Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 (#1972) | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

“Xem tử vi Nhâm Tý nữ mạng 1972 năm 2022 dự báo năm nay cả việc làm ăn và gia đạo khá tốt tuy nhiên lại hạn về thị phi và xe cộ!”
 

Đối với NAM tuổi 1972, phần luận giải tử vi năm 2022 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi nhâm tý năm 2022 nam mạng

 

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 cho thấy năm nay là một năm khá ổn đối với quý cô sinh năm 1972. Năm nay quý cô gặp sao Thủy Diệu chủ về tài lộc, hỷ sự, tuy nhiên lại vướng vào thị phi, tai nạn xe cộ. Để nắm bắt được rõ hơn vận số của quý cô trong năm tới sẽ diễn biến như thế nào, mời quý cô theo dõi phần luận giải chi tiết tử vi 1972 nữ mạng năm 2022 sau đây:

Ngày sinh: 15/02/1972 đến 02/02/1973

Nhâm Tý năm nay 51 Tuổi

Mệnh: Mộc – Cung: Cấn

Cầm tinh:  Sơn Thượng Chi Thử

Sao hạn: Thủy Diệu – Diêm Vương

 

I. Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022

Đặc điểm chung tuổi Nhâm Tý: Quý cô tuổi Nhâm Tý sinh ra đã có trí thông minh lại thêm đức tính tỉ mỉ nên từ đường học hành cho đến khi bước vào xã hội luôn được thuận buồm xuôi gió. Xem tử vi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 cho biết nếu làm trong lĩnh vực kinh tế hay khoa học thì sẽ thành công vang dội, còn làm thầy thợ thì có tay nghề cao, uy tín. Tuy nhiên các quý cô tuổi này thích lời mật ngọt, ưa nịnh nên dễ bị lợi dụng, lừa gạt. Xem bói tuổi nhâm tý năm 2022 nữ mạng nếu sinh đặng Đông, Xuân vào thời điểm ban ngày thì công danh sự nghiệp có cơ hội đạt đến đỉnh cao, duyên tình phối ngẫu xứng hợp. Còn nghịch sanh thi sự nghiệp thăng trầm, tình duyên phải đôi lần dang dở thì mới hạnh phúc. 

Khái quát tổng quan tử vi tuổi tý 1972 năm 2022 nữ mạng: Đối với tuổi Nhâm Tý gặp năm Nhâm Dần là một năm khá tốt công việc hanh thông, gặp được quý nhân giúp đỡ. Chính vì thế mà công việc làm ăn có sự mở mang, có lộc về tiền bạc đưa tới. Ngoài ra trong năm nay, gia đạo quý cô Nhâm Tý có hỷ tín, nhiều tin vui đưa tới, thêm con thêm cháu trong nhà.

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

II. Xem tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 trên các phương diện 

Xem tử vi 2022, chuyên gia phong thủy Duy Linh có một vài dự đoán khái quát về vận số của quý cô tuổi Nhâm Tý như sau:

2.1.  Tử vi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 về tài lộc

Về phương diện tài chính trong năm 2022 của các Quý cô Nhâm Tý rất tốt. Tài lộc thông hanh, rủng rình dồi dào không cần lo lắng. Ngoài ra, tử vi tuổi tý 1972 năm 2022 nữ mạng còn cho biết quý cô nếu có ý định đầu tư kinh doanh buôn bán hay làm ăn đặc biệt là lĩnh vực buôn bán nhà đất thì nên xuất tiền đầu tư ắt sẽ gặp nhiều may mắn, cát lợi, làm một lãi mười, tiền vào như nước. 

 

2.2. Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng 2022 về sức khỏe

Theo, năm nay sức khỏe của các quý cô tuổi 1972 không tốt, yếu hơn so với năm 2021, cần chú ý đến ăn uống, nghỉ ngơi điều độ nếu không dễ mắc các bệnh về dạ dày. Ngoài ra, tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 khuyên các quý bà nếu có xuất hành đi xa thì cũng nên chú ý sức khỏe, bởi có đau ốm bệnh tật thì rất lâu mới khỏi. 

 

2.3. Tử vi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 về công việc 

Công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần 2022 có chiều hướng tốt. Công việc có sự mở mang về quy mô, có sự di chuyển đi lại nhiều cũng như thêm công thêm việc trong năm mới. Ngoài ra, tử vi tuổi tý 1972 năm 2022 nữ mạng cho hya nếu các quý cô đang có ý định mở rộng kinh doanh hay gia tăng liên kết hợp tác làm ăn thì nên mạnh dạn đầu tư, ắt sẽ gặp may mắn, sự giúp sức của bạn bè trong công việc. 

2.4. Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 về gia đạo

Về phương diện gia đạo của quý cô Nhâm Tý trong năm Nhâm Dần rất tốt đẹp. Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh, mạng nữ 1971 được dự đoán là có nhiều chuyện vui đưa tới. Theo luận đoán tử vi Nhâm Tý nữ mạng 1972 năm 2022 còn cho biết thêm gia đạo quý bà nhâm tý sẽ được yên ấm, hạnh phúc, vợ chồng thuận hòa, con cháu hiếu thảo. Đặc biệt trong năm nay, gia đình sẽ đón hỷ tín thêm người thêm của, thêm con thêm cháu. 

2.5. Xem tử vi 2022 Nhâm Tý nữ mạng về ngoại giao

Về phương diện ngoại giao thì dự đoán năm Nhâm Dần của quý cô tuổi 1972 mang tín hiệu tốt, có nhiều chuyện vui đưa tới. Các mối quan hệ khá tốt, gặp được nhiều may mắn cũng như là có thêm nhiều mối làm ăn mới. 

Xem Thêm  Bí Quyết Hầm Xương Ngon, Nhanh Nhừ, Ngọt Nước Không Phải Ai Cũng Biết | BabaaoQue.Vn

Theo tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022, để năm mới được suôn sẻ, thuận lợi thì Mùng 1 tết, các quý cô nên xuất hành hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần  và hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc (23h – 1h) hoặc tử (15h – 17h), tính theo nơi cư ngụ.

Xem ngày tốt xuất hành
Xem ngày tốt khai trương

III. Xem vận hạn tuổi Nhâm Tý năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

1. Xem tử vi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

 • Thiên Can: Thiên can Nhâm (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương trợ: Thiên can này chủ về công việc làm ăn đều nhận được sự giúp đỡ, tiền bạc rủng rỉnh đưa tới. Tuy nhiên nếu có ý định thay đổi công việc thì không tốt.

 • Địa Chi: Tử vi tuổi tý 1972 nữ mạng năm 2022 địa chi tuổi Tý gặp năm Dần chính là Bình hòa: Chủ về công việc bình ổn, không có sự thay đổi hay thăng tiến. Tiền bạc cũng chỉ dừng ở mức đủ ăn tiêu chứ không dư dả. 

 • Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Tam Tai: Xem tử vi tuổi tý 1972 năm 2022 nữ mạng cho thấy năm nay chủ về một năm tuy gặp nhiều vất vả nhưng có quý nhân giúp đỡ về mọi. Tuy nhiên, các quý cô tuổi 1972 cũng cần chú ý đến tình cảm gia đình không được hòa thuận vui vẻ, có chuyện buồn đưa tới. 
   

2. Xét tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

 • Ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc gặp năm Kim là Tương khắc ⇒ Xấu: Chủ về ốm đau bệnh tật, trong gia đạo thì gặp bất hòa, anh em lục đục mâu thuẫn. Ngoài ra, trong năm nay, tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng 2022 dự báo công việc của quý cô tuổi Tý cũng gặp nhiều khó khăn, chuyện làm ăn dễ bị thua lỗ, nếu có đầu tư chăn nuôi gia súc thì cũng khó thành công. 

 • Ngũ hành cung phi: tuổi Cấn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ ⇒ Tốt: Chủ về một năm làm ăn ổn định, không có sự thay đổi hay di chuyển nhiều. Ngoài ra, công việc làm ăn dù có khó khăn cũng sẽ được quý nhân giúp đỡ. 

 

3. Xem bói tử vi Nhâm Tý nữ mạng 1972 năm 2022 theo sao hạn

 

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

 

Giải Nghĩa: Sao Thủy Diệu năm 2022 là sao Tốt chủ về tài lộc, hỷ sự. Tuy nhiên, xem tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng 2022 cho biết vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch sẽ lại mang tới những điều kém may mắn, chủ về thị phi, có kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng, các quý cô tuổi 1972 nên hết sức đề phòng cẩn trọng.  

   Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

 

Dịch nghĩa: Xem tử vi tuổi nhâm tý nữ mạng năm 2022, quý cô tuổi 1972 năm nay gặp hạn Diêm Vương nên tránh những chuyện liên quan đến kiện tụng kẻo nhận phần thua thiệt về mình. Ngoài ra, sao Diêm Vương chủ về mất mát tiền bạc, gia đạo vợ chồng bất hòa mâu thuẫn cần chú ý. Tuy nhiên, nếu làm ăn kinh doanh hay đầu tư buôn bán thì lại nhận được nhiều tài lộc, tiền bạc rủng rỉnh, thông hanh. 

 

Hạn Dính Kim Lâu: Xem vận mệnh tuổi Nhâm Tý năm 2022 nữ mạng cho thấy năm nay chủ về bất hòa, ly tán trong gia đạo, làm ăn không thuận gặp nhiều bất lợi. Nếu có ý định xây nhà hay mua xe thì nên hoãn lại vì rất dễ xảy ra tai nạn, tiền mất tật mang. 

Hoang ốc – Lục Hoang Ốc: chủ về làm nhà bị khảm khó nếu cứ cố ở thì dễ bị tà ma ngoại đạo quấy phá, công việc có kẻ tiểu nhân phá hoại khó có thể thành công.

Tam Tai: Dính Hạn này chủ về vợ chồng bất hòa, công việc gặp nhiều chuyện rắc rối, chớ nên làm nhà nếu không sẽ ảnh hưởng không tốt đến công danh sự nghiệp.

Theo tử vi 2022 Nhâm Tý nữ mạng nếu gặp vận này nếu không biết kiềm chế thì sẽ dễ gặp thất bại. Chính vì thế mà quý nữ nên an phận thủ thường, cơm mình mình ăn, việc mình mình làm, không cạnh tranh hơn thua với đời mà sống. Ngoài ra, trong công việc làm ăn không nên có sự thay đổi hay mở rộng dễ gặp thất bại, khi xuất hành cần chú ý không nên đi xa, cẩn thận cầu phà sông nước.
 

Xem Thêm  Xem vận hạn năm 2021 cho người tuổi Tân Mùi 1991, Nam mạng | BabaaoQue.Vn

IV. Lá số tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022

 • Chính Cung: Quan Phù, Tấu Thư, Long Trì, Thiên Phúc, Mộ: Đây là bộ sao chủ về giấy tờ pháp lý cần cầu cạnh cửa quan, gia đạo cũng không được tốt có chuyện buồn đưa tới. 

 • Cung Tam Hợp: Hoa Cái, Bạch Hổ, Thiên Quan, Đế Vượng, Địa Võng,  Thái Tuế, LN Văn Tinh, Tràng Sinh, Đại Hao, Triệt: Xem tử vi Nhâm Tý nữ mạng 1972 năm 2022 cho biết đây là bộ sao chủ thay đổi trong công việc làm ăn dễ gặp được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên tiền bạc làm ra cũng có sự hoa tán, chi tiêu nhiều vào đầu tư kinh doanh.

 • Cung Nhị Hợp: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tử:  tử vi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 xét thấy đây là bộ sao chủ về hỷ tín trong gia đạo, gia đình năm mới sẽ được đón thêm con thêm cháu.

 • Cung Xung Chiếu: Kình Dương, Điếu Khách, Quan Đới: Đây là bộ sao chủ về xuất hành không thuận, dễ gặp chuyện bất lợi về sức khỏe, đau ốm hay có chuyện buồn đưa tới. 

Kết luận: Xét theo tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022, năm Nhâm Dần là một năm khá tốt đối với các quý cô Nhâm Tý. Sự nghiệp hanh thông, mở rộng quy mô về công việc, có quý nhân phù trợ nên càng gặt hái được nhiều may mắn, tin vui đưa tới. Tuy nhiên, sức khỏe có phần yếu kém cần chú ý đặc biệt đến các bệnh về tiêu hóa, có ốm đau thì nên gặp bác sĩ ngay nếu không sẽ rất lâu mới khỏi bệnh. 

​ Sau khi xem xong, tử vi Nhâm Tý 2022 nữ mạng 1972, quý bà có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm [LÁ SỐ TỬ VI] – Phongthuyso.vn

 

V. Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nữ mạng theo tháng

Trong phần luận giải dưới đây, Chuyên gia phong thủy Duy Linh sẽ đưa ra những luận đoán chi tiết chủ về những cảnh báo nhằm giảm đi phần nào những khó khăn cho quý cô tuổi Nhâm Tý như sau:

5.1. Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 vào Mùa Xuân

– Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới quý cô tuổi 1972 công việc làm ăn ổn định, bình thường, tuy nhiên sức khỏe không được tốt, dễ đau ốm bệnh tật cần chú ý chăm sóc kĩ càng. 

– Tháng 2 (âm lịch): Tháng này nếu có dự định mở rộng công việc làm ăn thì nên hoãn lại, nếu cố tình làm sẽ dễ gặp chuyện bất lợi, thua thiệt. Ngoài ra, bói tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng 2022 thì các quý cô cũng nên chú ý trong vấn đề đi lại tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra. 

– Tháng 3 (âm lịch): Trong tháng này, quý cô tuổi Nhâm Tý được dự báo là có sự đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc kinh doanh làm ăn, tuy nhiên cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo rước họa vào thân.

 

5.2. Xem bói tuổi Nhâm Tý năm 2022 nữ mạng vào Mùa Hạ

– Tháng 4 (âm lịch): Tháng tư của quý cô công việc khá tốt, vận số tốt lại được quý nhân phù trợ giúp đỡ nên dù gặp khó khăn, bất lợi cũng gặp hung hóa lành, thuận lợi, may mắn.  

– Tháng 5 (âm lịch): Sang tháng mới, tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 cho hay, các quý cô tuổi 1972 sẽ được đón nhận tin vui liên quan đến nhà cửa đất cát, nơi ăn chốn ở của mình, tuy vậy quý cô cũng cần lưu ý đến vấn đề sức khỏe không được tốt.

– Tháng 6 (âm lịch): tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Tý nữ mạng dự đoán trong tháng 6, quý cô Nhâm Tý vận khí lên cao, mệnh số được âm phù dương trợ nên cho dù là việc gì cũng sẽ đều gặp may mắn, gặp hung hóa cát.

 Xem thêm: Tra cứu Sim phong thủy Chính Xác – Uy Tín

5.3. Tử vi Nhâm Tý nữ mạng 1972 năm 2022 vào Mùa Thu

– Tháng 7 (âm lịch): Theo chuyên gia tử vi Duy Linh, quý cô tuổi Nhâm Tý trong công việc tháng này không tốt, cần chú ý đến các loại giấy tờ pháp lý, phải cầu cạnh cửa quan. 

– Tháng 8 (âm lịch): Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh luận giải tử vi năm 2022 tuổi nhâm tý nữ mạng, tháng 8 này công việc của quý cô diễn ra khá trôi chảy thuận lợi, trong gia đình lại được đón tin vui thêm người thêm của. 

– Tháng 9 (âm lịch): Trong tháng này, các quý cô tuổi Nhâm Tý xuất hành không thuận, nếu có ý định đi xa thì nên chú ý cẩn thận sức khỏe, dễ ốm đau bệnh tật.
 

5.4. Bói tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 vào Mùa Đông

– Tháng 10 (âm lịch): Bước sang tháng 10, công việc có phần không thuận lại thêm có kẻ tiểu nhân ghen ghét, quấy phá, ngáng đường mà làm ăn không được tốt, gặp nhiều bất lợi. 

– Tháng 11 (âm lịch): Theo tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Tý nữ mạng thì tháng 11 này công chuyện làm ăn ổn định bình thường. Tuy nhiên, sức khỏe của quý cô lại có vấn đề không tốt, dễ đau ốm cần chú ý chăm sóc cẩn thận.

– Tháng 12 (âm lịch): Tháng kết thúc năm 2022 tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nữ mạng đánh giá đây là tháng khá tốt đối với tiền tài công việc làm ăn. Các quý cô được dự báo là có tiền bạc tài lộc đưa tới, rủng rỉnh đầy túi. Tuy nhiên sức khỏe không tốt, có ốm đau thì nên đi gặp thầy thuốc. 

Xem Thêm  Khám phá Pepsi không calo BlackPink phiên bản giới hạn | BabaaoQue.Vn

Kết luận: Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 như vậy, dưới sự tư vấn về của chuyên gia phong thủy Duy Linh, chúng tôi đã cung cấp một số thông tin về vận hạn của quý cô 1972 qua các mùa trong năm 2022. Để tổng kết lại, chúng ta cùng điểm qua một số mốc đáng chú ý:

VI. Xem tử vi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 theo tháng sinh

 • Tháng 1: Tháng 1 thuộc mùa xuân Mộc tốt giúp cho bản mệnh được làm ăn thuận lợi, tiền bạc hanh thông, gia đạo hòa thuận có tin vui thêm người thêm của. Tuy nhiên cần chú ý đến sức khỏe, đi lại cẩn trọng.

 • Tháng 2: Nữ tuổi 1972 sinh tháng này trong năm 2022 được dự đoán là sức khỏe đi lại không được tốt rất dễ xảy ra tai nạn. Tuy nhiên về công việc làm ăn thì lại khá tốt, gặp nhiều may mắn, được đón nhiều tin vui trong gia đình

 • Tháng 3: Xem tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 cho biết tháng cô này Mộc vượng tốt cho mạng nữ 1972, chủ về hỷ thần, thuận lợi trong làm ăn, có tin vui thêm con thêm cháu trong gia đạo. Tuy vậy sức khỏe lại có phần không tốt cần chú ý đi đứng cẩn thận. 

 • Tháng 4: Quý cô tuổi Nhâm Tý sinh vào đầu mùa hè tuy không sinh thuận , công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn đặc biệt không nên thay đổi hay di chuyển sang công việc khác. Trong đi lại cần cẩn thận tai nạn xảy ra, gia đạo có người gia đau ốm. 

 • Tháng 5: Theo dự đoán của tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng 2022, người sinh tháng này việc làm ăn năm 2022 không nên có sự thay đổi, chú ý trong việc di chuyển giao thông . Ngoài ra, gia đình có người già hay ốm đau cần hết sức lưu ý chăm sóc. 

 • Tháng 6: Mạng nữ sinh tháng 6 trong năm 2022 không được tốt. Sức khỏe đi lại cần chú ý, gia đạo cũng có chuyện không vui, có người già bệnh tật ốm yếu. Công việc gặp nhiều bất lợi, nếu muốn thay đổi thì càng không nên. 

  Xem tuổi hợp nhau

  Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh

 • Tháng 7: Với quý và sinh vào tháng 7 thì theo dự báo của tử vi 2022 Nhâm Tý nữ mạng thì trong năm nay sẽ gặp bất lợi trong công việc. Nếu có ý định đầu tư tiền bạc hay thay đổi công việc thì nên suy tính lại, dễ gặp thua thiệt, thất bại. 

 • Tháng 8: Đối với quý cô sinh vào tháng này chủ về bất lợi trong mọi việc. Luận tử vi 1972 nữ mạng năm 2022 Công việc không thuận tránh có sự thay đổi di chuyển, đặc biệt nếu muốn đầu tư kinh doanh thì nên suy tính cẩn thận. Ngoài ra trong đi lại cũng cần hết sức chú ý. 

 • Tháng 9: Nếu sinh trong tháng 9, tháng này vượng Kim gây cản trở cho bản mệnh về mọi mặt. Các quý cô cần đặc biệt chú ý đến chuyện di chuyển đi lại. Công việc cũng không được như ý nguyện, không thay đổi công việc khác hay đầu tư làm ăn vì dễ bị thua lỗ. 

 • Tháng 10: Xem tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 cho biết quý cô sinh mùa đông là tháng thuận chủ về may mắn, cát lợi. Gia đạo cũng vui vẻ thuận hòa có hỷ sự đưa tới. Công việc cũng có sự thay đổi theo hướng thuận lợi, được quý nhân phù trợ mà gặp nhiều may mắn.

 • Tháng 11: Quý cô tuổi 1972 nhằm sinh tháng 10 phúc lộc tràn trề, làm ăn thuận lợi, công việc có sự mở mang, tiền bạc hanh thông, gia đình lại được đón tin vui thêm con thêm cháu. 

 • Tháng 12: Xem tử vi 2022 Nhâm Tý nữ mạng thì với những quý cô sinh cuối mùa đông lúc này Thủy vượng nhất cũng vì thế mà quý cô có vận số tốt hơn. Công việc làm ăn được quý nhân phù trợ mà gặp nhiều may mắn, mở mang thêm, tiền bạc cũng rủng rỉnh dồi dào. Trong nhà có hỷ tín báo hiệu được đón thêm thành viên mới. 

 

Tổng kết tử vi chung

Qua phần luận giải tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 ở trên có thể thấy năm Nhâm Dần là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với quý cô tuổi Nhâm Tý. Trong năm 2022 là một năm khá tốt công việc hanh thông, gặp được quý nhân giúp đỡ. Chính vì thế mà công việc làm ăn có sự mở mang, có lộc về tiền bạc đưa tới. Ngoài ra trong năm nay, gia đạo quý cô Nhâm Tý có hỷ tín, nhiều tin vui đưa tới, thêm con thêm cháu trong nhà. Tuy nhiên, xem bói tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nữ mạng thì các quý cô cũng cần chăm sóc sức khỏe cẩn thận, chú ý an toàn đi lại tránh xảy ra tai nạn thương tiếc.

Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì quý cô sinh năm 1972 có thể làm lễ dâng sao giải hạn mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông nhằm lúc 19 giờ đến 21 giờ thành tâm làm lễ. Bài vị nên dùng giấy xanh, bên trên có ghi rõ: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền:

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

Ngoài ra, xem tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 các quý cô có thể chọn số sim điện thoại hợp với tuổi nhâm tý sử dụng các đồ vật có màu là màu hợp tuổi tuổi 1972 như màu xanh, đen, kỵ màu trắng đỏ. Để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức các quý bà có thể sử dụng các loại trang sức đá quý có màu xanh lá như Ngọc phỉ thúy, mã não xanh,… hoặc sử dụng đá quý có màu xanh dương hoặc màu đen như: Thạch anh đen, Lam Bảo (Ngọc lam), Thạch anh tóc tiên đen. Bên cạnh đó, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý cô có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 1973 và người sinh năm 1974.

Trên đây là những dự đoán tử vi Nhâm Tý nữ mạng 1972 năm 2022 từ thầy Phong Thủy Duy Linh, để xem phần luận giải chi tiết cho người thân, quý cô vui lòng xem tại [Tử vi năm 2022].

Kính chúc quý cô một năm mới “May mắn tăng thêm – Hạnh thuận đủ đường”.
 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud