Sinh năm 1986 Bính Dần hợp hướng nào? | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Phong thủy Ba Trạch là trường phái xác định hướng tốt xấu của mỗi người, dựa vào tháng sinh và giới tính nam của người đó. Cách này tuy đơn giản nhưng rất hay nên được rất nhiều người ưa chuộng. Trường phái Bát Trạch kết hợp phương vị của tòa nhà với tác động của chủ nhân tòa nhà. Do đó, phản hồi tích cực và tiêu cực của mỗi người (4 mặt tốt và 4 mặt xấu) phụ thuộc vào kết quả của người đó (hoặc điểm quái vật). Người ta dựa vào các hướng tốt để chọn hướng cửa chính, hướng kê giường, kê bàn,… và căn cứ vào các hướng tốt xấu đối với nhà ở, nơi làm việc để sử dụng các chất kích thích phong thủy. kích thước.

Số phận của cả nam và nữ

 • Năm sinh: 1986
 • Năm sinh: Song Ngư
 • Nam: Khôn (Thổ) tọa Tây tứ mệnh; Nữ: Không có Đông tứ mệnh Khảm (Thủy).
 • Năm: Lửa trong lò (Lò Trung Quốc)

Tuổi Dần nên vẽ những trang nào?

Tuổi Dần lấy mệnh hỏa làm năm việc. Chúa sơn lâm có thể thấy rằng con người thời nay làm hay sống không ngại khó, ngại khổ, càng sẵn sàng cạnh tranh với chính mình. Những người càng quyết tâm thì khi có việc muốn làm, họ sẽ làm đến cùng. Tuy nhiên, con đường công danh và kinh doanh của họ không mấy tốt đẹp. Song Ngư thường gặp phải những rắc rối, khó khăn và những lúc gặp nghịch cảnh. Để tách bạch những yếu tố đó và đơn giản hóa bản chất của hướng thiết kế và xây dựng nhà, cần phải xem xét kỹ lưỡng.

Hướng dẫn bổ trợ cho nam Bính Dần sinh năm 1986

 • Tây Bắc (Diên Niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn bó nên đặt ở trên và dưới cửa ra vào lớn để đón tình cảm và tình cảm vào nhà.
 • Hướng Đông Bắc (Sinh khí ấm no): Giàu sang, phú quý, tiền tài danh vọng, làm ăn buôn bán phải sống và làm việc hướng này.
 • Hướng Tây (Thiên Y hoặc Trời che chở): Được trời ban phúc đức sinh con, tài sản của cải nên đặt làm phòng ngủ.
 • Tây Nam (Phục vị, được quý nhân giúp đỡ): Có cuộc sống yên bình, luôn thoải mái, dễ chịu, an nhàn, muốn làm gì thì làm, tốt thì phải biết chọn nơi làm việc.

Lời khuyên để tránh:

 • Hướng Bắc (Chết chóc): Gặp nguy hiểm đến tính mạng, hoặc gặp phải cái chết
 • Bờ biển phía Đông (Pino hoặc Hale với vũ khí): Sự không chắc chắn, xung đột thị trường, bất cập
 • Đông Bắc (Sát chủ hoặc Sát chủ): Có vấn đề về tình yêu, hoặc trầm cảm
 • Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ hay xui xẻo): Mất mát của cải, thất nghiệp.

Hướng dẫn tổng hợp cho nữ Bính Dần sinh năm 1986

 • Hướng Bắc (Phục vị, được quý nhân giúp đỡ): Cuộc sống an nhàn, luôn thoải mái, an nhàn, an nhàn trong việc gì cũng làm, tốt nên chọn văn phòng cho mình.
 • Hướng Đông (Thiên y hoặc Trời che chở): Có thể nhận được phúc khí từ trời vì có con cái, tài sản của cải nên để làm phòng ngủ.
 • Hướng trái (Diên Niên hoặc Mọi sự ổn định): Gia đình, đoàn kết có quan hệ, nên đặt cửa chính để đón tài vận vào nhà.
 • Hướng Đông Nam (Sinh khí hay hạnh phúc trọn vẹn): Sự giàu sang phú quý, tiền tài danh vọng, làm ăn buôn bán phải sống và làm việc hướng này.

Lời khuyên để tránh:

 • Hướng Tây Bắc (Hỉ và gia): Tình duyên trắc trở, hay phiền muộn.
 • Đông Bắc (Ngũ quỷ hay xui xẻo): Mất mát của cải, thất nghiệp.
 • Hướng Tây (Hino hoặc Hale với vũ khí): mơ hồ, bất hòa, không chính xác
 • Tây Bắc Tây Nam (Tử khí): Có nguy cơ bị tai nạn nguy hiểm đến tính mạng, hoặc chứng kiến ​​cái chết.

Hướng đặt nhà tốt nhất cho người sinh năm Bính Dần 1986.

 • Tây trạch của công ty có 4 hướng tuyệt vời cho nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, chăn đệm: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.
 • Nhóm Đông Tứ Trạch có 4 hướng lý tưởng cho việc đặt nhà, bếp, bàn thờ, bàn ghế, bàn ăn: Nam, Bắc, Đông, Đông Nam.

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986

Cuộc sống của những người tuổi Dần thường đầy lo lắng và u uất, dường như cuộc sống của họ không có cảm giác yên bình, ý thức kéo dài sự lo lắng và trầm cảm. Tuy nhiên, bù lại, cuộc sống của họ đủ đầy, không phải sống trong cảnh nghèo khó, thiếu thốn. Trong cuộc sống thường được người khác lợi dụng, dễ động lòng thương người nên khi gặp khó khăn, yếu đuối thường được họ giúp đỡ.

Đời sống tình cảm của nam giới tuổi Dần không hề dễ dàng, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và thay đổi về người tình. Hầu hết những nỗi đau mà họ trải qua trong đời là vì tình yêu. Có thể nói, từ 20 tuổi trở đi, các em bắt đầu có những lớp học về não bộ chẳng khác gì lứa tuổi. Khoảng 30 năm nữa hạnh phúc sẽ đến với họ

Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 3 và 9 dương lịch thì trong cuộc đời có nhiều lần thay đổi về tình duyên. Tình duyên may mắn sẽ thay đổi hai lần nếu bạn sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 trong tháng. Những người sinh vào thời điểm 1, 5 và 12 tháng tuổi sống yên bình và hạnh phúc, không có sự thay đổi hay quyền lực.

Ngay từ nhỏ, gia đình đã chịu nhiều thử thách nên cuộc sống thường gặp nhiều thử thách.

Không có nhiều thách thức lớn trong sự nghiệp của cuộc đời bạn, đó chỉ là mức trung bình của mọi thứ, vì vậy đừng lên kế hoạch và kỳ vọng quá nhiều vào vấn đề này, vì mọi thứ đều ở đó. Thay vì lãng phí sức lực cho các hoạt động ngoài trời, hãy cố gắng sắp xếp, quán xuyến mọi việc trong gia đình để tránh đổ vỡ.

Sự giàu có của bạn không cố định, nó có thể được so sánh với điều này: Bạn có thể kiếm được nhiều tiền nhưng nó sẽ không tồn tại lâu trong túi của bạn. Chỉ từ 40 tuổi trở đi, bạn mới có thể quản lý tốt tiền bạc của mình.

Người sinh năm 1986 hợp màu gì?

– Năm sinh 1986 là biểu tượng của Kun, người tạo ra Trái đất hợp với các màu của hành hỏa là đỏ, đỏ, đỏ tươi (vì hỏa sinh Thổ); Màu sắc thích hợp của hành Thổ là Nâu, Vàng; Màu sắc chính của chất lỏng là Đen và Xanh lam.

Người mệnh Mộc hợp với màu xanh lục vì Mộc khắc Thổ; Không nên sử dụng các màu Trắng, Xám, Ghi thuộc hành Kim vì Thổ dễ sinh Kim làm giảm năng lượng.

– Hiệu ứng trẻ sơ sinh nữ Đối với cung Khảm 1986 là chủ về nước. hợp với các màu khác nhau của chất Kim như Trắng, Xám, Ghi; Màu sắc thích hợp của chất lỏng đen, xanh lam; Màu sắc được sử dụng cho ngọn lửa là đỏ, tím và đỏ tươi.

Đại kỵ với các màu Vàng, Nâu đen vì Thổ khắc Thủy; Không nhất thiết phải dùng màu xanh của gỗ vì Thủy sinh Mộc dễ sinh Mộc, giảm năng lượng.

Người sinh năm 1986 hợp với tuổi nào?

– Hệ nam:

 • Trong ngành: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý
 • Lựa chọn vợ chồng: Kết hôn hạnh phúc với Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi. Và kết hôn với Song Ngư, Nhâm Thân, Tân Dậu, Canh Thân là hợp về tình duyên chứ không hạp về giàu sang.
 • Năm con ngựa: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi

– Số nữ:

 • Trong ngành: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý
 • Lựa chọn vợ chồng: Nếu kết hôn với tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Ất Hợi, Giáp Tý và Quý Hợi thì sẽ có cuộc sống sung túc, đầy đủ, hạnh phúc. Kết hôn với tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Tân Dậu, Canh Thân thì không hợp về phú quý, nên cuộc sống chỉ ở mức bình thường.
 • Tuổi Ngọ: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi.

Những người sinh năm 1986 theo con số nào?

– Nam mạng sinh năm 1986 tuổi Bính Dần vì là cung tròn thuộc hành Thổ nên hợp với các con số: 2, 5, 8, 9.

– Nữ mạng sinh năm 1986 tuổi Bính Dần vì là cung hoàng đạo thuộc hành thủy (Khảm) nên hợp với các con số: 1, 6, 7.

Năm con Giáp Ngọ đối với những người sinh năm 1986

Những tuổi đại kỵ là những năm không tương sinh với bản mệnh của bạn nên khi kết hợp với những năm này thì không mang lại thành công cho nghề nghiệp mà ngược lại còn mang đến những rắc rối, bất cập trong vận trình. : Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi.

THỨ TỰ.

Xem Thêm  Điểm danh 8 loại serum The Ordinary được ưa chuộng nhất hiện nay | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud