Trào lưu vịt vàng trên Facebook những ngày gần đây là gì? | BabaaoQue.Vn

Món Vịt 0 lượt xem

give-luu-con-vit-vang-train-facebook-1

Giờ trên Facebook, nhiều Facebook story có hình ảnh túi vàng là nhận ngay ra ảnh đại diện. Đây là lý do cho sự quan tâm, những người “già” không biết chuyện gì đang xảy ra. Sau đây, hãy cùng Hoàng Hà Mobile xem những chiếc túi dát vàng trên Facebook những ngày này như thế nào nhé!

Con chuột vàng đang lan truyền này là ai?

Ở Việt Nam, chú điên màu vàng thịt này có tên là Duck Kouta (Cô), còn trong tiếng Nhật thì có tên là Koduck, một trong những Pokémon nổi tiếng nhất trong lịch sử Nintendo và Game Freak. Hình đại diện vịt vàng được tạo ra bởi nhà thiết kế Ken Sugimori và xuất hiện lần đầu trong trò chơi Pokémon Red and Blue. Chú chuột lôi cuốn người khác bằng vẻ đẹp vô cùng với nụ cười nhí nhảnh, hay cười, nhiều người còn gọi chú vịt dễ thương này là chuột thập cẩm.

give-luu-con-vit-vang-train-facebook-2

Những chiếc túi vàng trông như thế nào trên Facebook những ngày này?

Đó là cách đổi avatar túi vàng của một nhóm bạn trẻ trên Facebook. Cụ thể, nhiều người dùng đã chuyển sang ảnh đại diện vịt màu vàng hỗn hợp, bắt đầu công cuộc tìm kiếm những người dùng khác. Nếu bạn muốn xem câu trả lời, chỉ cần trả lời bằng hình đại diện của người đó. Sau đó, người đó sẽ gửi cho bạn một e-mail với nội dung: “Nó là một đứa trẻ, nhưng đó là một trò chơi cho vui. Vì bạn đã in hình của tôi, bạn phải giải một bài toán, nếu bạn sai, bạn phải đặt hình đại diện của chiếc túi màu vàng. Hãy bắt đầu, bạn có 3 phút. “

Xem Thêm  Bật mí cách nấu vịt om sấu ngon Hà Nội cả nhà thích mê | BabaaoQue.Vn

Nếu thí sinh giải được câu đố và hoàn thành đúng trong vòng 3 phút thì không có vấn đề gì. Nhưng nếu câu trả lời sai, bạn cần thay avatar của mình bằng một túi vàng và nhập avatar của đối thủ cạnh tranh để nói rằng bạn là tù nhân. Cho mọi người xem đáp án cho câu hỏi trên là 43 nhé!

give-luu-con-vit-vang-train-facebook-3

Có lẽ trong thời điểm khủng hoảng như hiện nay, nhiều người dành nhiều thời gian hơn cho mạng xã hội. Đó là lý do tại sao rất nhiều tính năng mới đang được hưởng ứng! Còn bạn, bạn nghĩ sao về loại túi vàng này?

Gói (lại

Trên đây là tin tức do Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Tìm hiểu thêm với chúng tôi trên trang web của chúng tôi Hoàng Hà Mobile Sắp có! Hẹn gặp lại tất cả các bạn trong những bài viết tới!

Nhập cuộc Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật các chương trình và dịch vụ mới

Xem thêm: Trên tay Galaxy Z Flip 3 5G – giá còn “ngon” hơn cho một sản phẩm màn hình được trang bị tốt hơn.

Hãy theo dõi kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud