Tự học làm bánh nên bắt đầu như thế nào | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Làm cách nào để bắt đầu?

Ngày nay, rất nhiều người sống ở nhà, vì vậy họ thích bếp và bếp. FB của tôi thấy bánh mới mỗi ngày, ngày càng có nhiều bình luận trên blog SD, sinh viên trên các bảng bánh trực tuyến, bàn bánh và bàn bánh ngày càng nhiều, phản hồi thường xuyên và nhiều câu hỏi hơn. thế giới bánh.

Nên mình viết bài này để hỗ trợ những bạn mới bắt đầu làm quen với bánh trái. Và nếu bạn đã nhìn thấy chiếc bánh ban đầu trước đây, nó không phổ biến như vậy. Thời nay, lo toan bộn bề của thế gian, sống ở nhà bên gia đình, tự tay làm những thứ ngon, đẹp, thơm là một “liệu ​​pháp” rất tốt phải không nào. Chúng tôi sẽ nghỉ làm việc từ tuần này, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ bạn. Nếu gặp khó khăn hay vướng mắc gì, hãy để lại yêu cầu ở phần bình luận bên dưới, mình và nhóm SD sẽ cố gắng hết sức.

Quay trở lại chủ đề “Khi nào tôi bắt đầu bứt phá bản thân?”, Nếu bạn là người mới và chưa biết gì thì nên tham gia. Board Nướng Ngày Ngon Có (nhấp để tham gia nhóm / truy cập nhóm, yêu cầu tham gia nhóm sau đó chờ quản trị viên phê duyệt). Trong lớp học, có các video mà tôi giới thiệu các công cụ và thiết bị cho người mới bắt đầu. Và có video hướng dẫn cách làm bánh mousse, một trong những món đồ ngọt dễ làm mà không cần lò nướng. Đây là video demo để học viên có thể hiểu được các bài học trên trang web của chúng tôi. Nhưng đó là một khóa đào tạo dành cho giáo viên, vì vậy sẽ rất tốt cho những người mới bắt đầu không biết bắt đầu từ đâu. Đúng vậy, trong tổ chức thường có các hoạt động kết hợp kiến ​​thức bánh (bao gồm cả quà tặng).

Xem Thêm  Top 10 kiểu tóc hot nhất của Sơn Tùng MTP từ trước đến nay | BabaaoQue.Vn

Nếu không có lò nướng và không có thời gian đi mua, sau khi làm bánh mousse, bạn có thể học cách làm tiramisu, phomai, caramen (flan), crepe. Bạn cần vào Google và click vào “Savoury Days tráng miệng không cần lò nướng” hoặc “Savoury days (tên món ăn bạn cần tìm)” để xem món ăn của mình. Cho đến nay, tôi đã chia sẻ hơn 500 công thức nấu cốc và bánh trên SD, nhiều cốc là video, vì vậy bạn có thể tìm trên Google những gì bạn cần. Hoặc ở cuối bài viết này có đường dẫn đến danh sách các nhóm thực phẩm khác, bạn có thể xem danh sách này.

Nếu bạn có lò nướng và muốn tìm hiểu thêm về các loại bánh, bạn nên bắt đầu với bánh quy, bánh nướng xốp, cốc và bánh bơ. Bánh và bánh mì có thể được làm, nhưng chúng phải mất nhiều thời gian để hoàn thành một mình. Nếu bạn tự giáo dục bản thân thì tốt hơn hết là bạn nên bắt đầu với những loại bánh đơn giản như bánh quy, bánh nướng xốp, … mà tôi đã đề cập ở trên thì khả năng thành công càng cao, và sau khi nướng trong lò, hãy làm lại những chiếc bánh cứng.

Cuối cùng, là một số danh sách các loại bánh để bạn tham khảo. Và như tôi đã nói ở trên, mặc dù hiện tại công ty đã rời trụ sở, nhưng chúng tôi thực sự mong muốn và cố gắng hết sức để giúp tiết kiệm tối đa thời gian ở nhà của bạn với công việc nấu nướng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc góp ý nào, hãy để lại ở phần bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp hết sức mình.

Xem Thêm  TOP 14 địa chỉ làm nail rẻ đẹp tại Hà Nội được đánh giá cao | BabaaoQue.Vn

1. Thức ăn không cần lò nướng: http://www.savourydays.com/…/do-trang-mieng-khong-can-lo-n…/
2. Các loại mousse, phomai (bánh bông lan, không lò nướng): http://www.savourydays.com/cake/mousse-cheesecake/
3. Pudding, kem caramen (bánh flan, không cần lò nướng): http://www.savourydays.com/cake/custard-pudding/
4. Cookie, bánh quy: http://www.savourydays.com/cake/cookies-bars-candy/
5. Nấu cốc, bánh nướng xốp: http://www.savourydays.com/cake/cupcake-muffin/
6. Tổng hợp tất cả các vị bánh (vị bên dưới): http://www.savourydays.com/muc-luc-mon-an/

Linh Trang’s cookbook

Các bài viết bạn thích:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud