Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 – Nam mạng | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Nam hệ – Tân Sửu

Cung điện LA. đúng THUU
Trang web BÍCH THƯƠNG THU (đất hàng rào)
Mạnh mẽ về THIÊN THẦN THỦY
Con trai của gia đình HUNG DE (tài sản)
BUFFET CUỐI CÙNG. KANAKA NUNUNUU

Cứu ông. Quan đến cuộc sống của anh ấy

(Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 – Nữ mạng)

Tổng quan tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng:

Tuổi Tân Sửu nam mạng cuộc đời bình dị và dễ dàng. Công khai và công khai có thể đạt được mức độ quan tâm cao trong giới tài sản. Người đàn ông này có thể sống đến đỉnh cao của mình. Nhìn chung, những người tuổi này, nghề nghiệp, công danh đều có cuộc sống rất tốt đẹp.

Công danh và phú quý phát đạt vào bậc trung lưu, về sau có nhiều may mắn, bình an vô sự.

Những người trong độ tuổi này từ 78 đến 86 tuổi. Nếu bạn nhu mì và làm nhiều việc thiện, đức tin của bạn sẽ tăng lên.

Tạm biệt:

Chuyện chọn bạn đời của nam tuổi Tân Sửu được chia thành ba trường hợp:

Những người tuổi này sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì có thể gặp ba lần thay đổi về đường tình duyên.

Những người sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5 và 10 may mắn hơn vì họ có số lần thay đổi tình duyên nhiều gấp đôi trong đời.

May mắn nhất là những người sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch. Đường tình duyên hanh thông, không có biến động, chung thủy một vợ một chồng vẫn hạnh phúc đến cuối đời.

Gia đình và công việc:

Giữa lúc giàu sang, danh vọng có thể đạt đến đỉnh cao ở nơi có sức sống dồi dào.

Gia đạo được yên ổn đoàn kết, không có biến cố gì nhưng trong tương lai lại gặp nhiều rắc rối.

Nhờ mức độ nổi tiếng cao nên công việc kinh doanh bền vững, phát đạt; Nền kinh tế tốt; cuộc sống là đủ.

năm hoạt động:

Quý Mão, Ất Tỵ và Bính Ngọ là ba tuổi đối với nam Tân Sửu nên hợp làm ăn hay nên duyên vợ chồng. Kết hợp với ba tuổi này thì mọi việc sẽ dễ dàng, may mắn, gặt hái được nhiều thành quả.

Chọn vợ:

Nếu muốn kết hôn tốt đẹp, lấy được người phụ nữ xứng đáng về tình duyên, tiền bạc và công việc làm ăn, chồng tuổi Tân Sửu nên chọn những người phụ nữ này để kết hôn: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý và Kỷ Hợi. Lấy chồng từ 6 tuổi trở lên cuộc sống sẽ rất hạnh phúc, vui vẻ và được chồng yêu thương hết mực.

Xem Thêm  7 cách chuyển nhạc TikTok sang MP3 miễn phí | BabaaoQue.Vn

Nếu chồng mạng Tân Sửu kết hôn với nữ mạng năm: Nhâm Dần, Mậu Thân thì cuộc đời kết thúc chỉ đủ ăn đủ mặc, không giàu sang nhưng tình nghĩa thủy chung son sắt.

Một cuộc đời đầy rẫy những rắc rối và trắc trở khi bạn kết hôn với những người phụ nữ tuổi Giáp Thìn và Bính Thìn. Vì hai tuổi này không hợp với chồng Tân Sửu về tình duyên và tiền bạc. Cả hai người cần cố gắng và nỗ lực để xây dựng hạnh phúc.

Vào những năm chật vật về đường tình duyên, bạn đừng nên kết hôn để tránh những rắc rối trong cuộc sống vợ chồng, đó là các tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi.

Năm khó khăn nhất:

Đội nam của Tân Sửu đã có một khoảng thời gian rất tốt khi 18, 24, 28 và 33 tuổi. Bạn cần lưu ý không nên kinh doanh hay thực hiện những kế hoạch lớn trong những năm này để tránh tình trạng cạn kiệt tiền bạc. Chúng ta cần lắng nghe mọi người, đề phòng bệnh tật và thương tích.

Cuộc đuổi bắt Tháng 7 năm 2021 giúp bạn tránh được tai họa và sử dụng ngày tháng tốt để phát triển bản thân

Năm kỵ:

Khi đang gặp khó khăn, tốt nhất bạn không nên nghĩ đến chuyện kết hôn hay nhúng tay vào việc kinh doanh và những việc lớn. Lấy nhau về thì tình duyên không kết cũng chẳng được bao lâu, làm ăn thì sa sút, sa sút. Các năm cạnh tranh với nam mạng Tân Sửu: Tân Sửu, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi.

Nếu gặp tuổi kỵ, mọi việc nên cẩn thận, đơn giản. Trong một câu chuyện tình yêu, nếu hai người muốn thành vợ thành chồng thì không cần phải sắp xếp lễ vật, chỉ cần làm một mâm cơm cúng gia tiên là sẽ có thời gian bên nhau trọn đời. Nếu một thành viên trong gia đình đã cưỡi ngựa lâu năm thì nên thành lập đội đua ngựa hàng năm cho mỗi người để đề phòng tai nạn và giảm đánh nhau.

Một ngày và thời gian để rời đi:

Nam tuổi Tân Sửu nếu chọn giờ, ngày, tháng khác để xuất hành thì sẽ gặp nhiều cát lợi, thuận lợi, thu về nhiều tiền bạc, mưu sự tốt đẹp.

Vật liệu phong thủy kết hợp:

Bạn nên sử dụng vòng tay phong thủy hoặc trang phục Phật bản mệnh. Những vật này có tác dụng nâng cao vận may cho chủ nhân, tăng thêm may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Xem Thêm  Chế Độ Ăn Keto Là Gì? Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu | BabaaoQue.Vn

Tân Sửu 1961 Hư Không Tạng Bồ tát Kiai. Mang mặt Phật Bản mệnh Hư Không Tạng bên mình cũng giống như bạn đang cầm trên tay một sợi dây chuyền may mắn. Giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống, tăng khả năng làm việc hiệu quả.

Tuổi Tân Sửu 1961 nên chọn con giáp nào. Mặt Phật được làm từ đá mắt Nâu vàng (Từ Thọ) là sự phù hợp hoàn hảo cho sự kết thúc. Ngoài ra, bạn có thể chọn Đá mã não đỏ (Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ nên rất tốt cho mệnh của bạn.

Bạn có thể chọn Mặt Phật Bản mệnh, Hư Không Tạng Bồ tát, tạo Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jadevì các sản phẩm từ Ngọc phù hợp với mọi kích cỡ.

*** Một lựa chọn khác là ăn mặc Kupee Pohaku Phong thủygiữ năng lượng sạch của thế giới bên bạn, giúp tăng lợi nhuận, từ đó mang lại lợi ích tài chính, sức khỏe và hạnh phúc cho khách hàng.

Tuổi Tân Sửu 1961 phải chọn những kiểu Vòng tay đá đen, vàng đen đối với Trái đất đang hoạt động, nó là màu phù hợp với hiệu ứng.

Chọn Vòng tay đỏ, đỏ, tím vì lửa là bạc cuối cùng.

Tử vi hàng năm thành công:

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi, danh lợi và tình duyên càng lớn, càng giàu sang. Năm 21 tuổi, cuộc sống và sự giàu có tốt đẹp. Năm 22 tuổi nên tránh đi công tác hay đi xa vào các tháng 3, 4 và 6, các tháng còn lại bình thường. 23 tuổi thì quá tệ, không cần thiết phải làm những việc lớn. Năm 24 tuổi, mọi việc đều tốt đẹp, công việc tiến triển tốt nhưng đời sống tình cảm có nhiều tốt đẹp. Ở tuổi 25, việc rời xa ngành sẽ mang đến những hậu quả khôn lường.

Từ 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, ai cũng có rất nhiều cảm xúc tích cực. Năm 27 tuổi, tài lộc vượng, phải tránh đi làm ăn xa vào tháng 4 và 6 kẻo bị quả báo. Tháng 4, tháng 7 và tháng 11 trong 28 năm; Tháng 1, tháng 7 và tháng 12 trong năm 29 là mức thấp nhất, các tháng còn lại là bình thường. Đến tuổi 30, địa vị, việc làm và cuộc sống đều có thể phát huy hết khả năng của mình.

Từ 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi có nhiều điều tốt đẹp. Năm 32 và 33 tuổi, mọi việc được bình yên. Ở tuổi 34, độ nổi tiếng và sự giàu có của anh ngày càng tăng. Năm 35 tuổi, sức khỏe kém, hay ốm đau; gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Xem Thêm  Sữa bầu Enfamama A+ có tốt không ? Vì sao được nhiều mẹ bầu tin dùng | BabaaoQue.Vn

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, được quý nhân phù trợ nên mọi việc suôn sẻ. Năm 37 và 38 tuổi, mọi việc đều có kết quả như ý muốn. Do các tháng 3 và 6 năm 39, khó tránh khỏi hao tài tốn của hoặc gặp tai họa. Năm 40 tuổi, nếu dính vào năm cuối cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, nếu dính vào việc đầu tư thì bạn đang gặp phải những tổn thất.

Từ 41 tuổi đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, có nhiều cơ hội về nghề nghiệp. Ở tuổi 42, sự tôn thờ và tình yêu của gia đình ngày càng phai nhạt. Năm 43 tuổi thích hợp đi làm ăn xa hoặc buôn bán, thu được nhiều lợi ích. Ở tuổi 44, mọi việc diễn ra bình thường, không có biến cố lớn. Ở tuổi 45, quá trình này rất dễ dàng.

Từ 46 tuổi đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, mọi việc đều tốt đẹp. Tuổi 47 và tháng 10 48 sức khỏe có hạn, các tháng còn lại bình thường. Đến năm 49 và 50 tuổi thì rất giàu có, tài lộc ngày càng tăng lên.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi, lớn hay đẹp. Năm 52 tuổi cần chú ý chăm sóc sức khỏe. Ở tuổi 53, mọi thứ vẫn bình thường. Ở tuổi 54, tất cả đều ổn và những đứa trẻ đã có một trạng thái nhất định. Năm 55 tuổi, gia đình yên ấm, hạnh phúc nhưng sức khỏe sa sút.

Từ 56 tuổi đến 60 tuổi: Những năm gần đây về tình duyên và sức khỏe sa sút rõ rệt. Đặc biệt là bây giờ, điều quan trọng là tránh đi quá xa, nó không tốt cho kết thúc của bạn.

Tết Kỷ Sửu thế giới của thời đại này,

Các con số và hệ thống rất quan trọng

Cuộc sống phồn hoa bị quay lưng;

Muôn vàn khó khăn, gian khó.

Nếu bạn sinh vào mùa hạ thịnh vượng,

Sự nhàn nhã nhàn nhã ít ai dám so sánh.

Số này thường chết.

Cảm ơn Chúa, Đức Phật đã không chết.

Cha mẹ của hai dòng,

Nếu không, vợ chồng sẽ phúc đường đôi ba.

Không đổi vợ thì đổi nhà.

Cuộc sống đầy niềm vui và nỗi buồn ngày mai.

Tuyên bố sự kết thúc của sự khôn ngoan,

Nông dân tăng nhu cầu cho tương lai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud