Tuổi Canh Thìn hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất ? | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Màu gì hợp với tuổi Thìn và màu nào kỵ? Theo phong thủy ngũ hành, những người sinh năm Canh Thìn 1940, 2000 mệnh Kim phù hợp nhất với các màu Vàng, Nâu, Trắng và các màu đỏ được cân nhắc là cam, đỏ, xanh lục.

Người phương Đông đã quan niệm và suy nghĩ về vai trò của 12 con giáp trong đời sống tinh thần hàng ngày. Tin và làm theo phong thủy đôi khi là nét văn hóa tâm linh của nhiều dân tộc, nhiều quốc gia nhằm tránh những điều xui xẻo và nắm bắt những cơ hội may mắn, tốt đẹp. Mỗi niên hiệu đều có những thông điệp khác nhau trong phong thủy, và cách chọn màu sắc, cách bài trí nhà trống, dụng cụ theo tuổi gia chủ.

Thông tin chung về nam nữ sinh năm 2000 Canh Thìn 1940:

 • Năm sinh: súp rồng – Tuổi của trẻ rồng – Con Rồng Chính Nghĩa – Con Rồng Bao Dung
 • Năm Điều Răn Đen: Cây kim – Chân nến bạch kim – vàng
 • Thiên thần: Cảnh
 • + Số dư:

 • + Vật phẩm tương khắc: Giáp, Bình

 • Vị trí: Rồng


  + Ba đội: Thân – Chuột – Thịt


  + Tứ hành tương sinh: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Người tuổi Canh Thìn sinh năm 1940, 2000 rất hợp với các màu Vàng, Nâu, Trắng và ghét các màu đỏ, cam, đỏ và cho rằng màu xanh lục.

Các loại màu hợp với tuổi Bính Thìn

Màu vàng: Đó là màu sáng nhất mà mắt người nhìn thấy. Màu vàng tượng trưng cho tuổi trẻ, hạnh phúc, niềm vui, ánh nắng và những cảm xúc hạnh phúc khác. Màu vàng thường gắn liền với ánh sáng nên nó là màu của trí tuệ, sự thông minh, sáng suốt. Màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp, khiến con người cảm thấy thoải mái, các hoạt động trong ngày màu vàng giúp tăng khả năng sáng tạo. Màu vàng gắn liền với học tập. Đó là một màu liên quan đến phía bên trái (hoặc logic) của não, giúp kích thích tâm lý và kiến ​​​​thức của chúng ta. Màu vàng truyền cảm hứng sáng tạo và nhiệt huyết và là một tác phẩm nghệ thuật dưới góc độ tâm linh, màu mang đến những ý tưởng mới. Ở phương Đông, màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, danh dự, nhân phẩm và lòng trung thành.

Màu nâu: Màu nâu là màu của sự ổn định và ổn định, ổn định, lập kế hoạch và hỗ trợ. Đồng thời, nó cũng là màu đại diện cho giới tính. Đó là một màu đại diện cho sự thoải mái về thể chất, đơn giản và chất lượng. Theo quan điểm tiêu cực, màu đen có thể tạo ấn tượng về sự keo kiệt, trong một số điều kiện nhất định.

Trắng: Màu trắng được cho là đại diện cho sự hoàn hảo, vì nó là màu tinh khiết và hoàn thiện nhất. Đó là một màu phản ánh độ sáng và xóa mọi dấu vết của các hành động trong quá khứ. Thế giới này là một màu trắng tinh khiết, được tô điểm bởi những màu sắc do trải nghiệm sống và sự lựa chọn của anh ấy mang lại. Màu của cảm hứng, sáng tạo và thức tỉnh.

Tuổi Nhâm Thìn mua xe màu gì?

Bạn phải mua xe có màu giống hoặc tương tự, cấm mua xe có màu không trùng với trang web của chủ xe.

– Xe màu trắng, xám, ghi: Màu trắng, xám, ghi là kết quả của năm Bính Tý. Nếu lái một chiếc ô tô màu trắng, xám hoặc xám, những người tuổi Hợi sẽ không bị lạc và dễ dàng tìm được đường. kinh doanh đơn giản.

– Xe màu xanh đen: Màu đen và xanh nước biển là màu đại diện cho hiệu Thủy. Theo ngũ hành, Kim sinh Thủy, nhưng tuổi Canh Thân lại gặp nhiều may mắn, tức là bổn mạng sinh xe, xe hao tổn sinh khí, dễ xảy ra tai nạn, chủ nhân thường xuyên bị thương tật, sức khỏe tốt. . v.v.. bỏ ăn, có khi chết.

– Xe màu xanh, xanh lục: Màu xanh lam, xanh lục tượng trưng cho mệnh mộc, Tuổi Canh Thân mạng kim hợp với màu tượng trưng là trắng, xám, ghi. Theo ngũ hành, kim khắc mộc, nghĩa là xe bị người hộ mệnh khắc, xe bị thương hoặc xe bị hư hại, xe bị tai nạn.

– Xe màu đỏ, đỏ, tím: Màu đỏ, hồng và tím tượng trưng cho lửa. Theo ngũ hành thì hỏa làm xước kim, tức là khi xe làm trầy xước người, xe hay bị tai nạn, tốn thêm tiền sửa chữa và liên quan đến sức khỏe.

– Xe màu vàng và đen: Màu vàng và đen tượng trưng cho ngày tận thế. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Năm Canh Vận đối với mệnh Kim tức là xe nâng đỡ tài vận, ít tai nạn, sức khỏe dồi dào, phú quý.

Ví dụ kết quả sinh năm 2000, 1940 tuổi Canh Thìn

Đối với những người liên quan đến gia đạo, tuổi Bính Thìn sẽ có cuộc sống đầy đủ, bình yên, sống hạnh phúc. Về mặt danh vọng, nếu bạn có khát khao, quyết tâm và động lực để theo đuổi nó, bạn có thể đạt được những thành công rực rỡ, nhưng chỉ khi bạn chấp nhận nhịp sống hối hả, tất bật và chiều lòng tất cả mọi người thì cũng chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi. Dù không theo đuổi thì cuộc đời bạn có chức tước để có điều kiện tạo nên thành công trong công việc làm ăn của mình. Hãy cẩn trọng và sáng suốt để chọn cho mình con đường tốt nhất cho tương lai. Tốt hơn hết là đừng hy vọng hay trông đợi vào sự giúp đỡ của người khác, thành công là do chính bạn lựa chọn và quyết định.

Con đường công danh và sự nghiệp của bạn sẽ vững chắc và thành công vào năm 30 tuổi, nhưng cũng có lúc trong đời bạn sẽ vấp ngã một lần trước khi thật sự ổn định, mặc dù không cần quá lo lắng. nhiều thông tin hơn và ý định xây dựng lại cao hơn. Đừng bỏ cuộc, hãy thử lại từ đầu, sử dụng mọi thứ bạn có để chắc chắn rằng bạn sẽ thành công.

Tuổi Bính Thìn nam mạng trong cuộc đời họ gặp được nhiều may mắn, điều tốt lành, họ không thấy cuộc đời mình đi vào con đường tăm tối mà ngược lại, cuộc đời tươi sáng, mang lại nhiều niềm vui. .hy vọng. Từ năm 27 tuổi, nó lên xuống thất thường. Theo tử vi, tuổi Thìn làm ăn rất phát đạt, trong mọi mặt cuộc sống, họ không cần lo lắng hay vướng mắc về tài chính. Nếu họ có kiến ​​thức và sự kiên nhẫn, con đường sự nghiệp của họ chắc chắn sẽ đạt đến đỉnh cao.

Vận thế của nữ tuổi Bính Thìn sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp về công danh, sự nghiệp, bạn sẽ có đại phú quý ở giữa thiên hạ. Vận may sẽ được hưởng cuộc sống viên mãn sung túc, gia đình êm ấm, tiền tài danh vọng. Nữ Canh Thìn công danh không cao lắm, cũng không xuất chúng, chỉ ở mức trung bình. Tuy nhiên, nếu xét về tên gọi không đẹp thì công ty của bạn phù hợp với việc buôn bán, kinh doanh. Gia đình luôn ấm no, con cháu đông vui.

Người sinh năm 2000, 1940 Canh Thìn hợp với tuổi nào?

– Hệ thống giới tính:

 • Trong làm ăn: Canh Thìn đồng tuổi, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu.
 • Chọn vợ, chồng: Nên chọn tuổi Ất Sửu, Đinh Sửu, Bính Tuất, Canh Thìn để kết hôn thì mới có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Còn nếu bạn kết hôn với tuổi Quý Dậu, Tân Mão, Kỷ Mão thì tốt về đường tình duyên nhưng sẽ không thúc đẩy đường tài lộc tăng trưởng.
 • Năm ngọ: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Nhâm Thân, Mậu Dần, Bính Thân.

– Số nữ:

 • Trong làm ăn: Canh Thìn đồng tuổi, Bính Tuất, Kỷ Sửu.
 • Lựa Chọn Vợ Chồng: Nếu bạn kết hôn với tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Đinh Sửu, Kỷ Sửu thì đây là một sự lựa chọn rất tốt. Đối với các tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý thì là một thời gian ngắn vì hợp với đường tình duyên nhưng không hợp với của cải.
 • Năm ngọ: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần, Nhâm Thân.

Người sinh năm 2000, 1940 Canh Thìn hợp với bên nào?

Kết quả nam:

 • Miền Bắc – Lâu năm: Tất cả vĩnh viễn
 • Đông – Sinh khí: Phúc lộc đầy nhà
 • Nam – Phục vụ: Trợ lý
 • Đông Nam – Thiên Y: Gặp trời, được che chở

Kết quả nữ:

 • Tây Bắc – Phục hồi: Nhận trợ giúp
 • Hướng Đông Bắc – Thiên y: Gặp trời, được trời che chở
 • Tây – Vitality: Lợi ích thiết yếu
 • Tây Nam – Diên Niên: Tất sát

Người sinh năm 2000, 1940 Canh Thìn hợp với số nào?

– Nam mạng sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn vì là cung hoàng đạo mệnh Hỏa (Ly) nên hợp với các số: 3, 4, 9

– Kết quả Nữ sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn vì là mệnh Kim (Càn) nên hợp với các số: 6, 7, 8

Các đại kỵ sinh năm Canh Thìn 2000, 1940 .

Nếu chọn người nào để kết hôn hay làm ăn thì nên tránh những năm này, vì có kết duyên hay làm ăn cũng đưa đến cảnh biệt ly, hay tuyệt mạng, làm ăn cũng thất bại. Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần, Nhâm Thân.

Nếu thấy năm nào trọng đại trong việc cưới hỏi thì nên hết sức cẩn thận, không nên làm lễ cưới hỏi hay ra mắt họ hàng, họ hàng một cách rầm rộ. Trong kinh doanh, tránh giao du và các hoạt động liên quan đến tiền bạc.

THỨ TỰ.

Xem Thêm  Đồ trang trí Noel siêu dễ thương cho mùa Giáng Sinh năm nay | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud