Review chi tiết về thiết kế, không gian, giá phòng | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Nominee Homestay Đà Lạt Không có bóng dáng của vẻ đẹp, cũng không có sự hoang vu của núi và thung lũng. Đó là nơi trú ẩn yên bình với những ô cửa sổ lớn nhìn ra rừng thông, ánh nắng ấm áp len lỏi qua từng ô cửa và nhiều thứ nhỏ xinh khác.

Một nơi yên bình tại Nomini Homestay Dalat

Nomini Homestay: Đắm mình trong thế giới hòa bình và yên tĩnh

Nominee Homestay một ngôi nhà nhỏ, nằm trong rừng thông xanh. Căn nhà có thiết kế toàn bộ bằng gỗ và cửa sổ kính. Nomini có 8 phòng công cộng, 4 phòng đơn và 4 phòng đôi.

Cách bố trí các phòng độc đáo và rộng rãi, mỗi phòng đều có toilet riêng và view nhìn ra cửa sổ. Ý chỉ ngồi trên giường, nhìn xung quanh, thấy khắp nơi là cây cối xanh tươi, cành lá xanh tươi, có tiếng gió rì rào ngoài cửa, là âm thanh của sự bình yên và mát mẻ.

Nomini Homestay: Đắm mình trong thế giới hòa bình và yên tĩnh

Để tăng tính nhạc và đúng chất “xanh”, chủ quán đã làm tấm che ngay trên bậc thềm của lối đi rất đẹp mắt. Tại đây, bạn có thể ngồi nói chuyện và tạo ra những hình ảnh sâu sắc nhất mà không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Tuổi trẻ ai cũng có những điều đẹp đẽ phải không?

Nomini Homestay: Đắm mình trong thế giới hòa bình và yên tĩnh

Nominee Homestay Đà Lạt Có rất nhiều cảnh đẹp sẽ khiến bạn như lạc vào thế giới viễn tưởng, dĩ nhiên là quay ngược thời gian. Ở đó, có một con đường được lát bằng đá không biết là “thơ”.

Xem Thêm  Nốt ruồi ở tay nam, nữ nói lên điều gì về cuộc đời, vận mệnh? | BabaaoQue.Vn

Có sân tennis để bạn thư giãn và chơi bóng. Còn có những bông hoa nhỏ, chạm nhẹ vào chân cũng không muốn làm đau.

Nomini Homestay: Đắm mình trong thế giới hòa bình và yên tĩnh

Đà Lạt là một đất nước mà nhiều người đến vì những lý do khác nhau. Một số người đến để thỏa mãn nhu cầu du lịch của họ. Có những người muốn đến để tận hưởng những điều bình yên, dễ dàng cho tâm hồn. Và Nomini Homestay là một trong những nơi đó.

Đến đây, bạn sẽ được chào đón bởi bãi cỏ xanh mướt, bởi ô cửa kính trên đầu, tách cà phê buổi tối, với chiếc bánh nhỏ xinh,… với cảm giác như một thứ gì đó nhẹ nhàng. . nhẹ và hơi chậm.

Nomini Homestay: Đắm mình trong thế giới hòa bình và yên tĩnhMùa mưa hay mùa khô. Nominee Homestay Đà Lạt Mỗi người đều có những ý tưởng độc đáo của riêng mình. Còn gì tuyệt vời hơn cảm giác nằm trong phòng nghe tiếng mưa như trút nước, đập vào cây cối bên ngoài.

Nomini Homestay: Đắm mình trong thế giới hòa bình và yên tĩnh

Sáng thức dậy, mở mắt ra đã thấy trước mắt là một không gian mới lạ với cây cối xanh tươi, nắng ấm và những giọt tuyết ban mai.

Thông tin chi tiết

– Tiền phòng

+ một phòng: 600k.

+ phòng đôi: 700k.

– Địa chỉ: 04 Nguyễn Khuyến, Phường 5, Đà Lạt.

Nguyên Thảo – Kenhhomestay.com

3.8
/
5
(
17

lựa chọn
)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud