Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 – Nữ mạng | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Nữ Quý – Quý Sửu

Chi phí cung ứng. TANG DU MOC Web (cây dâu tây)
BUFFET CUỐI CÙNG. Nhiều đất sét biển

Bà giải cứu. Cửu Thiên Huyền Nữ ở kiếp

(Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 – Nam Mạng)

Ví dụ về tử vi nữ Quý Sửu:

Theo tử vi phương đông, nữ Quý Sửu khiêm tốn xinh đẹp, chăm chỉ, chịu khó và vững vàng. Trong suốt cuộc đời, tôi đã cố gắng làm việc, nhưng đôi khi tôi đã gặp khó khăn và cản trở sự tiến bộ của mình. Có chút lợi về tài chính, phải nỗ lực vươn lên, cuộc đời có nhiều thăng trầm. Bước vào tuổi trung niên gặp rất nhiều thử thách. Khi lớn hơn, họ bắt đầu được hưởng phúc lộc của con cháu, cuộc sống thoải mái và đỡ vất vả hơn.

Tóm lại: Cuộc đời của nữ Quý Sửu gặp nhiều trắc trở, công việc hầu như không có. Ông cụ tuy cứng cỏi nhưng được hưởng niềm vui tuổi già.

Nữ giới sinh năm Kỷ Sửu có số thọ từ 70 tuổi đến 81 tuổi. Nếu bạn sống tốt, cuộc sống của bạn sẽ tăng lên.

Tử vi trọn đời của tuổi Quý Sửu 1973

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973

Tạm biệt:

Nữ Quý Sửu gặp nhiều thử thách, trắc trở trong đời sống tình cảm. Sinh vào các tháng 3, 7 và 12, những người này sau khi kết hôn rất chăm chỉ làm ăn. Trong suốt cuộc hôn nhân, họ phải chịu đựng những khó khăn vất vả, những bất hạnh đôi khi lại là nguyên nhân khiến đàn ông gặp phải những rắc rối không nhỏ. Nếu chúng ta tin tưởng và tôn trọng nhau, cuộc sống sẽ khác.

Sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11, nữ tuổi Quý Sửu sau khi kết hôn có nhiều buồn phiền, lo lắng. Tuy nhiên, nếu họ kết hôn lần thứ hai, họ sẽ nhận được tình yêu từ người khác, và cả hai sẽ yên bề gia thất.

Những người phụ nữ tuổi Mùi rất may mắn sinh vào các ngày 1, 2, 6, 9 và 10. Dù cuộc đời có khó khăn vất vả nhưng họ lại được hưởng trọn vẹn tình yêu thương của chồng.

Gia đình và công việc:

Gia đạo: Hầu hết những người tuổi này đều có cuộc sống gia đình êm ấm, hòa thuận. Phụ nữ Quý Sửu là những người phụ nữ rất bình thường nên họ rất biết cách chăm sóc người thân trong gia đình, giữ không khí êm ấm.

Xem Thêm  Tử Vi Tuổi Đinh Mão 2021 | BabaaoQue.Vn

Phổ biến: Hầu như không có gì, nếu có, chỉ phát triển ở tuổi trung niên. Tuy nhiên, nó không kéo dài.

Hành động: Trong cuộc sống, phải đối mặt với những khó khăn và rắc rối, bi kịch. Con đường kinh doanh rõ ràng với những thăng trầm. Bước sang giữa năm, tài lộc có dấu hiệu ổn định, tăng trưởng chậm lại.

năm hoạt động:

Trong thực tế, nếu nữ tuổi Sửu có sự nghiệp hay đầu tư thì nên chọn những cung hoàng đạo này để kết hợp, sẽ rất quan trọng. Đó là: Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ. Những cung hoàng đạo này là quý nhân vô cùng vững chắc, mang lại may mắn, phú quý cho tuổi Sửu.

Chọn vợ:

Kết hôn với tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi, Quý Sửu sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, vô tư, giàu sang phú quý. Kết quả của cuộc hôn nhân sẽ giúp cho sự nghiệp và hạnh phúc của cả hai phát triển mạnh mẽ. Không những thế, kết hôn với một trong những năm này sẽ mang lại may mắn về hình thức con cái cho phụ nữ sinh năm Bính Dần.

Xem năm kết hôn

Xem năm kết hôn

Vì vậy, với những tuổi Thìn, Ngọ và Tý, cuộc sống cũng có nhiều rắc rối và khó khăn, nhưng rất hạnh phúc. Kết hôn với một trong những con giáp trên, Quý Sửu tuy không may mắn về tiền bạc nhưng lại may mắn về đường con cái. Về già có phúc, an nhàn, thanh nhàn.

Nữ giới tuổi Canh ngọ không nên kết hôn với những tuổi: Giáp Dần, Canh Thân, Song Ngư. Phải chọn trước với một số tuổi này, cuộc sống sau này của Giáp Tuất vất vả, khó khăn, họ phải làm việc chăm chỉ thì mới có cuộc sống hạnh phúc.

Khi chọn tuổi kết hôn nên xem các tuổi sau: 21, 23, 27, 33, 35, 39 tuổi. Theo tử vi cuối đời, nếu nữ Quý Sửu kết hôn vào những năm này thì sau cuộc hôn nhân sẽ có nhiều rắc rối phát sinh, không được tốt.

Năm kỵ:

Không hợp làm ăn với tuổi: Nhâm Tuất, Canh Tuất. Đây là năm đại kỵ của hai con giáp là Quý Sửu. Làm ăn với những người này sẽ khó khăn cho bạn gấp nhiều lần.

Kết hôn với những người này là không đúng vì rất khó lấy chồng và có nhiều điều phải lo lắng.

Năm khó khăn nhất:

Nữ tuổi Quý Sửu bước vào các tuổi 24, 17, 31 và 43, không nên kết hôn, đầu tư lớn và sự nghiệp. Vì là những năm hạn nên năm có thể gặp nhiều thử thách, khó khăn, hao tốn tiền của.

Xem Thêm  Gieo quẻ hỏi việc | BabaaoQue.Vn

Một ngày và thời gian để rời đi:

Trước khi bắt tay vào làm một việc gì đó hệ trọng, nữ Quý Sửu nên xem ngày giờ xuất hành để dễ thực hiện và mang lại nhiều may mắn.

Exodus là tốt và thích hợp trong cùng một giờ, và các tháng, các ngày khác.

Vật liệu phong thủy kết hợp:

Vòng tay đá phong thủy, mắt phật là một vật dụng phong thủy có tác dụng cải thiện vận mệnh, sức khỏe, tăng vận may trong công việc và cuộc sống cho khách hàng.

1973 là năm con bò Hư Không Tạng Bồ tát các mục sư nếu có giác ngộ đầu tiên về Đức Phật sẽ được che chở, hướng dẫn, hướng thiện. Quan trọng nhất là mang mặt Phật Hư Không Tạng Bồ Tát bên mình để ngồi yên trong cuộc sống, tăng thêm vận khí tốt, tài vận hanh thông, tài lộc gõ cửa.

Bạn phải chọn Mặt phật được làm từ đá thạch anh xanh (Mộc) là thích hợp nhất cho kết quả. Ngoài ra, bạn có thể chọn Mặt phật đá đen (Thủy), vì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho mệnh của bạn.

Bạn có thể chọn Mặt Phật Bản mệnh, Hư Không Tạng Bồ tát, tạo Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade. Các sản phẩm từ những viên đá nhỏ mang đến vẻ đẹp trong sáng, tinh khiết và phù hợp với mọi dịp.

*** Quần áo Kupee Pohaku Phong thủyđược làm từ đá phong thủy tự nhiên, luôn giữ năng lượng lành mạnh của cả thế giới bên bạn, mang lại tài lộc và sức khỏe cho khách hàng.

Tuổi Quý Sửu 1973 nên chọn những kiểu Vòng tay đá xanh đối với Gỗ, nó là màu phù hợp với hiệu ứng.

Chọn Dây đeo tay màu đen và xanh đối với chất của nước là màu sắc phụ thuộc vào hiệu ứng.

Tử vi hàng năm thành công:

Từ 20 năm đến 25 năm: Trong những năm qua, tuổi Sửu tập trung phát triển kinh doanh. Thời gian đầu có những trục trặc, nhưng dần dần dấu hiệu thành công và sự kiên trì cho thấy. Tuy nhiên, trong tình cảm không được tốt, cần phải trả giá nhiều hơn cho những kẻ có ý định tiếp cận, kẻo tiền mất tật mang, họa vào lòng.

Từ 26 tuổi đến 30 tuổi: Những năm gần đây công nghiệp ngày càng phát triển, nhiều lợi đến, nhiều lợi. Trong những năm này, tình cảm phát triển mạnh mẽ hơn và có được hạnh phúc, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc và bình an.

Xem Thêm  Hang Đầu Gỗ - Tuyệt tác thiên nhiên giữa Vịnh Hạ Long | BabaaoQue.Vn

Từ 31 tuổi đến 35 tuổi: Những năm gần đây được đầu tư rất nhiều, kinh doanh phát triển mạnh mẽ. Cuộc sống gia đình tuy có khó khăn, các thành viên không được khỏe nhưng sẽ nhanh chóng được cải thiện.

Từ 36 tuổi đến 40 tuổi: Năm 39 tuổi, cô bị hạn nặng, có thể khiến tài vận của gia đình bị giảm sút, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, con cái. Vì vậy, cần hết sức đề cao cảnh giác, hạn chế hoạt động, tiêu xài hoang phí, cảnh giác với những người có suy nghĩ tiêu cực. Ngoài ra, bạn cần suy nghĩ nghiêm túc về việc chăm sóc gia đình để cứu vãn tình cảm.

Từ 41 tuổi đến 45 tuổi: Trong những năm này nếu đầu tư kinh doanh thì rất nghiêm túc và có nhiều tiền. Nhận tiền lì xì.

Từ 46 tuổi đến 50 tuổi: Những năm này đã thấy nhiều niềm vui trong cuộc sống, có lợi cho con cái.

Từ 51 tuổi đến 53 tuổi: Hãy chú ý đến sức khỏe của chính mình. Trong những năm này, các triệu chứng của tuổi già bắt đầu xuất hiện.

Tìm hiểu tử vi trọn đời từ 54 tuổi đến 60 tuổi: Công việc phải phó mặc cho con cái. Trong thời gian này cần tập trung chăm sóc sức khỏe. Tránh nghĩ rằng làm việc quá nhiều có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe khác. Thần hộ mệnh những năm gần đây có nhiều thay đổi, tốt có, xấu có nên bạn phải cẩn thận khi ra ngoài.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu nữ mạng:

Quý Sửu có số giống nhau,

Tang mỗi hệ Mộc cuộc sống bớt lo lắng.

Mùa hè mang đến cho những chú mèo gặp rắc rối,

Cuộc sống mỗi ngày một vất vả.

Mùa xuân tươi vui,

Niềm vui bình yên của cuộc sống khi hương thơm.

Hầu hết các cô gái đều có một tuổi thơ khó khăn,

Tôi đã nghĩ rằng tôi đã chết ngày hôm nay.

Nhưng tạ ơn tổ tiên,

Hôm nay hãy tận hưởng cuộc sống yên bình.

Con số này là độc lập,

Tha thứ cho công việc bình yên.

Anh ấy không có họ hàng thân thích,

Như cái lạnh, cái lạnh.

Khi tôi còn trẻ, tôi không thể ngồi yên.

Trở lại tài sản gia đình hạnh phúc.

Thông tin về tuổi Quý Sửu 1973

Sinh năm con bò 1973 là con gì? Cùng màu là gì? Mối quan hệ là gì? Phía bên nào Kết hôn và làm ăn nên kết hôn vào năm nào? …
+ Xem chi tiết Sinh năm 1973 mệnh gì?

Tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Sửu

>> Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 2022 tuổi Quý Sửu 1973:

– Tử vi tuổi Quý Sửu 2022 – Nam mạng 1973

– Tử vi tuổi Quý Sửu 2022 – Nữ mạng 1973

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud