Top 10 Lời Khuyên Từ Các Chuyên Gia | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

“Làm thế nào để viết tốt kiến ​​thức?” Đó là nỗi khổ của nhiều người viết sau rất nhiều công việc, nhưng bài viết luôn chắc chắn, ít người đọc, câu lệnh khó hiểu, chậm ý … khiến bạn rất vất vả. Hậu quả của việc viết thông tin thú vị là gì? Hãy cùng Digital Marketing Á Âu tìm hiểu một số lời khuyên quý giá từ các chuyên gia qua bài viết “Làm thế nào để trở thành một người viết hay hơn” từ SEMrush để biết cách viết nội dung hay hơn nhé!

Đọc rộng, kiến ​​thức sâu rộng, hiểu biết sâu rộng

Đọc là hình thức rèn luyện trí não phổ biến nhất đối với một nhà văn. Thực hành đọc nhiều tài liệu về nhiều chủ đề, cân nhắc sử dụng kiến ​​thức chuyên sâu và quan điểm để giúp bạn làm quen với phong cách và văn phong. .

Đọc sách giúp tăng thêm kiến ​​thức, nâng cao vốn từ vựng, cách viết … (Ảnh gốc: Website)

Josh Krissasen – CEO của Bloggerboy nhận xét: “Nếu bạn muốn cây bút của mình suy nghĩ, hãy tập thói quen đọc sách. Đọc câu chuyện sẽ giúp bạn xây dựng một câu chuyện, trong khi các tác phẩm phi hư cấu của các nhà văn nổi tiếng sẽ dạy bạn viết ngắn gọn và súc tích.“.

Bạn càng có nhiều kiến ​​thức trong trường học, bạn sẽ có thể đào sâu hơn vào chủ đề và có những thay đổi tự do trong bài viết của bạn, mở ra một số kiến ​​thức chưa giải thích được. Không chỉ vậy, để có được bức tranh toàn cảnh về trang web bạn đang làm việc, bạn cần đọc kỹ thông tin từ đối thủ cạnh tranh, ghi lại các kỹ thuật mà họ sử dụng, tìm hiểu những điểm tốt và những giới hạn cần tránh. đây là Làm thế nào để viết tốt kiến ​​thức được nhiều người sử dụng.

Hãy xem kỹ bản chất của bài viết

Cấu trúc sau và hệ thống mạch máu trong cơ thể. Đừng để “tắc nghẽn” ở nơi người đọc kết thúc và bị lạc. Ngay cả khi bài viết của bạn đầy những từ ngữ và lập luận ma thuật, nếu ý nghĩa không nhất quán, không có ý tưởng nhất quán, ngôn ngữ sẽ gây khó hiểu cho người đọc.

Tạo một bài viết theo cách có liên quan là một trong những cách để viết thông tin phù hợp (Nguồn ảnh: Website)

Vì vậy, điều quan trọng là kiến ​​thức của bạn phải được trình bày một cách phù hợp, dẫn dắt người đọc chuyển từ từ ý tưởng này sang ý tưởng khác. Hãy coi bài báo như một ngôi nhà, nó nên được xây dựng từ dưới lên, theo cách đó:

  • Intro: Đoạn mở đầu là quan trọng. Nó sẽ không chỉ khuyến khích người đọc theo dõi phần thông tin tiếp theo mà còn cho bạn biết lý do tại sao bạn đang tìm kiếm chủ đề và giới thiệu ý tưởng.
  • Mỗi từ, mỗi ý của bài học đều phải kèm theo một từ hoặc một ý. Vui lòng đọc kỹ và loại bỏ những chi tiết không giúp ích cho mạch truyện.
  • Chủ thể là lỗi “trời cho” của người làm bệnh nhân. Hãy chắc chắn về phần giới thiệu và bám sát nó. Đừng dẫn dắt người đọc vào một câu chuyện không liên quan đến tên truyện. Cung cấp cho người đọc các ví dụ chi tiết nếu cần thiết.
  • Kết quả là nên tóm tắt các ý tưởng đã xây dựng để người đọc có thể nhanh chóng tóm tắt những gì họ đã đọc ở trên.
Xem Thêm  Top 20+ khu nghỉ dưỡng resort gần Hà Nội view đẹp giá tốt | BabaaoQue.Vn

Nghiên cứu từ ngữ

Làm thế nào để viết tốt kiến ​​thức Việc khác là chủ động nghiên cứu từ. Nghiên cứu từ khóa là việc giúp các bài viết đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm (ví dụ: Google, Bing …). Đây là một cách để thực sự đào sâu vào các chủ đề, thu thập thông tin cho các bài báo, nắm bắt các ý tưởng tìm kiếm của người dùng và ý kiến ​​của họ.

Nghiên cứu từ khóa giúp bạn xác định người dùng và xây dựng kiến ​​thức tốt hơn (Nguồn ảnh: Trang web)

RaShea Drake, Giám đốc của Essential Hub, cho biết:Thực hiện nghiên cứu từ khóa với công cụ bạn muốn. Lập danh sách các từ tương tự, các từ liên quan, câu hỏi thường gặp, v.v. Phương pháp này không làm cho bài viết hay hơn mà còn tạo ra những ý tưởng cho các chủ đề liên quan khác.“.

Tìm và đọc

Để trở thành một nhà văn giỏi hơn, trước tiên bạn cần hiểu và tương tác với độc giả của mình. Xác định những thách thức mà họ phải đối mặt, các chủ đề mà họ muốn đọc và đặt mình vào vị trí của chủ doanh nghiệp để quyết định nhu cầu của sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Để làm cho bài viết của bạn hiệu quả hơn, bạn cần nhận thức được các vấn đề và cuộc đấu tranh của độc giả, và kiến ​​thức của bạn có thể cải thiện cuộc sống của họ như thế nào. Đây là sự khởi đầu của sự đồng cảm, và sự đồng cảm là điều làm cho bài viết của bạn tốt hơn.”, Được cho là Henneke Duistermaat – người sáng lập chiến dịch quảng cáo thần kỳ.

Xem Thêm  Lan đột biến là gì? Tại sao chúng lại đắt vậy và cách nhận biết | BabaaoQue.Vn

Làm cho người đọc biết về bản thân khi bạn viết là bước khởi đầu của sự nghiệp (Ảnh gốc: Trang web)

Không chỉ vậy, từ ngữ và giọng nói khi bạn truyền tải thông điệp của bạn đến người đọc. Các sản phẩm tầm trung không thể sử dụng phong cách Gen Z. Khi bạn tạo ra giai điệu phù hợp với những gì bạn nhìn thấy, hãy kiên quyết vì đó là chìa khóa để xây dựng mối quan hệ với những gì bạn sẽ thấy.

Kể một câu chuyện

Kể chuyện là một cách hay để thu hút sự quan tâm của độc giả khi bắt đầu bài viết, giúp họ hiểu được mục đích chính của chủ đề và cách liên hệ với vấn đề mà họ đang suy nghĩ.

Biết cách xây dựng hình ảnh, sắp xếp, tổ chức các chi tiết trong một bài viết, bạn có thể thay đổi ý tưởng trong ngữ cảnh và giúp người đọc liên hệ mình với câu chuyện đó.

Kể chuyện giúp làm cho các tín hiệu trở nên gần gũi và dễ lồng ghép vào thông điệp hơn (Nguồn ảnh: Website)

Kể chuyện không khó. Bí quyết là đưa TRẢI NGHIỆM THỰC SỰ CỦA KHÁCH HÀNG vào bài viết của bạn. Vì vậy, hãy chia sẻ điều chính về vấn đề mà anh ấy hoặc cô ấy đang gặp phải và cách giải quyết nó (với một số lượng hậu quả cụ thể, kèm theo lời nói), sau đó khéo léo bỏ câu chuyện và áp dụng thẳng với người đàn ông.

Vui lòng hoàn thành hình ảnh trước khi chỉnh sửa

Khi đã đầy đủ ý tưởng, đừng dừng lại ngay để sửa sai trước mắt mà hãy tiếp tục viết. Đừng vội sửa sai hoặc thay đổi phong cách của bài viết cho đến khi hoàn thành toàn bộ ý tưởng. Trên thực tế, hiệu ứng của việc chỉnh sửa và trau chuốt bài viết thường được xem như hình ảnh sắp kết thúc.

Đừng suy nghĩ giữa chừng để chỉ sửa một vài lỗi nhỏ (Nguồn ảnh: Website)

Càng ngắn càng tốt

Làm thế nào để viết tốt kiến ​​thức Độc giả không chán đọc sao? Nếu 5 từ là đủ, đừng dùng 20 từ. Bạn có thể thích lan man nhưng người đọc không hiểu. Sự đơn giản và ngắn gọn là chìa khóa cho một bài viết thành công.

Emily Newton -Smith – Giám đốc Koru Kids cho biết: “Nếu có thể, hãy xóa càng nhiều từ khỏi một từ càng tốt, miễn là bạn giữ nguyên dấu câu. Tất nhiên bạn có thể thêm nhiều hơn nếu bạn muốn, nhưng ngắn hơn thì tốt hơn“.

Xem Thêm  Ý nghĩa các loài hoa trong tình yêu và đời sống | BabaaoQue.Vn

Đọc mọi thứ trước khi gửi

Xem lại toàn bộ bài báo trước khi in là rất quan trọng để xác định lỗi và làm sạch văn bản để làm cho nó ngắn gọn hơn. Đọc kỹ để thay đổi từng ngôn ngữ. Nếu tất cả các từ được chia nhỏ, toàn bộ bài viết sẽ được bao gồm.

Vui lòng xem lại toàn bộ bài viết trước khi gửi (Nguồn ảnh: Website)

“Nếu có thể, hãy đọc kỹ bức thư của bạn. Cách tiếp cận này giúp xem giọng nói có đúng không, câu chuyện có tự nhiên không… và nhìn thấy những sai lầm trong quá khứ khi xem xét các bằng chứng trực quan, ”Ber Leary – Giám đốc Truyền thông Tạm thời của Helios HR cho biết.

“Đối phó” với trình đọc lướt

Người đọc lướt là những người chỉ tìm kiếm toàn bộ bài viết, nhưng không đi sâu vào kiến ​​thức của một phần cụ thể, điều chính là để có được cái nhìn tổng quan và hiểu thông tin. Để khuyến khích nhóm độc giả này tiếp tục suy nghĩ về kiến ​​thức của bạn, hãy chia nó thành nhiều phần nhỏ hơn, và sử dụng các tiêu đề phụ để chia nhỏ các điểm chính để họ thấy được giá trị mà họ có được với nhau.

Chia bài viết thành các đoạn văn, sử dụng các tiêu đề phụ là cách viết thông tin hay để người đọc tải về (Nguồn ảnh: Website)

Cách tiếp cận này giúp hạn chế số lượng người nhanh chóng rời khỏi bài viết và trang web. Tuy nhiên, hãy tránh sử dụng các tiêu đề phụ vì lý do nhấp chuột (nó “chửi thề” và khó hiểu khi đọc, nhưng nó không đặc biệt như vậy).

Luyện ngòi hàng ngày

Thực hành tốt. Rốt cuộc, để lâu sẽ “chảy”. Đối với ngòi bút của một nhà văn chuyên viết về y khoa cũng vậy. Lười viết, ngại suy nghĩ, từ bỏ suy nghĩ, bạn sẽ trở nên lười suy nghĩ và lối viết hay nhất cũng sẽ kết thúc không kịp. Do đó, hãy nỗ lực luyện viết hàng ngày giống như cách bạn cải thiện cách viết của mình.

Mỗi cây bút sẽ trở thành một chiếc điện thoại và bạn sẽ không thể luyện viết hàng ngày (Nguồn ảnh: Website)

Tuy nhiên, viết hàng ngày không phải là viết cho tốt, chỉ là viết những bài báo hai nghìn chữ. Tốt hơn tuyệt vời. Nếu bạn gặp khó khăn, hãy viết một chút nhưng phải cẩn thận, và bài viết nên được chắt lọc kỹ càng.

Dưới đây là 10 lời khuyên hàng đầu từ các chuyên gia để giúp bạn trả lời câu hỏi của mình làm thế nào để viết kiến ​​thức tốt. Nhìn chung, để phát triển một cây bút đẹp và chu đáo, bạn cần dành thời gian để nghiên cứu khách hàng và các từ khóa, tập thói quen đọc, viết và sử dụng bất kỳ công nghệ nào đã nêu ở trên. Nếu bạn quan tâm đến chủ đề Làm thế nào để viết tốt kiến ​​thứcMời các bạn xem để đọc thêm các bài viết từ Digital Marketing Châu Á và Châu Âu.Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud