Tóc nhuộm có gội dầu gội Tresemme được không? | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem


Tóc đỏ là đặc trưng của nhiều bạn trẻ. Và để duy trì sự khỏe mạnh của mái tóc đỏ, chúng ta cần phải chăm sóc tóc đúng cách. Vì vậy, Bách hóa XANH giới thiệu đến bạn dầu gội Tresemme, giúp bạn chăm sóc tóc nhuộm màu.

Nếu bạn chưa biết cách chăm sóc tóc, bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các loại dầu gội đầu chăm sóc thì hãy theo dõi bài viết này để tìm hiểu về dầu gội Tresemme, nó sẽ giúp bạn chăm sóc tóc đúng cách cho tóc xoăn.

TRESemmé là thương hiệu chăm sóc tóc Sinh năm 1947. Với gần 70 năm lịch sử hình thành và phát triển, TRESemmé đã Ra khỏi thị trường Hoa Kỳđến gần với thế giới làm đẹp, được yêu mến và tin tưởng bởi chất lượng chăm sóc tóc “chuẩn salon”.

Giờ đây, năm nắm bắt được sở thích của khách hàng nên đã bắt đầu Dòng sản phẩm dầu gội phù hợp với tóc nhuộm với hàm lượng tiêu chuẩn để dưỡng tóc chắc khỏe và duy trì màu tóc. Và những sản phẩm này rất được ưa chuộng.

Xem Thêm  Trường Quốc Tử Giám – Ghé thăm trường đại học đầu tiên ở Huế | BabaaoQue.Vn

Đầu tiên Dầu gội TRESemmé Keratin Smooth Argan Oil

Dầu gội TRESemmé Keratin Smooth Argan Oil

Đây được coi là một trong những sản phẩm hữu hiệu nhất dành cho tóc nhuộmNó chứa nhiều keratin và vitamin giúp dưỡng tóc, Không xơ sau khi tha thứ. Dầu gội đặc biệt giúp giữ màu tóc lâu trôi, không phá hủy màu tóc.

Cùng với Nó có mùi nhẹ nhàng cho đến 48 giờ Sau khi sử dụng, cùng một trợ giúp Phục hồi và giữ màu tóc. Đồng thời, sản phẩm Cung cấp nhiều dưỡng chất nuôi dưỡng tóc từ trong ra ngoàihoạt động như một máy sấy tóc, nhẹ nhàng làm sạch tóc.

Sản phẩm mang đến nhiều sự lựa chọn cho bạn lựa chọn và mua theo nhu cầu của mình: chai 165ml, chai 330ml, chai 621ml và chai 825ml.

2 ʻO Tresemme Color Radiance & Repair for Bleached Hair Shampoo

ʻO Tresemme Color Radiance & Repair for Bleached Hair Shampoo

ʻO Tresemme Color Radiance & Repair cho tóc đã tẩy trắng là Sản phẩm đặc biệt dành cho tóc tẩy trắng. Cứu giúp Chăm sóc màu tóc đã tẩy (màu sáng) a Phục hồi màu tóc một cách tự nhiên và an toàn.

Khi sử dụng Tresemme Color Radiance & Repair cho tóc đã tẩy trắng Giúp dưỡng tóc, phục hồi hư tổn và hạn chế tóc khô, xơ, rối

3 Dầu gội phục hồi màu sắc Tresemme

Dầu gội phục hồi màu sắc Tresemme

Dòng TRESemme Color Revitalize Sản phẩm đặc biệt dành cho tóc nhuộm. Sản phẩm trợ giúp Tránh màu tóc, giữ tốc độ của màu nhuộm tóc sau khi nhuộm. Đồng thời cho nước Thích hợp cho tóc a Hạn chế thiệt hại tóc tiếp xúc với hóa chất.

Xem Thêm  Check in vườn hoa thạch thảo Vũng Tàu với triệu góc sống ảo- HaloTravel | BabaaoQue.Vn

Bách hóa XANH đã gửi đến bạn sản phẩm dầu gội TRESemme phù hợp cho tóc mỏng. Hãy xem và chọn sản phẩm phù hợp với bạn.

Mua dầu gội TRESemmé giữ màu tóc với giá tốt tại BHAG XANH:

Bạn thích:

Bách hóa XANH ưa nhìn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud