TOP 15 ứng dụng livestream trên điện thoại mượt nhất 2022 | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Bạn đã xem nhiều luồng trực tiếp trên Facebook, Youtube và nhiều ứng dụng khác. Bạn đã tan chảy cuộc sống. Nhưng bạn có biết thực sự có rất nhiều? chương trình phát sóng trực tiếp trên điện thoại cũng tuyệt vời như các nền tảng tiêu chuẩn hàng ngày mà bạn sử dụng. Nếu bạn chưa tin hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Đời sống Facebook

Facebook ola
Facebook ola

Ở Việt Nam hiện nay, ngày càng nhiều người sử dụng Facebook. Ngay cả khi bạn không biết Phát trực tiếp là gì? Tôi nghĩ bạn đã xem video của những người khác sống ở đây. Lý do duy nhất là vì nó là một hình thức kinh doanh trực tuyến có rất nhiều người dùng ở nước ta. Vì vậy việc sống trên Facebook sẽ luôn đảm bảo có bao nhiêu người tương tác. Nhưng vì chỉ là một chế độ trên Facebook nên nó không hỗ trợ nhiều tính năng như gửi nhãn dán, tặng quà, v.v.

2. Phát trực tiếp

Livestream là hình thức phát trực tiếp phổ biến nhất hiện nay trên mọi phương diện. Livestream được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để truyền tải sự kiện của mình một cách chuyên nghiệp, kỹ thuật cao. Nhưng bạn có thể sử dụng ứng dụng để giải trí thuần túy.

3. Youtube – Một ứng dụng di động đơn giản và dễ sử dụng

Youtube là trang web chia sẻ video lớn nhất thế giới, vì vậy không có lý do gì Youtube không rời bỏ lĩnh vực phát trực tuyến đang phát triển. Trải nghiệm livestream trên Youtube rất khác so với một cộng đồng người dùng lớn trên thế giới.

4. Trực tiếp không thành công

Trực tiếp không thành công
Trực tiếp không thành công

Bigo Live là mạng xã hội dành cho giới trẻ. Trang web này là duy nhất để phát trực tiếp với một cộng đồng người dùng lớn, đa dạng. Ứng dụng điện thoại rất thân thiện với người dùng và có thể xem được. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc độ tuổi của mình trước khi nhập vì một số thông tin quan trọng không được ghi lại.

5. Câu chuyện cuộc sống trên Instagram

Để có được phương tiện truyền thông xã hội cạnh tranh, Instagram cũng đã quảng cáo tính năng Trực tiếp trong một thời gian dài (đăng năm 2016). Có thể xem video trực tiếp cũng như xem truyện. Do số lượng lớn người dùng Instagram, tài khoản Instagram Live cũng ngày càng phát triển.

6. V.ola

Mọi fan Kpop đều thực sự quen thuộc với V.live. đây là ứng dụng phát trực tiếp trên điện thoại dành riêng cho hình ảnh Kpop và Châu Á. V.live là cầu nối giữa ảnh và người hâm mộ. Những người yêu thích có thể giao tiếp bằng ảnh của họ thông qua hộp trò chuyện. Nhưng đây không phải là nơi dành cho những người bình thường vì chỉ có những bộ phim và những người nổi tiếng mới thích livestream.

7. Thông báo cho tôi

Broadcast Me chỉ miễn phí cho các ứng dụng Android và cho iOS, bạn phải trả phí. Các video bạn phát trên Broadcast With Connection có thể được hiển thị trên các trang mạng xã hội lớn như Facebook, Twitter hoặc Youtube.

8. Periscope là phần mềm phát trực tuyến di động phổ biến nhất trên thế giới

Kính tiềm vọng
Kính tiềm vọng

Periscope là một ứng dụng miễn phí có thể tải xuống trên cả ứng dụng Android và Android. Tuy chưa phổ biến lắm ở Việt Nam nhưng nếu bạn muốn xem các live stream của người nước ngoài thì đừng bỏ qua Periscope. Thông tin bạn muốn xem có thể được xác định dễ dàng thông qua các ký hiệu trên bảng.

9. StreamNow

chương trình nấu chảy trực tiếp Dedicated StreamNow cho phép người dùng trả phí nhưng không quá đắt. Những người nổi tiếng có thể kiếm tiền trên StreamNow vì ứng dụng là một tính năng cao cấp. StreamNow có thể được sử dụng cho hai mục đích công việc như họp trực tuyến từ xa hoặc các sự kiện xã hội.

10. Ola

Alively được thành lập bởi một quản trị viên cũ của Facebook Live. Điểm số trực tiếp có sẵn dựa trên chất lượng của video, trong khi phát chậm đến 30 giây để chỉnh sửa. Anh ấy tin tưởng vào chất lượng hình ảnh, âm thanh và tốc độ tải xuống, vì vậy anh ấy sẽ không để người xem phải mê mẩn hay muốn xem cho xong. Ứng dụng này hoạt động tốt nhất với các ứng dụng iOS.

11. Tiktok là ứng dụng điện thoại di động phổ biến nhất

Tiktok
Tiktok

Tiktok là một trong những trang chia sẻ video hot nhất hiện nay, vì nó hiện đang có mặt trên YouTube. Tiktok có sẵn cho những người trẻ tuổi. Tại Tiktok Việt Nam hiện đã có thể livestream với những tính năng thú vị.

12. Kau W /

Chương trình truyền hình trực tiếp Hang W / rất tốt cho các công ty, doanh nghiệp, người nổi tiếng, nhà phát triển. Hang W / tương tự như Twitter ở chỗ người dùng có thể chia sẻ và giao tiếp một cách cởi mở và dễ dàng. Các luồng video trực tiếp có thể chuyển đổi, chặn, cho phép những người mới xem video của họ.

13. Twitch TV là ứng dụng phát trực tuyến trên thiết bị di động của Amazon

Twitch TV
Twitch TV

đây là Nó là một trò chơi phát trực tiếp trên điện thoại dâng hiến. Twitch TV là một sản phẩm của công ty Amazon nổi tiếng. Hiện có khoảng 2 triệu luồng hoạt động có nhu cầu mỗi tháng. Những người đam mê game, muốn xem các luồng game của người chơi từ khắp nơi trên thế giới thì hãy tải ngay ứng dụng này về điện thoại.

14. Streamago

Streamago có thể dễ dàng kết nối với tài khoản Facebook của bạn để chia sẻ thông tin cho bạn bè, đồng nghiệp hoặc toàn bộ cộng đồng cùng xem. Người phát trực tuyến và người xem luồng có thể tặng quà và tiền ảo (đổi tiền thật) cho nhau. Streamago cũng có điểm số để bạn có thể dễ dàng xem trước các video trực tiếp. Bạn có thể chọn định dạng video tùy thuộc vào độ mạnh của kết nối mạng mà bạn đang sử dụng.

15. Ola

Ola
Ola

Ưu điểm của Be.Live là có thể sử dụng trực tuyến, không cần sử dụng thiết bị thông minh. Ứng dụng này được hỗ trợ tốt cho cuộc sống trên Facebook. Nếu bạn muốn livestream trên Facebook để bán hàng và kinh doanh, bạn cần sử dụng Be.Live.

Mỗi ứng dụng phát trực tiếp trên điện thoại Trên đây là những lý do khác nhau. Ngày nay, livestream đã trở thành thói quen của nhiều người với mục đích kinh doanh và giải trí. Vì vậy, việc cài đặt sẵn các ứng dụng phát trực tiếp tốt trên điện thoại của bạn không thực sự quan trọng!

Banner CTA Blog

Xem Thêm  Top 20 mỹ nam Nhật Bản được yêu thích nhất năm 2021 | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud