Táo Fuji Nam Phi 1kg (7-9 trái) giá tốt tại Bách hoá XANH | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Táo Fuji được nhập khẩu 100% từ Nam Phi (Giấy chứng nhận nhập khẩu) đạt tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế. Giữ cho sản phẩm luôn tươi ngon cho khách hàng. Ngon, thơm, ngậy, không chua, nhiều nước, được nhiều người yêu thích

Mùi hương của Fuji nó là loại Sản phẩm nhập khẩu lai giữa hai loại Hương thơm đỏ thơm ngon và táo Virginia Ralls Genet của Mỹ ở Nhật Bản. Fuji được nhập khẩu từ Nam Phi (Số 3 và 4) Vỏ ngoài màu đỏ, mặt sau màu vàng, phần chính bên của quả táo màu vàng. Loại táo này thơm, ngon, ngậy, kiểu dáng.
Ốc Fuji nhập khẩu từ Nam Phi hộp 1kg (6-8 trứng) 0

Táo thật hay táo Fuji

  • Đây là con đường hua Chứa nhiều chất xơ, kẽm và vitamin C, B1, B2, tốt cho người muốn cải thiện hệ tiêu hóa, giảm nguy cơ béo phì, tiểu đường, cải thiện sự ổn định.
  • Hàm lượng magie và kali cao trong động mạch giúp điều hòa lưu lượng máu, giữ cho tim ở mức ổn định và bảo vệ thành mạch.
  • Fuji có vị ngọt và lượng đường tự nhiên trong rác không quan trọng.
  • Tính chất thơm của táo có tác dụng giảm căng thẳng, giúp tinh thần thư thái và hạnh phúc.

Xem thêm: Lợi ích của việc ăn 2 trái cây mỗi ngày

Đậu Fuji nhập từ Nam Phi hộp 1kg (6-8 trứng) 1

Quản lý các trận động đất ở Fuji

Táo là loại trái cây dễ bị tổn thương sau khi cắt. Để có thể, để táo vẫn giữ được màu mới và không bị chuyển sang màu đen sau khi cắt.Bạn nên uống táo thái lát với nước muối hoặc nước chanh đã đun chảy.
Nhiệt độ bảo quản trong tủ lạnh từ 4 đến 8 độ C giúp hàu giữ được độ tươi và giòn từ 1-4 tuần. Sau cùng, táo ngon hơn và xốp hơn. Điều quan trọng là tránh xử lý táo với các thực phẩm nặng mùi khác như thủy tinh, bạch đậu khấu và táo, vì chúng có thể dễ bị nhiễm khuẩn.
Lượt xem: Sản phẩm thu được từ hình ảnh có thể khác nhau về màu sắc và kích thước, nhưng nó luôn đồng nhất về kích thước và chất lượng.

Xem Thêm  6 hũ yến đông trùng hạ thảo 70ml giá tốt tại Bách hoá XANH | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud