Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 – Nam mạng | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Nam hệ – Quý Mão

Cung điện LA. Trong thực tế
LARGE PATINUM (vàng trắng)
PAKE MID PAKE
Con trai của Bạch đế (Waiwai)
NGƯỜI CÁT. Hươu chung

Ông đã giải cứu. Zi Wei trong cuộc đời anh

(Tử vi tuổi Quý Mão 1963 – Hui Wahine)

Trang web xem xét tử vi nam Quý Mão:

Cuộc đời của người Quý Mão có nhiều điều tốt hay xấu, mọi việc đều như ý muốn. Một văn phòng nhanh chóng được thành lập. Ở trung lưu gặp may mắn, lợi lộc. Cuối cùng, bạn có thể thư giãn và tận hưởng niềm vui.

Tuổi thọ của những người này từ 76 đến 85 tuổi. Nếu một người làm việc khiêm tốn và chính trực, và làm nhiều việc tốt, thì tuổi thọ của người đó sẽ nhanh chóng tăng lên.

Tạm biệt:

Câu chuyện tuyển chọn đầu tiên của người Gui Mao được chia thành ba phần:

Những người sinh vào tháng thứ 5, 6 và 9 cần trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới có thể trải qua được hạnh phúc thực sự.

Những người sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 thì may mắn hơn vì chuyện tình cảm sẽ có hai lần thay đổi để tìm được bến đỗ trong cuộc đời.

Nam giới sinh vào tháng 3 và tháng 4 âm lịch là những người may mắn nhất trong đường tình duyên. Những người này chỉ có một ý tưởng và sống hạnh phúc mãi mãi cho đến khi chiếc răng của họ bị rụng.

Gia đình và công việc:

An tâm, an yên cho quãng đời còn lại. Nhưng tên tuổi chỉ dừng lại ở mức tốt.

Rất nhiều điều kiện sạch sẽ và ngăn nắp. Sự thịnh vượng về đường tài lộc, nên có nhiều tiền của.

năm hoạt động:

Muốn mọi việc suôn sẻ, suôn sẻ, nhất quán và có giá trị lớn thì bạn cần lựa chọn những tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu để hợp sức, hợp tác với nhau trong công việc làm ăn. Vì những năm này rất hợp với nam cung Ma Kết về mặt tài lộc.

Chọn vợ:

Hôn nhân hạnh phúc viên mãn, tiền bạc rủng rỉnh, không phải lo lắng gì khi đàn ông cung Ma Kết kết hôn với một người phụ nữ đáng tuổi bạn và cả tình yêu, đó là các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu. , Tân Hợi và Tân Sửu.

Cuộc sống chỉ ở mức trung bình, tiền tiêu vừa đủ nhưng tình duyên của đàn ông vẫn nồng ấm và đằm thắm khi người tuổi Tý lần đầu được chọn cho người tuổi Tý hợp về đường tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc: Giáp Thìn , Bính Ngọ, Canh Tuất, Nhâm Dần.

Xem Thêm  Vườn quốc gia Lò Gò Xa Mát | BabaaoQue.Vn

Trong việc lựa chọn kết hôn vào những năm: Mậu Thân, Canh Thân và Nhâm Dần thì cuộc đời của hai người gặp nhiều thử thách và khó khăn. Nguyên nhân là do những năm này không hợp với một người cung Ma Kết về đường tình duyên và sự giàu có.

Vào những năm xung khắc với người yêu: 20, 24, 26, 32, 34 và 46 tuổi, bạn cần tránh việc nam nữ kết duyên kẻo chia ly, ly tán, không nên chia xa vợ chồng.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 5, 6, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc hôn nhân của bạn sẽ gặp nhiều thử thách hoặc sẽ có nhiều vợ.

Năm kỵ:

Bạn nên tránh kết hôn, làm ăn với những tuổi kỵ với mình, đó là: Nhâm Tý và Canh Tý. Nếu hai tuổi này kết hợp với nhau thì mọi việc sẽ đổ vỡ, hao tài, tốn của, phá sản; tình yêu vô tận, không bao giờ kết thúc.

Khi đến những tuổi đại kỵ, mọi việc cần phải tỉnh táo và đơn giản. Nếu đã yêu rồi mới biết mình đã đến năm kỵ mã thì hãy làm một bông lúa để biếu ông bà, chứ chưa lấy nhau thì sẽ có thời gian bên nhau trọn đời. Nếu tuổi ngọ là người trong gia đình thì nên làm việc trung thành với tuổi ngọ để giảm bớt xung đột và đề phòng tai nạn. Quan trọng là sống lương thiện, gặt điều tốt, điều xấu làm được.

Năm khó khăn nhất:

Những năm khó khăn lớn trong cuộc đời của một con mèo đực là 25, 27, 29 và 33 tuổi. Trong những năm này, bạn cần bình tĩnh và tỉnh táo trước mọi việc để tránh gặp tai họa. Có rất nhiều thách thức ở phía trước trong năm nay, vì vậy hãy tiếp tục kiểm tra những ý tưởng mới hoặc kế hoạch lớn cho năm tới của bạn mà không kết thúc quá trình.

Ngày và giờ rời đi:

Giờ hoàng đạo để nam Quý Mão xuất hành là giờ khác nhau, ngày khác nhau, tháng khác nhau. Xuất hành lúc này sẽ có vượng khí, đại lợi, đại phú đại quý, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

Vật liệu phong thủy kết hợp:

Bạn phải sử dụng vòng đá phong thủy hoặc đeo Phật bản mệnh. Những vật này có tác dụng nâng cao vận may cho chủ nhân, tăng thêm may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Xem Thêm  Truông Bồn Nghệ An - Ghé thăm chứng tích một thời khói lửa | BabaaoQue.Vn

Quý Mão 1963 ʻO Phật Văn Thù Bồ tát Kiai. Vào mặt Văn Thù Bồ tát với bạn chẳng khác nào bạn cầm trên tay một sợi dây chuyền may mắn. Giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống, tăng khả năng làm việc hiệu quả.

Tuổi Quý Mão 1963 mệnh Kim để lựa chọn Mặt Phật làm bằng tiền (Kim) là sự phù hợp hoàn hảo cho kết quả. Ngoài ra, bạn có thể chọn Mặt Phật bằng đá mã não trắng (Oniona Kim)

Bạn có thể chọn một Mặt Phật Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát được làm theo yêu cầu Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jadevì những sản phẩm từ Ngọc có giá trị ngang bằng.

*** Một lựa chọn khác là ăn mặc Bàn chải đá phong thủygiữ năng lượng sạch của thế giới bên bạn, giúp tăng lợi nhuận, từ đó mang lại lợi ích tài chính, sức khỏe và hạnh phúc cho khách hàng.

Tuổi Quý Mão 1963 nên chọn những kiểu Đầu đá trắng, xám, vàng nhạt đối với Kim, anh ấy là màu phù hợp với kết quả.

Chọn Vòng tay vàng nâu, đen đối với năng lượng Thổ, nó là màu sắp kết thúc.

Tử vi hàng năm thành công:

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, vận may sẽ đến với bạn trong mọi việc, tình duyên: tìm về cội nguồn tự nhiên của sự sống hay vĩnh hằng ‘và liệu phúc báo có được như ý muốn. . Năm 21 tuổi, tình yêu được mong đợi, nhưng sự nổi tiếng và giàu có giảm dần. Năm 22 tuổi, gia đình yên ấm, hạnh phúc, công danh ổn định. Ở tuổi 23, tất cả đều tốt. Năm 24 và 25 tuổi, có nhiều lợi ích về công danh và cuộc đời làm ăn.

Tuổi 26 đến 30: Tuổi 26 không được tốt, nên tránh đi xa hoặc giao dịch tài chính kẻo hao tốn tiền của. Năm 27 và 28 tuổi có nhiều tài lộc, công việc hanh thông. Năm 29 và 30 tuổi mọi người yên ổn, cần chú ý chăm sóc sức khỏe, nhất là tháng 10 năm 30 tuổi đề phòng bệnh tật kinh niên.

Từ 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Ở tuổi 32 và 33, có những cung bậc mới trong cuộc sống. Năm 34 và 35 tuổi không được tốt, đề phòng ốm đau, hao tài tốn của.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, mọi việc diễn ra bình thường, mọi việc không được tốt đẹp. Năm 37 và 38 tuổi, mọi việc đều tốt đẹp, công việc làm ăn dễ dàng, tài lộc dồi dào. Năm 39 và 40 bao gồm việc đầu tư vào các dự án lớn hoặc đảm nhận các dự án quan trọng gặp nhiều thách thức, vướng mắc, bất cập.

Xem Thêm  Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 - Nam mạng | BabaaoQue.Vn

Từ 41 đến 45 tuổi: Ở tuổi 41, các tay đua lớn nên bỏ một quãng đường dài vào 4 và 8 tháng để tránh bị thương, hỏng hóc trong quá trình di chuyển. Năm 42 và 43 tuổi, việc buôn bán tiền bạc và tình cảm không được tốt. Năm 44 và 45 tuổi, công danh và sự nghiệp có phần sa sút, nhưng không cần thiết phải gia tăng vấn đề.

Từ 46 tuổi đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, công danh, sự nghiệp và cuộc đời có nhiều điều mong đợi. Năm 47 và 48 tuổi có đại phú, đại quý, tài lộc dồi dào. Năm 49 và 50 tuổi sức khỏe ổn định, tài lộc giảm sút, khó quản lý tiền bạc.

Từ 51 tuổi đến 55 tuổi: Hãy phấn đấu, cố gắng vượt qua những khó khăn thử thách mà cuộc đời đặt ra ở tuổi 51. Sang năm 52 và 53 tuổi, cần lưu tâm đến các giao dịch tài chính và lập những kế hoạch lớn. Năm 54 và 55 tuổi, công danh và tài lộc không được dễ dàng, tài lộc trung bình.

Từ 56 tuổi đến 60 tuổi: Có nhiều lợi ích về công việc và cuộc sống Năm 56 tuổi. Năm 57 và 58 tuổi, cuộc sống tốt đẹp hơn, con cái có thể tự mình làm việc được. Năm 59 và 60 tuổi, gia đạo yên vui, nhưng sức khỏe và tài lộc suy giảm. Tăng thời gian dành cho bản thân sẽ ngăn ngừa được các bệnh về lão hóa.

Nhìn vào con số năm nay,

Như vàng trắng với ngày tháng quý giá.

Tiền khó và khó,

Zhong Lu khỏe mạnh và có một công việc tốt hơn hầu hết mọi người.

Các chàng trai còn rất nhiều việc phải làm,

Bụng của một người đàn ông chính trực không có ham muốn.

Mùa thu sinh ra trong một mùa tốt đẹp,

Mùa hè nắng nóng cần thay đổi.

Có một tinh thần trong cơ thể con người;

Không có gì thực sự sai khi nghi ngờ khi nói đến chụp.

Nếu bạn thực hành, lợi ích của bạn sẽ tăng lên.

Lão vui vẻ, thiếu chút nữa giàu có.

Tuổi thơ đòi hỏi sức chịu đựng của nghịch cảnh,

Người xưa quyền quý hơn người.

Nhìn Tháng 7 năm 2022 Năm Mão Sửu Tân

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud