Top 10 Các Trường Đào Tạo Ngành Logistic Ở TPHCM Tốt Nhất | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Logistics là một trong những ngành phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Việc xuất nhập khẩu hàng hóa với thuế suất ưu đãi đã khiến ngành logistics trở thành tâm điểm chú ý hiện nay. Vậy trường nào đào tạo ngành logistics phổ biến và tốt? Đừng lo lắng, chúng ta hãy đi Inhat.vn Hãy xem nhanh top 10 Các trường đào tạo Logistics tại TP. Đây là những điều tốt nhất!

>>> Xem ngay:

1. Thành phố Giao thông vận tải. Hồ Chí Minh – Các trường đào tạo Logistics tốt nhất tại TP.

Đại học Giao thông vận tải mà là một trong những học viện đào tạo logistics tốt nhất. Đây là trường công lập trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải. Trường là nơi đào tạo nguồn nhân lực Logistic khác nhau tại khu vực phía Nam. Với ba chương trình đào tạo lãnh đạo: đại trà, chất lượng cao và liên kết quốc tế. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên của Đại học Giao thông vận tải kiến thức và sự cống hiến.

Xem Thêm  20 năm cống hiến, ngoại tứ tuần vẫn khiến fan điên đảo-Ngôi sao | BabaaoQue.Vn

Chuyên đào tạo Logistics tại ttrạm vận chuyển

 • Thúc đẩy Quản lý Logistics và Vận tải Đa phương thức
 • Thúc đẩy Logistics và Quản lý Chuỗi Cung ứng

Trường luôn hỗ trợ sinh viên đến gần hơn với sự thật bằng cách tham gia các chương trình ngoại khóa. Ngoài ra, nó còn tổ chức các cuộc gặp gỡ trao đổi từ các chuyên gia và công ty. Đồng thời, nhà trường thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan học tập cho sinh viên các công ty logistics như Tân Cảng Sài Gòn, Transimex, v.v.

Các trường đào tạo Logistics tại TP.
Trường Du lịch TP.HCM

Thông tin liên lạc:

2. Đại học Ngoại thương – Trường đào tạo Logistics hàng đầu tại TP.

Đại học nước ngoài đã luôn nâng cao chất lượng giảng dạy của mình. Trường có hệ thống đổi mới đáp ứng nhu cầu dạy và học. Đặc biệt, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng nằm trong top 2 trong 5 ngành của trường. Chương trình Cử nhân Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tại đây được thiết kế khoa học.

Không những vậy, chương trình học tại đây tạo điều kiện cho sinh viên được học tập thường xuyên. Đồng thời, sinh viên có cơ hội tham gia giảng dạy và trao đổi đào tạo tại các trường đại học trên thế giới. Nghiên cứu về Đại học nước ngoài Sinh viên được trang bị những kiến ​​thức chuyên sâu về Logistics. Ngoài ra, trường đào tạo kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng làm việc nhóm, v.v.

Các trường đào tạo Logistics tại TP.
Đại học nước ngoài

Thông tin liên lạc:

3. Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) – Các trường đào tạo về Logistics tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

Một trong những trường quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần hàng đầu Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh (UEH). Tại đây, trường chú trọng đào tạo những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho sinh viên. Do đó, sinh viên tại UEH Sinh viên tốt nghiệp sẽ có các kỹ năng toàn diện về quản lý Logistics, chuỗi cung ứng, sẵn sàng làm việc trong hệ thống vận tải, kho vận, … đặc biệt, trong UEH học kỹ thuật này tương tự như phương pháp học dựa trên vấn đề. Đây là phong cách giảng dạy tiên tiến của các trường đại học trên thế giới hiện nay. Cách tiếp cận này giúp sinh viên kết nối kiến ​​thức và thực tế của chính họ với các tình huống và dự án.

Một lần nữa, các lớp học trên UEH Thiết kế khoa học để tạo động lực cho học sinh. Điều này giúp học sinh tự tin và có động lực nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi. Ngoài ra, nền tảng giáo dục quốc tế tiên tiến và việc mở các chương trình học trực tuyến giúp sinh viên chủ động lên kế hoạch cho quá trình học tập phù hợp. Không chỉ vậy, các sinh viên đang theo học tại UEH tham gia các nhóm, chương trình ngoại khóa, hội thảo, tọa đàm, chia sẻ thông tin với các chuyên gia, …

Các trường đào tạo Logistics tại TP.
Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh (UEH)

Thông tin liên lạc:

>>> Lưu ý ngay: Hãy đặt trước ngay 5 trường đào tạo Cơ điện tử tốt nhất TP.HCM ngay hôm nay

4. Trường Đại học Tài chính – Marketing – Khoa Logistics TP.

Trường Cao đẳng Tài chính – Bán hàng Tự hào là trường đào tạo nghiệp vụ logistics hàng đầu tại TP. Với chuyên ngành Logistic tại đây, sinh viên sẽ được trang bị những kiến ​​thức chuyên sâu về logistics, tổ chức và tạo ra chuỗi cung ứng hàng hóa và dịch vụ trên phạm vi toàn cầu. Nhân viên khoa tại Trường Cao đẳng Tài chính – Bán hàng Am hiểu, nhiệt tình và luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên. Ngoài ra, trường có hệ thống vật chất, trang thiết bị mới.

Kinh nghiệm học Logistics ngành Tài chính – Marketing

 • Mua, tựa vào, bám vào
 • Quản lý hàng tồn kho, kho hàng
 • Lập kế hoạch nhu cầu
 • Dịch vụ
 • Hỗ trợ dịch vụ
 • Quản lý chuỗi cung ứng…
Trường Cao đẳng Tài chính - Bán hàng
Trường Cao đẳng Tài chính – Bán hàng

Thông tin liên lạc:

5. Trường Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh – Các Trường Đào tạo Logistics tại TP.

Đại học Bách khoa Tp. Trường là thành viên của hệ thống đại học quốc gia Việt Nam. Hiện nay, ngành Logistics học chính quy đang rất hot và được đông đảo sinh viên đăng ký theo học. Trường tự hào đào tạo ra một thế hệ học sinh giỏi toán, thông thạo ngoại ngữ. Đồng thời, trường chú trọng phát triển tư duy và kiến ​​thức của sinh viên trong lĩnh vực quản lý thư viện, giao thông vận tải, xuất nhập khẩu, dữ liệu dữ liệu, v.v.

Một lần nữa, giáo viên của DĐại học Bách khoa Tp. có các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm giảng dạy cao. Họ là những người muốn đi ra ngoài và giúp đỡ các sinh viên hoàn thành khóa học trong trường. Ngoài ra, phương pháp giảng dạy trong trường hiện nay đã được quy hoạch, nội dung bài giảng được thay đổi liên tục giúp nâng cao chất lượng giảng dạy.

Đại học Khoa học và Công nghệ TP.
Đại học Khoa học và Công nghệ TP.

Thông tin liên lạc:

>>> Xem thêm: 30 Công Ty Logistics Sài Gòn Nổi Tiếng Nhất

6. Trường Đại học Kinh tế – Luật – Khoa Logistics chất lượng TP.

Trở thành một người làm việc trong lĩnh vực Logistics và Chuỗi cung ứng bạn có thể học hỏi Đại học Kinh tế Luật. Với hai nhánh đó là ngoại thương và thương mại quốc tế. Đối với kinh tế đối ngoại, đi đến các thông lệ, chính sách thương mại quốc tế,… mà trọng tâm là Logistic. Kinh doanh quốc tế đi vào các hoạt động kinh doanh, đầu tư quốc tế,… mà trọng tâm là quản lý chuỗi cung ứng.

Trong Đại học Kinh tế Luật Sinh viên được tạo nhiều cơ hội tốt để tham gia các hoạt động thực tế. Các hoạt động ngoại khóa, tham quan và thực tập này có thể được giới thiệu tại các công ty hàng đầu tại Việt Nam. Tăng khả năng sử dụng tiếng Anh trong quá trình học bằng cách sử dụng sách giáo khoa tiếng Anh. Trường có phương pháp giảng dạy đổi mới, tạo điều kiện cho sinh viên học tập chăm chỉ với tinh thần cao.

Các trường đào tạo Logistics tại TP.
Đại học Kinh tế Luật

Thông tin liên lạc:

>>> Tham khảo: Trường nào tại tphcm đào tạo uy tín nhất?

7. Đại học Thế giới – Đại học Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh – Các trường Sư phạm Logistics tại Thành phố Hồ Chí Minh

Trường đại học Tự hào là trường đại học công lập đào tạo đa ngành đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây, khoa quản lý kỹ thuật và công nghệ tạo điều kiện cho việc đào tạo quản lý sản xuất, hậu cần, thiết bị và dịch vụ. Trường là nơi cung cấp những kiến ​​thức cơ bản về Logistics và chuỗi cung ứng. Không chỉ vậy, hội giáo viên chuyên nghiệp chính là cầu nối giúp học sinh đạt thành tích cao ở trường. Một lần nữa, trên Trường đại học Bộ phận hậu cần có một nhà máy lớn với công nghệ hiện đại. Logistics tại Đại học Quốc tế được chia thành 2 chuyên ngành:

 • Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp (ISE)
 • Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng (Logistics & SCM)
Các trường đào tạo Logistics tại TP.
Đại học Thế giới – Đại học Việt Nam, TP.

Thông tin liên lạc:

8. Trường Đại học Sư phạm Công nghệ TP.HCM – Các trường đào tạo về Logistic tại TP.

Tiếp theo, danh sách hàng đầu Các trường đào tạo Logistics tại TP. giới thiệu bạn Trường Đại học Sư phạm Công nghệ TP.. Đây là một trường tư thục hoàn toàn ở Việt Nam. Logistics và quản lý chuỗi cung ứng được nhà trường giảng dạy tại Khoa Kinh tế. Nhà trường tạo mọi điều kiện để sinh viên có được kiến ​​thức và kỹ năng tốt nhất.

Ngoài ra, sinh viên còn được dạy khả năng tham gia hoạch định chiến lược, lập kế hoạch và điều phối các hoạt động hậu cần và kinh doanh. thậm chí nhiều hơn nữa, Trường Đại học Sư phạm Công nghệ TP. có một hiệp hội giáo viên trung học. Đây là những giáo viên trẻ luôn hỗ trợ hết mình cho các học viên.

Trường Đại học Sư phạm Công nghệ TP.
Trường Đại học Sư phạm Công nghệ TP.

Thông tin liên lạc:

9. Đại học RMIT – Khoa Logistics tại TP.

RMIT. Trường đại học cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cho sinh viên về kinh doanh, công nghệ, truyền thông, v.v. Trường luôn tìm kiếm những hoạt động ngoại khóa khác biệt và thú vị. Điều này sẽ khuyến khích học sinh tiến bộ và dễ hiểu. Các chương trình học ở RMIT. Trường đại học giúp sinh viên phát triển kiến ​​thức về quy trình logistics, chiến lược logistics,… đây là chương trình được công nhận bởi Viện Logistics và Vận tải Úc (CILTA)..

Nội dung khóa học Logistic tại RMIT

 • Quy trình bán hàng quốc tế
 • Hệ thống lưu trữ và phân phối
 • Hành lý
 • Hoạt động chuỗi cung ứng, lập kế hoạch và giám sát
 • Quản lý nguồn nhân lực và công nghệ
Các trường đào tạo Logistics tại TP.
RMIT. Trường đại học

Thông tin liên lạc:

>>> Đừng quên: 8 cơ sở giáo dục hàng đầu tại TP.

10. Trường Đại học Hoa Sen – Trường Đào tạo Logistics tại Sài Gòn

Cuối cùng trong danh sách Các trường đào tạo Logistics tại TP. sẽ là Đại học Hoa Sen. Ngoài việc dạy cho học sinh những kiến ​​thức chuyên sâu. Nhà trường cũng tổ chức các cuộc thi và các hoạt động giáo dục nhằm tạo sân chơi công bằng cho học sinh. Đại học Hoa Sen Nơi đây có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, luôn tận tình giảng dạy. Nhà trường mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt cho các bạn sinh viên khi theo học tại Đại học Hoa Sen.

Đại học Hoa Sen cung cấp 03 chương trình

Để phù hợp với nhu cầu của các học viên. Hiện tại, Đại học Hoa Sen giúp sinh viên lựa chọn đúng 3 chương trình học bao gồm:

 • Kinh doanh quốc tế
 • Quản lý chuỗi cung ứng và quản lý chuỗi cung ứng
 • Thương mại điện tử
Đại học Hoa Sen
Đại học Hoa Sen

Thông tin liên lạc:

Trên đây là bài viết về top 10 Các trường đào tạo Logistics tại TP. tốt nhất Inhat.vn Nó được tổng hợp. Hy vọng bạn không phải lo lắng về việc tìm trường đào tạo logistics cho mình!

>>> Tìm hiểu thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud