quy luật phong thủy là điều bạn nên quan tâm lắng nghe hàng ngày.

Mỗi người sinh ra đều có một mệnh riêng, tùy theo màu sắc tương sinh và tương hợp với mệnh. Nhờ những màu sắc tương sinh, chúng ta sẽ có được hạnh phúc và may mắn. Khi gặp phải màu bản mệnh sẽ gặp nhiều bi kịch, rắc rối.

Xem Thêm  Tên fb hay, đẹp, ý nghĩa cho nam và nữ HAY NHẤT 2022 | BabaaoQue.Vn

Vậy hãy cùng tham khảo màu sắc của những người sinh năm Nhâm Dần 2022 để cuối cùng chọn cho mình màu sơn nhà, màu xe, màu sắc, trang phục… phù hợp với tuổi của mình nhé. để giúp bạn.

Để xem được màu sắc hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 với người năm 2022, ngoài màu sắc vừa rồi theo tuvedaynay.com chúng ta cần cùng nhau xem lại và suy nghĩ lại xem trong năm nay những sao bạn gặp là những con giáp nào nhé! các ngôi sao hoàng đạo. hợp với màu gì Từ đó có thể thấy bạn hợp với màu nào nhất với tuổi Bính Dần này.

1. Dê bao nhiêu tuổi?

Một người nam và một người nữ sinh năm 1979, năm con dê, hoặc năm con dê. Cỏ dại bao giờ cũng thấy, tức là dê cỏ. Lửa của Mệnh – Lửa trên trời – là lửa trên trời.

Những người sinh năm 1979 thuộc cung hoàng đạo Kao

Tháng 5 âm lịch: Kỷ Mùi

Iwi kao, yêu tinh rái cá

Son of the Red Emperor – Cô gái tội nghiệp

Người sinh năm 1979: Mệnh Hỏa

Sống có quả: Thổ, Mộc

So với kết quả: Kim, Thủy

Số mệnh con người: Chấn thuộc Đông Tứ Trạch.

Cung Hoàng Đạo Nữ: Không Đông Tứ Trạch là Chấn.

2. Tuổi Kỷ Mão 1979 kỵ với màu gì?

Theo phong thủy ngũ hành, những người sinh năm Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa) kỵ các màu tương sinh thuộc hành Mộc là xanh lá cây, xanh lục cho người mệnh Mộc là tốt nhất ahi; Màu đỏ, tím, tím, cam là những màu thích hợp của bình chữa cháy; Các màu thuộc hành Kim là trắng, xám, đen vì Hỏa khắc Kim.

Xem Thêm  Phòng deluxe là gì? Có nên chọn loại phòng deluxe hay không? | BabaaoQue.Vn

Những người sinh năm Kỷ Mão 1979 mang mệnh Hỏa với những màu tương sinh với mệnh thủy là đen, xanh lam vì thủy khắc hỏa; Không nên dùng các màu vàng, đen để làm đen hành Thổ vì hỏa dễ sinh Thổ làm giảm năng lượng.

3. Tuổi Kỷ Mùi 2022 sẽ hợp màu gì?

một. Tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2022 sẽ hợp màu gì?

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 đến 2022 nam mạng cho biết, nam Kỷ Mùi năm nay gặp sao Thái Âm chiếu mệnh.

Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, là tinh hoa của nước, là sao cát tinh trong chòm sao Trung Thiên Đẩu. Theo tuvedaynay.com, sao Thái Âm nhập trạch theo ngũ hành liên quan đến Kim, tương sinh với Thủy, khác với Thổ, tương sinh với Mộc. Vậy nên:

Sao Thái Âm coi thường các màu thuộc hành Thổ là màu vàng, màu đen, màu thuộc hành Mộc màu xanh lục.

Sao Thái Âm hợp với các màu thuộc hành Kim. trắng, xám, xám và màu sắc của nước là xanh lam và đen.

Theo phong thủy ngũ hành, những người sinh năm Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa) kỵ các màu tương sinh thuộc hành Mộc là xanh lá cây, xanh lục cho người mệnh Mộc là tốt nhất ahi; Màu đỏ, tím, tím, cam là những màu thích hợp của bình chữa cháy; Phối màu của hành Kim là màu trắng, xám, xám vì Hỏa gặp Kim.

Xem Thêm  Nhà cổ Phùng Hưng - Nét chấm phá đặc sắc tô điểm cho Hội An | BabaaoQue.Vn

Tóm lại, màu sắc may mắn nhất của những người tuổi Mùi nam mạng năm 2022 là màu. trắng, xám, xám… Trong năm 2022, bạn nên sử dụng những màu này để giúp thúc đẩy năng lượng dương từ sao Thái Âm để tăng thêm vận may.

b. Nữ mạng tuổi Nhâm Dần 2022 sẽ hợp màu gì?

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 đến 2022 nữ mạng cho biết, nữ mạng năm nay gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Sao Thái Bạch là ác giới thuộc hành Kim nên cũng như ngũ hành tương sinh với Thổ, hòa với Kim, khác với hỏa, Mộc tương sinh với Thủy. Vì vậy, để loại bỏ những công nghệ không tốt từ sao này, cần phải sử dụng chất của nước (Kim sinh thủy), loại hỏa (hỏa kết hợp với Kim) để loại trừ thấp. Ngoài ra, cần tránh sử dụng các hành Thổ, Kim. Vậy nên:

Người mệnh Thổ gặp sao Thái Bạch thì dùng các màu thuộc hành Thổ là vàng, nâu… các màu thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi.

Người gặp sao Thái Bạch là tuyệt đối với màu sắc của điều Hoả. Đỏ, đỏ, tím, camMàu sắc của chất lỏng là xanh lam và đen.

Theo phong thủy ngũ hành, những người sinh năm Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa) kỵ các màu tương sinh thuộc hành Mộc là xanh lá cây, xanh lục cho người mệnh Mộc là tốt nhất ahi; Màu sắc phù hợp của bình chữa cháy Đỏ, đỏ, tím, cam; Các màu thuộc hành Kim là trắng, xám, đen vì Hỏa khắc Kim.

Tóm lại, màu sắc may mắn nhất của những người sinh năm Nhâm Dần là 2022. Đỏ, đỏ, tím, cam... Trong năm 2022, công ty nên sử dụng những màu này để giảm bớt năng lượng tiêu cực từ sao Thái Bạch, từ đó giúp giảm bớt thiệt hại.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất thông tin!

Theo tuvedaynay.com!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud