Túi thai là gì? Thế nào là túi thai giả? | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem


“Túi cho con bú là gì?”, “Ở tuần thai thứ mấy thì thấy túi con bú?” Đây là những câu hỏi mà rất nhiều mẹ bầu thắc mắc.

Mang thai là một hành trình kỳ diệu mà chỉ những người mẹ mới có thể hình dung hết được. Trong suốt 9 tháng 10 ngày, người mẹ đã phải chịu đựng rất nhiều khó khăn vất vả, thừa nhận về sự thay đổi bất ngờ về ngoại hình của con, nhưng cuối cùng cô vẫn nhận thấy con mình đang cựa quậy một vật nhỏ trong cơ thể. Như vậy, tôi sẵn sàng đón nhận bất cứ điều gì khi đứa trẻ chào đời mà không hề hấn gì.

Túi điều dưỡng là gì?  - Đầu tiên

Tôi đã chăm sóc bạn từ thời thơ ấu của bạn. (Hình ảnh)

Đối với những người lần đầu làm mẹ có rất nhiều thắc mắc về quá trình hình thành và phát triển của thai nhi. Hầu hết các từ vựng họ thực sự biết khi họ tự biết nó. Trong số đó có ý tưởng về túi thai. “Túi cho con bú là gì?”, “Ở tuần thai thứ mấy thì thấy túi con bú?” Đây là những câu hỏi mà rất nhiều mẹ bầu thắc mắc.

Túi điều dưỡng là gì?

Túi ăn là nơi chứa thức ăn của trẻ từ khi hợp tử nhỏ được hình thành cho đến khi trẻ chào đời. Thông thường, vào ngày thứ 17 của thai kỳ, các bác sĩ có thể phát hiện xương ức bằng cách siêu âm qua ngã âm đạo của mẹ. Đường kính của nhau thai giảm xuống từ 2 đến 3 mm, nhưng mẹ không thể phát hiện ra nhau thai đầu tiên bằng siêu âm bụng tiêu chuẩn.

Xem Thêm  TOP 6 món quà lưu niệm ở Đà Lạt phù hợp mua về làm quà | BabaaoQue.Vn

Nếu sau 17 ngày mà bạn không thấy túi bú thì cũng không cần quá lo lắng vì nhiều nguyên nhân. Hãy kiên nhẫn chờ đợi và thử lại vào tuần thứ 5-6 của thai kỳ. Khi đó bạn sẽ nhận được kết quả chính xác nhất.

Bắt đầu từ tuần thứ 5 của quá trình thụ tinh, quá trình phôi thai diễn ra trong cơ thể mẹ, từ đó bé tiếp tục phát triển theo từng giai đoạn của thai kỳ.

Túi điều dưỡng là gì?  - 2

Từ tuần thứ 5 hoặc thứ 6 của thai kỳ, bác sĩ có thể xác định xem có túi ngực hay không bằng cách siêu âm. (Hình ảnh)

Túi cho con bú giả là gì?

Túi thai thật trong tử cung được xác định qua siêu âm khi Túi noãn hoàng (thuật ngữ chỉ quá trình siêu âm thai trong vài tuần đầu, tức là siêu âm túi thai), phôi thai …. Ngày nay, túi thai giả cũng tương tự như vậy. đến một túi cho ăn, nhưng không có các bộ phận của em bé.

Để chẩn đoán chính xác, thai phụ nên làm xét nghiệm máu đo nồng độ beta hCG. Nếu kết quả xét nghiệm này tốt thì bạn đã có thai.
Tiết diện Nâng lên – Nơi cung cấp thông tin, kiến ​​thức chính xác về quá trình mang thai, mang thai và sinh đẻ cho phụ nữ trước, trong và sau khi mang thai.


Mời độc giả đặt câu hỏi, chia sẻ và tin tưởng gửi tin nhắn tới địa chỉ babau@eva.vn để được chia sẻ và lời khuyên từ các chuyên gia.

Thanh Loan (TH) (Khám phá)

Xem Thêm  Giải mã hiện tượng nóng tai phải, tai trái là điềm báo gì? | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud