Top 45 trò chơi ‘vui hết nấc’ cho team | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Trong các chuyến đi theo nhóm lớn hoặc gặp gỡ -togethers, bạn sẽ tìm thấy nhiều trò chơi đồng đội. Ngoài sự vui nhộn, những trò chơi này còn giúp đánh thức tinh thần đoàn kết. Trong bài viết này, cùng Halo tổng hợp trò rỉ khi đi cùng nhau rất thú vị!

1. Cùng nhau chơi trong

Trò chơi diễn ra khi đi chơi theo nhóm hoặc xây dựng đội trong nội bộ hoặc bên ngoài. Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu về các trò chơi đồng đội trong nhà với Halo.

Indoor team play hay còn có tên tiếng anh là chơi trong nhà. Các trò chơi này sẽ được bố trí và sắp xếp trong phòng, trong nhà, không cần nhiều diện tích. Bình thường là một trò chơi khó của trí thông minh.

1.1 Trò chơi đồ họa tiếp sức

 • Hỏi dân số: 10 người trở lên
 • Dụng cụ: Giấy, bút chì

Đứng đầu danh sách các trò chơi khi nhắc đến các đội là gameshow Running Man nổi tiếng của Hàn Quốc. Mỗi người được chia thành 2 nhóm, mỗi nhóm từ 5 người trở lên. Hai nhóm xếp thành một hàng thẳng quay lưng vào nhau. Như với khái niệm trò chơi ba sao, người đầu tiên sẽ nhận được phản hồi từ người biên tập và người cuối cùng sẽ nhận được câu trả lời.

Hãy tiếp tục trò chơi

Ảnh: Sưu tầm

Người biên tập đưa ra chủ đề, nhóm trưởng là người kéo nó ra đầu tiên. sau đó đưa cho người 2. Làm tương tự với những người này. Thời gian kéo mỗi người là 10 giây. Khi người cuối cùng đến, họ phải nhìn vào hình ảnh và trả lời. Đội nào có nhiều câu trả lời đúng nhất sẽ giành chiến thắng.

1.2 Trò chơi thức ăn nhanh

 • Hỏi dân số: 10 người trở lên
 • Dụng cụ: 1 hộp sôcôla, 1 quả trứng gà, 1 chai coca, 1 hộp đá và 1 hộp snack ăn liền.

Tiếp tục tổng hợp những trò chơi khi về các đội là một “siêu phẩm” tại Running man Hàn Quốc. Nếu ai thích game show này thì có những trận cười sảng khoái với trò chơi này. “Thức ăn nhanh” được cho là trò chơi “hay nhất” trong Running Man. Thường thì khi ăn ai cũng nói vui nhưng với trò chơi này thì khác. Các vận động viên muốn ăn nhiều hơn vì ăn càng nhanh, họ càng gần chiến thắng. Xem video dưới đây để biết thêm chi tiết:

Youtube: Những ngôi sao xinh đẹp

Cách chơi như sau: chia thành 2 nhóm, mỗi nhóm ít nhất 5 người và xếp thành một hàng rộng. Trước mặt mỗi người chơi 1 chiếc cốc bằng nhau sẽ được đặt. Người chơi ăn, ăn nhanh, nhanh. Cành cuối cùng sau bữa ăn anh sẽ hút để báo hiệu. Nhanh hơn, đội đó chiến thắng. Tuy nhiên, ai đó khi ăn kem, đồ uống có ga hay đồ nóng sẽ dễ “muốn khóc”.

1.3 Trò chơi ghép chữ

 • Hỏi dân số: vô hạn
 • Dụng cụ: Không cần

Đây có lẽ là trò chơi đồng đội “có giá trị hơn” vì nó không cần đạo cụ và không giới hạn số lượng người chơi. Tất cả những gì bạn cần làm là chuẩn bị cho mình một cái đầu thật thoải mái, đặc biệt là tùy cơ ứng biến. Trước đây, việc nhồi nhét từ khóa là một chủ đề ẩn dụ, nóng hổi, ​​gây dậy sóng cộng đồng mạng.

Trò chơi khiêu vũ

Ảnh: Bí béo

Trò chơi rất đơn giản: Mọi người có thể đứng thành một vòng tròn nhỏ. Người đầu tiên sẽ nói 1 từ. Sau đó người kia nói một từ bắt đầu bằng từ cuối cùng của người đầu tiên đã nói. Tiếp tục theo cách này cho đến khi hết thời gian cho trò chơi. Các câu hỏi chưa được trả lời cuối cùng sẽ bị xóa.

Ví dụ cụ thể: Cake – biscuit – tiêu chuẩn – chuẩn bị – nướng – nướng….

1.4 Ba ngôi sao đã mất

 • Hỏi dân số: 10 người trở lên
 • Dụng cụ: Trưởng ban, nhạc sĩ

Trò chơi được gọi là “vui nhất”. Ba ngôi sao đã rơi được sử dụng bởi nhiều công ty xây dựng khi đang di chuyển.

Chuyện gì xảy ra với bạn vậy

Hình ảnh: Kenh14.vn

Trò chơi rất đơn giản. Mỗi nhóm tối thiểu 5 người và được xếp thành hàng thẳng, quay lưng vào nhau. Mỗi người chơi sẽ đeo một chiếc băng đô có nhạc lớn để không nghe thấy lời người ngoài. Người lãnh đạo lắng nghe một từ hoặc cụm từ, sau đó đưa nó cho người tiếp theo. Vì vậy, nó là với người đàn ông cuối cùng. Mỗi người chỉ có 10 giây để gửi tin nhắn. Người sau là người phản hồi lại những gì họ nghe được. Công ty có câu trả lời đúng là người chiến thắng.

1,5 trò chơi sữa

 • Hỏi dân số: vô hạn
 • Dụng cụ: Sữa tươi đường mía, ruy băng nhỏ

Bú sữa mẹ là một trong những trò chơi khi đi chơi theo đội đòi hỏi sự khéo léo cao. Người chơi sẽ được chia thành hai nhóm, thường là 2 cặp mỗi ván 1. 2 cặp đối mặt với nhau. Một người sẽ buộc 2 hộp sữa vào hai bên dải ruy băng, sau đó buộc chúng quanh cổ. Người còn lại trong cặp sẽ bú hết 2 hộp sữa sớm nhất có thể. Đội nào nhanh hơn nhiều so với đội chiến thắng đó.

trò chơi hút thuốc

Ảnh: Sưu tầm

Tóm tắt về hành trình ‘nhiều phản ứng’ của người dùng Facebook

2. Trò chơi tập thể, câu lạc bộ ngoài trời

Chơi theo nhóm ngoài trời, hoặc bằng tiếng Anh, thành lập một đội bên ngoài. Đây là các loại trò chơi đi chơi theo nhóm được tổ chức ngoài trời, trong không gian rộng, thoáng. Rõ ràng, chơi bên ngoài khác rất nhiều so với trong nhà. Có rất nhiều ý tưởng trò chơi ngoài trời như: biển, núi, đảo … bạn có thể chơi ở bất cứ đâu. Tìm một số trò chơi ngoài trời miễn phí với Halo bên dưới!

2.1 Tower: Một trò chơi đồng đội với nhiều trí tuệ

 • Hỏi dân số: vô hạn
 • Dụng cụ: Báo, băng, dây

Tháp là một trong những môn thể thao ngoài trời được mọi người ưa chuộng nhất khi đi dự các bữa tiệc lớn. Cần có trí tuệ, sự khôn ngoan để chơi.

Trò chơi tro

Ảnh: Sưu tầm

Để thiết lập trò chơi này, người chơi cần có cùng số lượng thành viên trong nhóm. Có tối thiểu 5 người trong 1 nhóm. Thời gian chơi là 20 phút, mỗi đội phải dùng mọi cách để làm cho các tháp báo ngày càng dài ra. Tòa tháp là cao nhất và thành công nhất.

2.2 trò chơi giải đố

 • Hỏi dân số: vô hạn
 • Dụng cụ: Hae

Đánh cắp cờ có lẽ không phải là mới đối với tất cả mọi người. Đây đã là một trong những trò chơi văn hóa của Việt Nam từ rất lâu đời. Tương tự, người chơi sẽ được chia thành 2 nhóm, có số lượng thành viên như nhau. Mỗi thành viên sẽ được tính từ hàng 1 đến 2 hàng cuối cùng sau hàng. Lá cờ ở chính giữa. Khi bắt đầu trò chơi, quản trị viên sẽ gọi một số duy nhất, và sau đó hai số sẽ chạy để cướp cờ.

chơi game

Ảnh: Sưu tầm

Nếu một người cầm được cờ thì thành viên của đội còn lại phải chạy theo và đánh người cầm cờ. Đội nào về đích đầu tiên thì đội đó thắng cuộc. Nếu hai người xung quanh không cướp được cờ, trọng tài có quyền gọi số khác để giúp họ.

2.3 Trò chơi vẽ

 • Hỏi dân số: vô hạn
 • Dụng cụ: Kaula

Kéo co là một trò chơi rất phổ biến để chơi với các đội. Là trò chơi quân sự, kéo co được nhiều đội lựa chọn khi thi đấu ở sân vận động ngoài trời. Qua trò chơi kéo co, mọi người cảm nhận được sức mạnh và sự đoàn kết của cả đoàn.

trò chơi chạm khắc

Ảnh: Sưu tầm

Trò chơi đơn giản như sau: Chia thành các nhóm 2 đội, mỗi đội có số lượng như nhau. Chính giữa sợi dây là biểu tượng của sự chiến thắng và chiến thắng. Sau khi phần thi bắt đầu, 2 đội sẽ dùng hết sức để tự kéo dây. Đội nào kéo được dây là đội thắng cuộc.

2.4 Ăn sữa chua đắp mặt nạ

 • Hỏi dân số: vô hạn
 • Dụng cụ: Bơ đậu phộng, sữa chua

Đây là một trò chơi đồng đội, đòi hỏi sự tổ chức của đồng đội và sự khéo léo của người chơi. Chia các thành viên thành các nhóm. Nhóm một, nơi có 2 người được chọn, phải bị bịt mắt. Tay của người Y đang cầm hộp sữa chua và người X cần được cho ăn mà không bị ngã. Ai ăn đúng sữa chua thì đội đó thắng cuộc. Đây là một trò chơi vui nhộn và rất thú vị khi đi theo nhóm.

chơi một trò chơi xấu

Ảnh: Sưu tầm

2.5 Cải tạo mặt nước: Trò chơi team building trên biển

 • Hỏi dân số: Trên 10 người
 • Dụng cụ: 2 xô nước, 1 thùng chứa cần gạt

Là một môn thể thao đề cao tinh thần đồng đội, thủy thủ được các đoàn hoặc đội lưu diễn lựa chọn để thi đấu. Chuyến đi thường xuyên này là hoàn hảo để chơi trên bãi biển.

chơi trò chơi nước ngoài

Ảnh: Sưu tầm

Chia các thành viên thành các nhóm khác nhau và xếp thành hàng ngang. Bạn thứ nhất sẽ cầm gậy để xách 2 cái xô. Khoảng cách từ biển đến vạch xuất phát ước tính khoảng 10m. Khi nghe thấy tiếng động, từng thành viên trong nhóm quay về phía đại dương với những chiếc xô chứa đầy nước biển. Sau đó, chạy đến thùng nước và đưa tạ cho người chơi tiếp theo. Người nào đổ đầy bể trước sẽ thắng.

2.6 Thu gom nước

 • Hỏi dân số: vô hạn
 • Dụng cụ: Bình Lavie 1,5 lít, 4 hộp, 1 ly nhựa nhỏ

Gắp nước có lẽ là trò chơi “nghĩ” nhiều nhất. Chia các thành viên thành nhiều nhóm khác nhau, cử mỗi nhóm 5 người đứng cách bãi biển 10m. Để bắt đầu trò chơi, đầu tiên người chơi phải lấy nước biển bằng một chiếc cốc nhỏ, đổ nước lấy được vào bình nước và đổ đầy bình lavie 1,5 lít. Sau thời gian quy định, đội nào giành được nhiều nước hơn trong chai.

cho đất

Ảnh: Sưu tầm

Vì vậy, Halo đã tổng hợp 10 trò chơi đơn giản và dễ chơi. Đây là những trò chơi vui nhộn, đặc biệt khi đi du lịch nhóm đông người hoặc lập nhóm. Do đó, hãy giúp các thành viên trong nhóm hoặc tổ chức cải thiện sự đoàn kết, kết nối và hàn gắn. Rất nhiều game đồng đội hay và hơn thế nữa, Halo sẽ bổ sung thêm trong các bài viết tới!

Xem Thêm  Mirin là gì? Rượu Mirin | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud