Tuổi Canh Thân hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất? | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Tuổi Canh Thân hợp màu gì và kỵ màu nào? Theo phong thủy ngũ hành, những người sinh năm Canh Thân sinh năm 1980 mệnh Mộc hợp nhất với các màu đen, xanh lam, xanh lam đỏ, xanh lục, không nên kỵ với các màu đen, xanh lam, xanh lam, xanh lục, không nên kỵ với các màu vàng và vàng vì tương khắc với. gỗ.

Những người theo chủ nghĩa Phục sinh đã suy ngẫm và trăn trở về vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống hàng ngày. Tin và làm theo phong thủy đôi khi là nét văn hóa tâm linh của nhiều dân tộc, nhiều quốc gia nhằm xua đuổi vận rủi và nắm bắt cơ hội may mắn, tốt lành. Mỗi lễ cúng hàng năm đều có những lưu ý khác nhau về phong thủy, và cách chọn màu sắc, trang trí nhà cửa riêng, cung cấp đồ đạc, vật dụng theo tuổi của gia chủ.

Theo khoa học phong thủy, màu sơn nhà, màu sơn xe hay màu sắc của quần áo, túi xách, giày dép, trang sức đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng, hỗ trợ, điều hòa các yếu tố âm dương. – Năm yếu tố vận mệnh của cá nhân. Vì vậy, nắm bắt được việc sử dụng màu sắc phù hợp với quy luật phong thủy là điều bạn nên quan tâm lắng nghe hàng ngày.

Những người sinh vào con giáp gồm: Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân và Nhâm Thân, nhìn chung là những người có tài cao, trí tuệ, bản lĩnh phòng ngự, tính tình nhanh nhẹn, dễ gần, phù hợp với mọi tình huống. Năm nay càng khó hơn, muốn cạnh tranh trong đường sống, muốn hướng ngoại. Tuổi Khỉ thường biểu hiện buồn, vui, hay lo lắng qua lời nói, cử chỉ. Sopa Kino: Người mệnh Mộc rất hợp với màu xanh lam vì đây là màu cuối cùng của Canh Thân. Nhưng trang phục và phụ kiện màu xanh lam thì lại được Canh Thân dựa hơi nhiều trước mặt công chúng. Ngoài ra, các màu xanh đen hợp với Canh Thân vì tượng trưng cho mệnh Thủy mà Thủy sinh Mộc.

Tuổi của vệ sĩ

– Năm sinh: 1920, 1980 và 2040

– Tháng sinh: Canh Thân

– Kết thúc

– Màu sắc hợp tuổi Bính Thân: tất nhiên ít người thích màu xanh nước biển. Màu sắc của mùa cuối năm và quần áo hay phụ kiện màu xanh lam giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, vui vẻ. Ngoài ra, những người tuổi Thân hợp với màu đen hoặc xanh đen hơn, vì màu đen, xanh đen biểu thị bản chất của nước, và cây Bảo Bình rất hữu ích cho mọi người tuổi Thân. của cơ thể. .

– Màu sắc kỵ của tuổi Canh Thân: Người tuổi Thân nên kỵ màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim còn Kim thì khắc cây. Nếu bạn thích màu trắng, bạn phải kết hợp với nhiều màu sắc khác để giảm bớt sự tương phản của Kim.

Năm sinh ra

Kim sinh thủy, Bảo bình sinh mộc, cây sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim.

Mối quan hệ của một người không nhằm mục đích truyền cảm hứng cho người kia, mà để nuôi dưỡng, giúp đỡ và ban phước cho người kia. Ví dụ: Thủy sinh Mộc, thủy sinh ra cây cối. Gỗ sinh ra lửa, củi khô tạo ra lửa…

Sự giống nhau của năm là trong hai trường hợp:

– Nếu sinh năm: Các hoạt động khác có lợi cho hiệu quả hoạt động của họ.

– Nếu sinh ra: Hành động của bạn là quan trọng đối với người khác.

Kim sinh Thủy: Thủy sinh Mộc (phải), Kim sinh (không phải).

Thủy sinh Mộc: Mộc sinh Mộc (phải), Thủy sinh Mộc (không tốt).

Cây sinh hỏa: cây sinh hỏa (phải), cây sinh hỏa (không tốt).

Hỏa sinh Thổ: Thổ tương sinh (phải), Hỏa sinh (không tốt).

Thế sinh Kim: Kim sinh (phải), thế sinh (không tốt).

Cả năm đều không hợp lệ

Hỏa khắc Kim, mộc khắc kim, mộc khắc thổ, thổ khắc thủy, thủy hợp hỏa.

Trái ngược với quan niệm thông thường, nó bị hao mòn, hao mòn hoặc bị người khác làm hại. Đây là một ví dụ: Lửa đã nhấn chìm Kim, lửa sẽ làm tan chảy viên bi. Th Khắc Thủy, trái đất sẽ ngăn dòng nước chảy vào…

Sự khác biệt giữa năm trường hợp là hai trường hợp:

– Khiếu nại: Ai đó đang quấy rối hoặc kiềm chế hành động của họ (người bị xúc phạm)

– Vẽ: Hành động của mình ngăn cản hoặc làm hại người khác (mình không bị hại).

Hỏa khắc: Kim (bị hại), Hỏa khắc (không hề hấn gì).

Kim khắc: Mộc khắc (xấu), Kim khắc (không hại).

Mộc khắc Thổ: Thổ bị khắc (bị hại), Mộc bị khắc (không hề hấn gì).

Thổ khắc Thủy: nhập Thủy (hư), thoát Thổ khắc (không hư).

Hỏa khắc: Thủy khắc (bị hại), Thủy khắc (không hề hấn).

Tính chất của những màu sắc thích hợp trong năm Bính Thân

đen: Bóng tối thường khiến người ta liên tưởng đến quyền lực, tầm quan trọng và sự hào phóng như những người kinh doanh và đêm ‘trở thành một chính trị gia luôn mặc đồ đen. Bóng tối được liên kết với sức mạnh, nỗi sợ hãi, bí ẩn, sức mạnh, quyền lực, sắc đẹp, vinh quang, cái chết, cái ác và sự tức giận, quyền lực, sự nổi loạn và trí thông minh.

Màu xanh da trời: Màu xanh lam là màu của đại dương, bầu trời, còn màu xanh lam là màu của núi rừng. Màu xanh dương tạo cảm giác sâu, rộng, lớn nhưng rất chắc chắn và yên bình, giống như khi ta thả hồn theo bầu trời xanh. Màu xanh dương còn được lấy làm biểu tượng của sự sạch sẽ, tinh khiết và là màu của người đàn ông “màu xanh dương gắn liền với trí tuệ và sự thông minh”. Ý kiến ​​này đã được các nhà khoa học khẳng định là xác đáng và đúng đắn.

Xanh lam nhạt: Thể hiện sự nhẹ nhàng, màu đỏ cũng là màu đỏ để gửi gắm những lời yêu thương, sẻ chia. Màu xanh đen tượng trưng cho trí tuệ, sức mạnh, sự kiên trì, trong công việc màu xanh đậm là biểu tượng của sự chuyên nghiệp và chính trực. Khi học tập hoặc làm việc trong không gian hoặc môi trường xanh, có mức độ hoạt động và học tập cao hơn bình thường.

màu xanh lá: Màu xanh lá cây là màu của vật liệu Gỗ, màu tương sinh với chất liệu Gỗ. Màu xanh lá cây được xem như màu xanh lá cây. Đó là màu thể hiện núi rừng. Nó không chỉ là màu sắc. Hơn thế nữa, nó là biểu tượng của sự an lành, biểu tượng của sự sống, sự màu mỡ, sự thoải mái, trong lành, hòa bình và phát triển. Màu xanh dương tạo cảm giác dễ chịu cho mắt và nói lên lời bình yên cho người đối diện.

Cả năm người đều đủ điều kiện – Năm vệ sĩ

Màu sắc tương sinh với canh mộc, do đó bạn cần lựa chọn và kết hợp màu xanh lá cây trong khu vực nhà hoặc trang phục, phụ kiện để tạo cảm giác tươi mát, giàu có, tươi mát, tươi mới, tươi mát, tươi mới, tươi mát, tươi mới. , tươi mát, tươi mát, tươi mát, tươi mát, tươi mát, tươi mát, tươi mát, tươi mát, tươi mát, tươi mát, tươi mát, tươi mát, tươi mát, tươi mới, thoải mái và bình yên. và quy tắc. Vì vậy, đó có vẻ như là năm điều đúng đắn Tuổi Canh Thân hợp màu gì? thì màu xanh lá cây là một lựa chọn tuyệt vời.

THỨ TỰ.

Xem Thêm  Trâu ngon quán Hoàng Đạo Thúy: món lạ, giá hời | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud