Tuổi Ất Sửu hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất? | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Tuổi Kỷ Sửu hợp màu gì và kỵ màu gì? Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh Kim rất hợp với các màu vàng, đen, trắng hoặc bạc, kỵ các màu Đỏ, cam, tím, suy nghĩ. mua màu xanh lá cây.

Những người theo chủ nghĩa Phục sinh đã suy ngẫm và trăn trở về vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống hàng ngày. Tin và làm theo phong thủy đôi khi là nét văn hóa tâm linh của nhiều dân tộc, nhiều quốc gia nhằm xua đuổi vận rủi và nắm bắt cơ hội may mắn, tốt lành. Mỗi lễ cúng hàng năm đều có những lưu ý khác nhau về phong thủy, và cách chọn màu sắc, trang trí nhà cửa riêng, cung cấp đồ đạc, vật dụng theo tuổi của gia chủ.

Theo khoa học phong thủy, màu sơn nhà, màu sơn xe hay màu sắc của quần áo, túi xách, giày dép, trang sức đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng, hỗ trợ, điều hòa các yếu tố âm dương. – Năm yếu tố vận mệnh của cá nhân. Vì vậy, nắm bắt được việc sử dụng màu sắc phù hợp với quy luật phong thủy là điều bạn nên quan tâm lắng nghe hàng ngày.

Ngày nay, không thể phủ nhận tầm quan trọng của phong thủy trong cuộc sống hàng ngày. Phong thủy không chỉ được thể hiện ở những đồ vật mà ở màu sắc rộng mang đến cho con người sự may mắn và phú quý. Vậy sinh năm con bò màu gì? Những màu đó khi sơn nhà, chọn xe, … là gì?

Năm Sửu

– Sinh nhật: 1925, 1985 và 2045
– Tháng sinh: Ất Sửu
– The Kim End

– Màu tương khắc với tuổi Kỷ Sửu: Hãy chọn cho mình trang phục và phụ kiện có màu vàng hoặc trắng tinh khôi. Vì màu vàng (Thổ), Thổ sinh Kim nên rất hợp với người sinh năm Đinh. còn màu trắng là màu của sự tận cùng nên rất tốt cho những người sinh năm Giáp Dần.

– Màu khác của tuổi Bính ngọ: Nếu bạn sinh năm Bính ngọ tốt nhất nên tránh những màu như tím, đỏ vì những màu này áp dụng cho hành hỏa, hỏa khắc với Kim loại. , điều này không tốt cho nam tuổi Kỷ Sửu.

Năm sinh ra

Kim sinh thủy, Bảo bình sinh mộc, cây sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim.

Mối quan hệ của một người không nhằm mục đích truyền cảm hứng cho người kia, mà để nuôi dưỡng, giúp đỡ và ban phước cho người kia. Ví dụ: Thủy sinh Mộc, thủy sinh ra cây cối. Củi đốt cháy, củi khô tạo ra lửa…

Sự giống nhau của năm là trong hai trường hợp:

– Nếu sinh năm: Các hoạt động khác có lợi cho hiệu quả hoạt động của họ.

– Nếu sinh ra: Hành động của bạn là quan trọng đối với người khác.

Kim sinh Thủy: Thủy sinh Mộc (phải), Kim sinh (không phải).

Thủy sinh Mộc: Mộc sinh Mộc (phải), Thủy sinh Mộc (không tốt).

Cây sinh hỏa: cây sinh hỏa (phải), cây sinh hỏa (không tốt).

Hỏa sinh Thổ: Thổ tương sinh (phải), Hỏa sinh (không tốt).

Thế sinh Kim: Kim sinh (phải), thế sinh (không tốt).

Cả năm đều không hợp lệ

Hỏa khắc Kim, mộc khắc kim, mộc khắc thổ, thổ khắc thủy, thủy hợp hỏa.

Trái ngược với quan niệm thông thường, nó bị hao mòn, hao mòn hoặc bị người khác làm hại. Ví dụ: Lửa khắc Kim, lửa sẽ làm tan chảy phân tử kim loại. Th Khắc Thủy, trái đất sẽ ngăn dòng nước chảy vào…

Sự khác biệt giữa năm trường hợp là hai trường hợp:

– Khiếu nại: Ai đó đang quấy rối hoặc kiềm chế hành động của họ (người bị xúc phạm)

– Vẽ: Hành động của mình ngăn cản hoặc làm hại người khác (mình không bị hại).

Hỏa khắc: Kim (bị hại), Hỏa khắc (không hề hấn gì).

Kim khắc: Mộc khắc (xấu), Kim khắc (không hại).

Mộc khắc Thổ: Thổ bị khắc (bị hại), Mộc bị khắc (không hề hấn gì).

Thổ khắc Thủy: nhập Thủy (hư), thoát Thổ khắc (không hư).

Hỏa khắc: Thủy khắc (bị hại), Thủy khắc (không hề hấn).

Tính chất của những màu sắc thích hợp cho năm Mậu Tuất

Màu vàng: Đây là màu sáng nhất mà mắt người có thể nhìn thấy được. Màu vàng tượng trưng cho tuổi trẻ, hạnh phúc, vui vẻ, ánh nắng mặt trời và những cảm giác hạnh phúc khác. Màu vàng thường được kết hợp với ánh sáng, do đó là màu của trí tuệ, sự thông minh, và khôn ngoan. Màu vàng thường tạo ấn tượng về sự ấm áp, dễ chịu cho con người, các hoạt động trong ngày màu vàng giúp nâng cao tâm trạng. Màu vàng có liên quan đến học tập. Nó là một màu ảnh hưởng đến phía bên trái (hoặc logic) của não, nơi nó kích thích tinh thần và nhận thức của chúng ta. Màu vàng kích thích trí óc và trí tưởng tượng và là sản phẩm của thế giới linh hồn, màu sắc mang đến những ý tưởng mới. Ở phương Đông, màu vàng của vua là biểu tượng của phẩm giá, uy tín và sự ổn định.

Màu nâu: Màu nâu là màu của sự cứng rắn và chắc chắn, khả năng phục hồi, thiết kế và hỗ trợ. Đồng thời, đây cũng là màu thể hiện sự nam tính. Nó là màu tượng trưng cho sự thoải mái về thể chất, đơn giản và sang trọng. Theo quan điểm tiêu cực, màu nâu có thể tạo ấn tượng về sự keo kiệt, trong một số điều kiện nhất định.

Trắng: Màu trắng được cho là biểu thị cho sự tinh khiết, vì nó là màu thuần khiết nhất và trọn vẹn nhất. Đó là màu mang đến sự rạng rỡ và xóa nhòa mọi phần của quá khứ. Thế giới này là một màu trắng tinh khiết, được vẽ nên bởi những gam màu do kiến ​​thức và sự lựa chọn của anh ấy. Màu sắc của sự kích thích của suy nghĩ, hành động và con đường.

Người tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2019 hợp màu gì?

Tử vi năm tuổi người tuổi Sửu dự đoán nên để các màu tím, đỏ, tím – màu của mệnh hỏa. Kim sẽ kém sức khỏe, hao tài tốn của. Vì vậy, những người sinh năm Mậu tuất hợp với màu nâu sẫm, vàng sậm, trắng, màu ánh kim, … và ghét màu đỏ, tím, tía. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc tuổi Kỷ Sửu hợp màu gì để có thể dễ dàng chọn được màu xe, màu vải, màu sơn nhà ưng ý nhất!

THỨ TỰ.

Xem Thêm  Tác dụng giảm cân và Cách làm nước ép bưởi | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud