Sao Tuế Phá mang ý nghĩa chống lại sự an bài, phá bỏ mọi trật tự, nền tảng lỗi thời | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Trong triết học, con người thường được gắn với những cặp phong cách, những mâu thuẫn, xung đột, mâu thuẫn … Tất nhiên, trong cuộc sống con người luôn tồn tại những mâu thuẫn, xung đột, mâu thuẫn và những quan điểm đối lập. Nếu Thái Tuế với danh vọng, công danh, cờ thích hợp thì Ngôi sao là Tuệ Pha Các nhóm đối lập thường tồn tại trong cộng đồng hoặc cá nhân.

Cách ghi sao Tuế Phá trong tử vi?

Sao Tuế Phá là một ngôi sao nhỏ trong chòm sao Thái Tuế. Loại chiêm tinh này dựa trên năm sinh. Sau khi xác định được năm sinh, sẽ đặt sao Thái Tuế lên bảng hiệu, rồi người ta lấy thêm các sao Thiếu Dương, Tang Môn, Thiếu Âm, Quan Phù, Tử Phủ, Tuế Phá, Long Đức, Bạch Hổ, and Phuc .Duc, Dieu Kha, Truc Phu. Vì vậy, sao Tuế Phá ở vị trí số 7 trong chòm sao Thái Tuế, cùng với sao Thái Tuế, hợp với Tang Môn và Điếu Khách.

Là một loại đối lập với việc ra quyết định, phá hủy hoàn toàn hệ thống cũ và lý, đối với phe đối lập, phản đối, những đối thủ đó, sao này đối nghịch với Thái Tuế và có Điếu Khách, Tang Môn. ngang hàng với bộ ba Thái Tuế, Quan Phù, Bạch Hổ.

Xem Thêm  Cách nạp thẻ PUBG Mobile an toàn, nhanh chóng | BabaaoQue.Vn

Tính chất của sao Tuế Phá

Theo sách Tử vi tuổi Tân biên của tác giả Văn Đăng – Thái Thứ Lang, Tuế Phá là vị chúa của lửa dữ, chia ly, hủy diệt. Như vậy, chứng tỏ rõ ràng cách dẫn dắt chống đối, ngay từ khi còn nhỏ, người có sao Tuế Phá là những người hiếu động, hiếu thắng, không cam lòng, hay gặp rắc rối.

Khi trưởng thành, người có Tử Phát quyết đoán, kiên trì, cứng rắn, cứng rắn, không thoải mái với thực tế và điều kiện, vì họ không thoải mái với thực tế và điều kiện, vì vậy cố gắng họ luôn ở bên cạnh tranh, cố gắng thoát khỏi khó khăn.

Ở đây chúng tôi chỉ nợ hình ảnh về một vai trò trong chính trị để mô tả nó rõ ràng, nhưng trên thực tế nó được thể hiện trong các điều kiện và điều kiện. Một số người không hài lòng với công việc và kiếm tiền của họ, vì vậy họ làm việc chăm chỉ với nghề của họ (đây cũng là một điều tốt). Một số người không hài lòng với tiềm năng của bản thân, vì vậy họ làm việc chăm chỉ. Có người cho rằng nhà chật nên ra sức cơi nới, cơi nới, làm đẹp, xây lại, bán thêm …

Nhìn chung, người có Tử Phá không hài lòng với những gì mình đang có, do đó không dễ dàng nhận vị trí đó. Tinh thần thi thố, cạnh tranh, vươn lên của bản thân và vị thế này đúng với câu nói: “Mất thầy như mất vạn, không bằng hơn bạn một cốc”.

Xem Thêm  Tác dụng của thịt cua ghẹ đối với sức khỏe | BabaaoQue.Vn

Một câu chuyện ngắn về người đàn ông có ngôi sao Tuế Pha tránh khỏi thảm cảnh

Nhìn thấy cuộc sống thực của những người có Tuệ Pha quả nhiên thường kể về từng tổn thương của bản thân, không chỉ kể về hoàn cảnh của mình mà cùng nhau làm việc với quyết tâm. Đôi khi hay cáu gắt, nhịn ăn, tỏ ý bất đồng quan điểm hoặc tranh cãi với người khác, dễ cáu gắt, cáu gắt, quát mắng, giận dỗi là hết giận vì Tuế Phá.

Ngay từ khi còn nhỏ, người khác đã cảm thấy chúng là những đứa trẻ có bản tính riêng, không bị chi phối, khi lớn lên chúng sống trong môi trường góc cạnh, độc lập, không dễ bị uy hiếp. Về ngoại hình, họ có hàm răng xấu, dễ sâu, răng xấu, men răng xấu, răng khểnh.

Tách biệt là ngũ hành, tính cách của người có Tuế Phá với tướng mạo, thân hình, hành động… thường làm mất lòng người khác. Tuy có bản lĩnh cương quyết, hay nóng giận, sống như vậy, không sợ hãi và hay giận dữ, người có Tuế Phá thường hay nghĩ đến bệnh tâm thần, hay trầm cảm, thiếu bạn bè và đôi khi là tình yêu. mehameha. Chúng ta có thể hiểu điều này từ việc sao Tuế Phá đồng cung với Thiên Hư, Thiên Hư là sao chủ về buồn bã, nhiều nước mắt, nội tâm trầm tĩnh, mắt thâm quầng do ngủ say. nhỏ bé và lo lắng, cuộc sống đầy cay đắng, kiến ​​thức lổn nhổn

Thuộc tính của sao Tuế Phá

Tuế Phá cũng đối với Thái Tuế, chống lại sự kết thúc và sự thật, vì vậy người có Tuế Phá không được lòng nam giới. Sự thành công trong công việc của họ trong việc khắc phục vấn đề phụ thuộc vào các ngôi sao liên hợp và những lợi ích trong tương lai.

Xem Thêm  Nấm linh chi là gì? Tác dụng của nấm linh chi và giá nấm linh chi | BabaaoQue.Vn

Với tư cách là thủ lĩnh của phe đối lập, nếu chỉ dựa vào sức mạnh của chế độ quân chủ này, coi như thiếu công lý, không thể nào tạo ra cách so sánh lòng tốt và dương, hoặc đối trọng bình quân …

Chính vì vậy các sao gặp Tuế Phá thứ ba chính là các bên hỗ trợ, giúp đỡ, động viên tinh thần làm việc chăm chỉ trong quá trình vượt qua nghịch cảnh.

Tính chất của sao Tuế Phá khi phụ trách các cung điện khác

Sao Sui Pha đang ở trong cung điện của bà.

Cha mẹ và con cái không tham gia

Sao Tuế Phá ma Cung Phúc Đức.

Những ngôi mộ biến mất, bị phá hủy và phải được chuyển đi

Sao Sui Po đặt tại điện Điền Trạch.

Đất xấu đòi bán nhà và đất cùng lúc.

Sao Tuế Phá ở cung Quan Lộc.

Công trình hoang tàn, đổ nát, điêu tàn

Sao Sui Po nằm ở vùng Nobo

Bạn bè không thân thiện luôn nói những điều không hay

Sao Sui Po nằm ở cung Thiên Di.

Nếu không nó sẽ khiêu khích, cười nhạo người khác, phá hoại, chế giễu và mất kỷ luật.

Sao Nhân Mã nằm trong cung Nhân Mã

Chiếc răng đầu tiên bị mất hay còn gọi là răng cá sấu là răng bị sâu

Sao Sui Po đặt tại Cung điện Taibai

Tiền bạc không như ý, lúc nào cũng có khoản phải tiêu.

Sao Sui Po trong biểu tượng của Tử Tư.

Tôi không chỉnh sửa, thật khó dạy, thật mệt mỏi.

Sao Tuế Phá ở cung Phu

Hôn nhân giận hờn vu vơ, không

Sao Sui Pha nằm trong Brother’s Palace

Anh em không liên quan

Người tuổi Tị có cả giá trị tốt và xấu đều có ý nghĩa quyết định đối với quá trình tiến bộ của xã hội. Không chỉ trong chính trị, trong kinh tế hầu hết các thủ lĩnh phe đối lập này đều thức tỉnh, thức giấc, muốn thay đổi giai cấp cũ, tạo ra giai cấp mới, đấu tranh bằng độc quyền, thao túng, lũng đoạn. Khi thành công, họ là những chiến binh, được tôn vinh và ca ngợi, còn khi thất bại, họ xứng đáng được tôn vinh và coi là bài học cho những con người này. Cảm ơn sự bất tiện, sự bất tiện, sự bất tiện, sự quan tâm và thức tỉnh để cải thiện sản phẩm, hàng hóa trên thị trường, ngày càng tốt hơn, tốt hơn, lâu hơn và dễ dàng hơn, dễ dàng hơn của các dịch vụ trong cộng đồng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud