Sinh năm 1980 Canh Thân hợp hướng nào? | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Phong thủy Ba Trạch là trường phái xác định hướng tốt xấu của mỗi người, dựa vào tháng sinh và giới tính nam của người đó. Cách này tuy đơn giản nhưng rất hay nên được rất nhiều người ưa chuộng. Trường phái Bát Trạch kết hợp phương vị của tòa nhà với tác động của chủ nhân tòa nhà. Do đó, phản hồi tích cực và tiêu cực của mỗi người (4 mặt tốt và 4 mặt xấu) phụ thuộc vào kết quả của người đó (hoặc điểm quái vật). Người ta dựa vào các hướng tốt để chọn hướng cửa chính, hướng kê giường, kê bàn,… và căn cứ vào các hướng tốt xấu đối với nhà ở, nơi làm việc để sử dụng các chất kích thích phong thủy. kích thước.

Canh Thân sinh năm 1980

Canh Thân nam tính có ảnh hưởng rất tích cực, cuộc đời sẽ có thành công về mặt công danh, tài lộc. Người tuổi này có số hưởng của cải, của cải. Sống liêm khiết và chân chính sẽ được hưởng cuộc sống ấm no, thịnh vượng, thế hệ mai sau cũng được hưởng thịnh vượng và thành đạt một cách bình dân.

Gia đình bạn không được yên ấm, hòa thuận. Trong nội bộ gia đình nảy sinh nhiều hiềm khích, mâu thuẫn giữa các thành viên, đòi hỏi bạn phải hết sức tỉnh táo và sẵn sàng sắp xếp, tổ chức để mọi việc ổn thỏa. . Là một người đàn ông không tạo được nhiều sự khác biệt trong mắt công chúng trong cộng đồng, chỉ tập trung vào việc xây dựng công việc kinh doanh của riêng mình, anh ấy đã nhanh chóng nắm quyền từ năm 35 tuổi trở lên, cơ ngơi phát triển tốt.

Thông tin về tuổi Canh Thân sinh năm 1980

 • Năm sinh: 1980
 • Năm sinh: Canh Thân
 • Quẻ mệnh:
 • Nam: Từ Tây tứ mệnh Khôn (Thổ); Không Mệnh vợ Hikina: Không Tốn (Mộc)
 • Top Five: Pomegranate Jelly (Thạch lựu)

Nên rút ra những tham khảo nào cho tuổi Canh Thân (1980)

Nội thất sinh năm Canh Thân (1980) thuộc hành Mộc trong ngũ hành. Khỉ nổi tiếng là con giáp thông minh lanh lợi nhất trong 12 cung hoàng đạo, vì vậy, người tuổi Thân không chỉ thông minh, lanh lợi, nhanh nhẹn mà còn có lòng vị tha, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi gặp khó khăn. Người tuổi khỉ rất thông minh trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, làm việc gì cũng cẩn trọng, quyết đoán và nhìn xa trông rộng, luôn nghĩ đến lợi ích mình có được, là người có nhiều tham vọng và dễ quản lý. Vì vậy, nếu ngôi nhà được thiết kế tốt sẽ giúp giảm thiểu rủi ro và biến nó thành tài sản, vật kinh doanh trên con đường xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn có được lợi nhuận tốt nhất trong năm Bính Thân.

Hướng dẫn hợp cho nam tuổi Canh Thân (1980)

 • Hướng Tây Bắc (Diên Niên hoặc Mọi sự ổn định): Gia đình gắn bó, đoàn kết, nên làm cửa chính để đón tài vận vào nhà.
 • Hướng Đông Bắc (Sinh khí hay sung túc): Sự giàu sang, phú quý, danh vọng thu hút, tài sản kinh doanh nên ở và làm việc bên này.
 • Hướng Tây (Thiên y hoặc Trời che chở): Được trời ban cho có con cái, tài sản của cải nên đặt làm phòng ngủ.
 • Tây Nam (Phục vị hoặc được quý nhân giúp đỡ): Cuộc sống an nhàn, luôn thoải mái, dễ chịu, an nhàn làm việc gì cũng hanh thông, nên chọn hướng phòng làm việc cho mình.

Lời khuyên để tránh:

 • Hướng Bắc (Tử thần: Chết chóc): Trong trường hợp xảy ra tai nạn đe dọa tính mạng hoặc trải nghiệm cái chết
 • Bờ Đông ((Pino hoặc Hale với vũ khí): luôn gặp phải tai nạn thảm khốc, mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm.
 • Tả hữu (Sát: Nhà có sát khí): mang nhiều tai tiếng, bị điều tiếng, tranh cãi với bên ngoài.
 • Đông Bắc (Ngũ quỷ hay tai họa): Trong mọi việc làm ăn gặp nhiều tai họa, bệnh tật, gia đạo không yên.

Mẹo sắp xếp cho phụ nữ tuổi Canh Thân (1980)

 • Hướng Bắc (Sinh khí hay Trọn đời hạnh phúc): Của cải, của cải, tiền tài danh vọng, làm ăn giàu có nên ở và làm việc bên này.
 • Hướng Đông (Diên Niên hoặc Mọi sự ổn định): Đại gia đình nên được đặt lên xuống như một cánh cửa lớn để chào đón tình cảm và tình cảm vào nhà.
 • Hướng Nam (Thiên y hoặc Thiên y che chở): Được trời ban cho phúc khí sinh con, của cải nên để làm phòng ngủ.
 • Hướng Đông Bắc (Phục vị hoặc được quý nhân giúp đỡ): Cuộc sống bình an, luôn thoải mái, dễ chịu, an nhàn làm việc gì cũng hanh thông, tốt đẹp nên chọn hướng phòng làm việc cho mình.

Lời khuyên để tránh:

 • Tây Bắc (Nguy hiểm hoặc Ngôi nhà có vũ khí): luôn ý thức về nguy hiểm, xung đột và các mối quan hệ
 • Đông Bắc (Tử khí): Có nguy cơ bị tai nạn nguy hiểm đến tính mạng, hoặc chứng kiến ​​cảnh chết chóc.
 • Hướng Tây (Lục Sát hoặc Hỉ có sát khí): Mang nhiều lời xúc phạm, vu khống, mang tiếng xấu, hay tranh cãi với người ngoài.
 • Hướng Tây Nam (ngũ quỷ hay xui xẻo): Gặp nhiều xui xẻo, bệnh tật, xui rủi trong mọi việc, gia đạo túng thiếu.

Người sinh năm 1980 bao nhiêu tuổi?

Hệ thống nam:

+ Theo nghề: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi

+ Lựa chọn nam, nữ: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi

+ Tuổi Ngọ: Canh Thân đồng cung, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần

Hệ thống nữ:

+ Trong ngành: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn

+ Lựa chọn nam, nữ: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi

+ Makahiki lio: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, Giáp Dần

Người sinh năm 1980 hợp màu gì?

– Nam mạng sinh năm 1980 thuộc cung Khôn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh là Đỏ, Cam, Hồng, Tím là màu thuộc hành Hỏa mà Hỏa sinh Thổ; sử dụng các màu tương sinh của Thổ như Vàng, Nâu; và sử dụng các màu liên quan đến chất của nước như Xanh lam và Đen (Thổ khắc chế Thủy).

– Màu sắc kỵ là xanh lá cây, xanh lục cho người mệnh mộc; Không nên dùng các màu cho Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, tường dễ giảm năng lượng, sinh khí.

– Phiên bản dành cho nữ sinh năm 1980 đối với biểu tượng Mặt trời, chất liệu phù hợp với các màu tương sinh của chất lỏng là đen, đen; Màu sắc thích hợp của vật liệu Gỗ là màu xanh lá cây; màu vàng đen của đất vì cây đã chế ngự được Đất.

Màu sắc hợp với Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc; Không nên sử dụng các màu cho bộ đánh lửa như đỏ, tím, đỏ vì sẽ sinh khí và giảm năng lượng.

Người sinh năm 1980 mệnh gì?

– Nam mạng sinh năm 1980 tuổi Canh Thân vì là mệnh Thổ (Kun) nên hợp với các con số: 2, 5, 8, 9.

– Nữ mạng sinh năm 1980 là tuổi Canh Thân vì là mệnh Mộc (Tốn) nên hợp với các con số: 1, 3, 4.

Năm đại kỵ.

Gặp những tuổi đại kỵ, không phải mọi việc đều tốt đẹp, làm ăn phát đạt, khó quản, nên kỵ các tuổi: Canh Thân đồng tuổi, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Mùi, Mậu Dần, đó là những tuổi. Không tốt cho kết cục của bạn, đừng cố gắng đến với nhau hoặc kết hôn vì khó có kết cục hạnh phúc, chia ly thường khó và bất an.

Về vấn đề tình cảm, đã qua nhau rồi mà muốn bước tiếp thì cần tiến từ từ mà ở bên nhau, tránh tiệc cưới xa hoa rồi mới mong siêu thoát, giảm bớt vận rủi. Những người trong gia đình bị ảnh hưởng bởi tuổi thì cần biết sao chiếu mệnh và làm thủ tục phóng sinh.

THỨ TỰ.

Xem Thêm  Ý nghĩa Sao Thái Tuế trong tử vi số mệnh như thế nào? | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud