Sinh năm 1968 mệnh gì, tuổi gì và hợp màu gì? | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Người sinh năm Mậu Thân 1968 nên hợp với tuổi nào, màu gì, mệnh gì, tuổi nào để mọi người thuận lợi hơn trong công việc, tình duyên và cuộc sống hàng ngày?

Xem kết quả sinh năm Mậu Thân 1968 năm Mậu Thân.

Ông là một người thông minh, hiểu biết và có trái tim. Do vốn kiến ​​thức ngôn ngữ phong phú, tính tình cởi mở nên họ thích hợp với các ngành nghề văn hóa, văn nghệ, thoải mái về thời gian. Họ là người siêng năng giải quyết vấn đề, quyết tâm không thay đổi khi đối mặt với nghịch cảnh, họ luôn tìm cách về đích một cách nhanh nhất. Về sức khỏe, người này thường có bệnh tật trong người, trong cuộc sống cần tránh những nguy cơ về sức khỏe có thể dẫn đến tàn phế. Nếu sinh vào giờ tốt thì số này là người quyền thế, nếu không muốn nói là người được thiên hạ kính trọng, yêu mến, kính trọng. Năm nay có thể phải thay đổi nhà cửa nhiều lần và tránh xa nhà là điều tốt.

Cuộc sống của những người Mậu Thân chỉ toàn là tầng lớp trung lưu. Khi sống trong một gia đình, vợ chồng luôn xung khắc, chuyện vui vẻ hạnh phúc, đường con cái có chút trắc trở. Năm Bính Thân là hiểu tâm tư, muốn công bằng, muốn học hỏi và có tinh thần ứng nghiệm cho hiện tại và tương lai. Người tuổi Mậu Thân nếu xuất gia đi tu sẽ sống đến già. giữ an toàn. Người này cần suy nghĩ tích cực và có đạo đức để có thể an nhàn tuổi già an nhàn.

Nam giới sinh tuổi Bính Thân thời trẻ không tốt, đến trung niên thì sung túc, tiền bạc đầy đủ; Cuộc sống tốt hơn rất nhiều sau may mắn, nhưng không may mắn. Thời kỳ đầu vất vả, thời kỳ giữa may mắn giàu sang, thời kỳ hậu thành công an nhàn hạnh phúc.

Phụ nữ sinh năm Bính Thân có cuộc đời hạnh phúc và nhiều điều tốt đẹp, nửa đầu may mắn nhiều, hậu vận nhiều buồn phiền, thời kỳ kinh trung bình an nhàn hạnh phúc. Gia đình của những người phụ nữ yên bình trong năm Bính Thân. Phụ nữ sinh năm Bính Thân có con đường sự nghiệp khá truyền thống. Từ năm 40 tuổi trở đi, sự nghiệp của bạn mới ổn định. Tiền có nhiều lợi ích và giá trị cho cuộc sống. Nữ giới sinh vào tuổi Bính Thân có số hưởng thọ từ 58 tuổi đến 65 tuổi, trái lại nếu sống nhân hậu, chính trực thì tuổi thọ sẽ được kéo dài, còn nếu sống lâu hơn nữa sẽ phạm phải nhiều tội ác, số mạng của họ. cảm giác sẽ giảm dần.

Sinh năm 1968, kết quả như thế nào? ?

Sinh năm Mậu Thân 1968

Tuổi sinh: 29/01/1968 đến 15/02/1969

Năm sinh: Mậu Thân

Mệnh: Thổ – Đại trạch Thổ – Đất xông nhà.

+ Tương sinh: Kim, Ahi

+ Ví dụ: Thủy, Mộc

– Lên trời: Luôn luôn

+ Tương đương: Tòa án

+ Tương khắc: Nhâm, Giáp

– Địa lý: Vật lý

+ Ba nhóm: Cơ thể – Chuột – Thức ăn

+ Tứ xung: Hổ – Ác – Rắn – Puʻaʻa

Sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân hợp màu gì?

Màu sắc khác nhau:
+ Bảng màu: vàng, đen đối với màu đen Thổ.
+ Màu sắc giống nhau: đỏ, cam, đỏ, tím đối với bình chữa cháy.

màu cấm kỵ:
+ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối đối với mệnh Mộc.

– Màu sắc phù hợp để nam nữ tuổi Nhâm Thân 1968 lựa chọn là màu trắng, xám, bạc, ghi, ghi, dầu (màu phù hợp có tác dụng tốt nhất) và Đen, vàng, cam (tương sinh). kết quả). Bạn cần chọn những màu trên thì bạn sẽ có được thành công, đem lại nhiều sự tập trung cho cuộc sống yêu thương.

– Cần tránh chọn màu xanh lam, đen vì là màu của nước, màu khắc với mệnh Thổ. Bạn nên hạn chế sử dụng những màu này vì nó sẽ ảnh hưởng xấu đến phong thủy và cuộc sống của bạn dẫn đến những rắc rối và xui xẻo.

Màu sắc phù hợp nên được lựa chọn hàng năm trong quá trình mua xe ô tô, xe thùng, màu sắc trong phong thủy nhà ở, trang phục để tăng thêm sức mạnh, tài lộc và may mắn. Ngoài ra, có thể sử dụng các màu sắc để hạn chế sự sai lệch về phong thủy của tuổi bạn.

Sinh năm 1968 là cung hoàng đạo gì?

– Phía Nam: Khôn Thổ nằm về phía Tây tứ trạch.
– Nữ: Khảm Thủy tọa Đông tứ mệnh.

Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 mệnh gì?

– Nam số: 2, 5, 8, 9
– Nữ mang số: 1, 6, 7

Sinh năm 1968 mệnh Mậu Thân ở hướng nào?

Hệ thống nam:
+ Các hướng: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
+ Hướng Không chính xác: Bắc (Tuyết Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Bạn) – Nam (Lục Sát)

Hệ thống nữ:
+ Hướng: Đông Nam (Phục Vị) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phúc Vị)
+ Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyết Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Bạn) – Tây Bắc (Lục Sát)

Ở đó:

  • Hướng dẫn sức khỏe: Dẫn đến thu hút sự giàu có, nổi tiếng, thăng tiến và phát triển. Tốt cho con trai, tốt cho danh vọng, có tác dụng tốt cho đàn ông, phụ nữ mạnh mẽ.
  • Hướng của Thiên đường: Là kim chỉ nam để nâng cao sức khỏe và tuổi thọ. Lợi cho phụ nữ, an khang thịnh vượng, tiêu trừ bệnh tật, ổn định, ngủ ngon, thường có công thần phù trợ.
  • Hương Diên Niên: Và để củng cố mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. Điều này dẫn đến sự thống nhất, tốt cho kinh doanh và ngoại giao, với các mối quan hệ khác, quan hệ nam nữ, tăng tuổi thọ, ít kẻ thù hơn, hòa bình và phụ nữ là một người bạn tốt.
  • Hướng của sự phục sinh: Hướng tăng cường trí lực, mang lại thành công cho cá nhân, thành công trong thử thách. Hướng dẫn ôn hòa, yên tĩnh, đây là ngay bàn thờ. Chắc chắn với gia chủ, tình cảm vợ chồng, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ tốt nhưng ít nữ tính.
  • Hướng của số phận: Bệnh truyền nhiễm, bệnh nan y.
  • Và năm con quỷ: Hướng mất nguồn, mất việc làm, tranh chấp.
  • Hướng của vụ giết người thứ sáu: Sự đổ vỡ dẫn đến các mối quan hệ tình cảm, oán giận, phàn nàn, bất hạnh.
  • Hướng thiệt hại: Tăng xấu, thị phi, sa sút.

Sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân nên mệnh gì?

Hệ thống nam:
+ Trong ngành: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão
+ Chọn Nam Nữ: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, Tuổi Tý.
+ Năm Giáp Ngọ: Tân Hợi, Quý Hợi.

Hệ thống nữ:
+ Trong ngành: Quý Sửu, Ất Mão, Kỷ Dậu
+ Tuyển Chọn Nam Nữ: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi, Ất Tỵ
+ Năm Giáp Ngọ: Tân Hợi, Quý Hợi.

Người tuổi Giáp Thân sinh năm Mậu Thân 1968

Nếu kết duyên làm ăn hay kết hôn với các tuổi Tân Hợi, Quý Hợi thì năm Mậu Thân có thể kết thúc hoặc chia ly.

Nếu gặp năm kiêng kỵ trong làm ăn, không nên tham gia với các nhà tài phiệt. Khi yêu không nhất thiết phải sắp xếp đám cưới, gia đình trước đã. Về phần gia đạo, con cái thì nên cầu siêu hai tuổi hàng năm.

THỨ TỰ.

Xem Thêm  16 cách vẽ cây thông Noel đơn giản mà các mẹ có thể dạy bé | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud