Quy luật an vòng sao Trường Sinh trong tử vi | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Cách cầm vòng sao Trường Sinh là một bí ẩn bao trùm cùng với sự bí ẩn của tam hợp trong tử vi. Đây là thông tin quan trọng cho những ai muốn biết kết quả.

1. Chu kỳ sinh hoặc trường thọ là gì?

Gọi là Vòng Tràng Sinh hay còn gọi là Vòng Trường Sinh, là giờ Sinh – Vượng – Tử – Vòng lớn gồm 10 cõi trời. Đây là 12 năm để kiểm soát những thăng trầm của tất cả mọi người.

Độ dài: Giống như sự ra đời của con người hay mùa Giáng sinh, tức là khi vạn vật sinh sôi.

Tôi yêu Woody: Cũng như việc tắm cho trẻ sơ sinh là để tẩy uế, tức là khi sinh ra tất cả chúng sinh đều được trời đất tắm rửa.

Quan tè: Để bọn trẻ có quần áo, đội mũ, mọi thứ đều yên lặng.

Lâm Quân: Là một người đàn ông trưởng thành và mạnh mẽ, anh ta có thể là người lãnh đạo, chỉ dẫn, hướng dẫn người khác, đó mới là những người trưởng thành.

Hoàng đế của sự giàu có: Thể hiện kẻ mạnh nhất, có thể giúp vua làm được việc lớn, tức là mọi việc đã chín muồi.

mùa thu: Chỉ vì chiều cao của nó, Qi bắt đầu giảm, có nghĩa là mọi thứ bắt đầu giảm.

Đừng: Là một bệnh nhân, điều đó có nghĩa là mọi thứ đều gặp rắc rối.

Cái chết: Là một con người, khí đã mất, thể xác đã chết, hoặc tất cả mọi thứ đã mất.

Nghĩa trang: Sau khi chết con người trở lại trái đất, để làm tan chảy trái đất (câu cổ: “Sinh ra đất, hãy trở về đất”).

Tuyệt quá: Giống như thể xác con người đã bị dời khỏi trái đất, hoặc khí đầu tiên đã không còn, và một khí mới chưa đến, và không có hình dạng của trái đất.

Thái lan: Cũng giống như khí của một người hợp nhất để tạo thành một đứa trẻ, hoặc khi khí của trời đất hợp nhất, thì khí cũng hợp nhất để tạo thành một đứa trẻ.

Ăn thức ăn: Như thể nó được người mẹ nuôi dưỡng từ trong bụng mẹ, và được sinh ra bởi người mẹ, hoặc vạn vật được tạo ra trên trái đất và lớn lên.

Cứ như vậy, mọi thứ đều trải qua vòng sinh tử luân hồi không hồi kết. Mời các bạn xem: Giấy khai sinh là gì? Cách chọn tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ theo chu kỳ sinh.

Xem Thêm  Ve chó từ đâu ra và cách điều trị tận gốc | BabaaoQue.Vn
2. Quy luật của các ngôi sao bất biến trong tử vi.

Luật Chòm sao Trường Sinh dựa trên Chòm sao Trường Sinh. Vị trí của các ngôi sao trong Vòng Trường Sinh được chia thành ba nhóm. Khởi điểm của Trường sinh về Cục, Khoa Tử vi ăn về Tam hợp. Hoặc cụ thể hơn:

Tử vi Thủy cục ăn ở Tam hợp Thủy cục Thân – Tí – Thìn.

Ăn Tử vi Mộc cục ở Tam hợp Mộc cục Hợi – Mão – Mão.

Tử vi Hỏa cục ăn ở Hỏa cục tam hợp Dần – Ngọ – Tuất.

Tử vi tuổi Kim Ngưu kỵ Tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu.

Vì vậy, chòm sao Trường Sinh được chia như sau:

Sinh – Vượng – Tử vi thứ hai thuộc Thủy cục ăn ở Thân – Tí – Thìn thuộc Tam hợp Thủy cục.

Sinh – Vượng – Tử vi Nhị hợp Mộc cục ở Hợi – Mão – Mùi thuộc Tam hợp Mộc cục.

Sinh – Vượng – Tử vi Nhị hợp Hỏa cục ăn Hổ – Ngọ – Chó thuộc Tam hợp Hỏa cục.

Sinh – Vượng – Tử vi thứ hai Kim Cự Ăn Tỵ – Dậu – Tam hợp Ngưu Kim.

Các Thế cục tại Lục Thập Hoa Giáp: Canh Ngọ, Tân Mùi (Lộ Bàng Thổ), Mậu Dần, Kỷ Mão (Ốc Thượng Thổ), Bính Tuất, Đinh Hợi (Ốc Thượng Thổ), Canh Tí, Tân Sửu ( Bích Thượng Thổ), Mậu Thân, Kỷ Dậu (Đại Trạch Thổ), Bính Thìn, Đinh Tỵ (Sa Trung Thổ).

Theo tử vi, nếu giống nhau:

Thổ cục thuộc hành Mộc là cục Sửu / Dần / Mùi (Tân Sửu thổ cục, Mậu Dần thổ cục, Kỷ Mão thổ cục) nên hình tròn an, Trường sinh như Mộc cục.

Nếu Thổ cục là hỏa, tức là Thìn / Dần / Ngọ (Thổ cục Bính Thìn, Thổ cục Đinh Tỵ, Thổ cục Canh Ngọ), thì vòng đời vĩnh viễn mất. . an toàn thuộc Sở Cứu hỏa.

Có Thổ cục tại Kim, tức là Thổ cục Mùi / Kị / Dậu (Tân Mùi Thổ cục, Thổ cục Mậu Thân, Thổ cục Đinh Dậu), thì vòng Kiếp Tài sẽ là. an toàn nữa. trong Cục kim loại.

Cục Thổ thuộc hành Thủy, tức là cục đất Tuất / Hợi / Tị (Bính Tuất, Đinh Hợi Thổ cục, Canh Tí Thổ cục), sau đó là Trường sinh xung quanh làm cục Thủy. .

Các Cục trưởng khác cũng đồng ý.

Cứ khoanh tròn sao Trường Sinh về một phía, là mặt của đồng hồ, dù Âm hay Dương, Âm hay Dương. Các hành động khác là chống lại chính nghĩa.

3. Bản chất của các ngôi sao trong vòng tròn Loʻa ola

Độ dài: Trong số các sao của Trường Sinh, Trường Sinh đồng cung là Không Tử. Cho Trương Sinh biết chàng là người coi trọng công lí, trí tuệ, hoà bình và tuổi thọ. Chủ nhân của kết quả là danh dự và sự giàu có. Nếu ngày tháng năm sinh trùng nhau thì chủ về người khôn ngoan, giản dị. Nếu có thể thêm một cát thần hỗ trợ thì tiểu vận sẽ xuất hiện.

Xem Thêm  Review mắt kính Owndays có đẹp không? Giá tiền, bảo hành thế nào? | BabaaoQue.Vn

Nếu cung Sinh khí đúng thì sinh ra sẽ có cơ nghiệp của tổ tiên. Cha mẹ, vợ con không hề nhụt chí, vui vẻ hòa thuận đến cuối đời.

Mộc Đức: Trong các biểu tượng của Trường sinh, là biểu tượng “đào hoa”, rất linh thiêng đối với Mão và Dậu, nếu thêm các sao đào hoa như Thiên Diêu, Hàm Trì, Hồng Loan thì sẽ khổ vì đại họa. . Cung Thân, Mệnh, Tài bạch, Điền trạch, Quan lộc mà tọa thủ ở Mộc đức, dễ bị tự ái dẫn đến hao tài tốn của, mất địa vị.

Mộc Đức là người bất cẩn, cứng đầu, không nghe lời khuyên chân chính, thường để các mối quan hệ ngáng trở, trục trặc, cuộc sống gặp chút khó khăn vì Mộc Đức mang tiếng là “Mất đất”.

Kuan Dai: Trong các sao Trường sinh, sao này hoan hỷ, trong mọi điềm đều tốt đẹp, Khi vào Mệnh, chủ về tranh giành, muốn điều tội người khác, có mưu kế, mưu cầu công danh. Ai cũng có những đòi hỏi cao, một người tự cao tự đại, mọi thứ để trông cậy và vụ lợi cho bản thân.

Lâm Quân: Sao này tốt ở 12 cung, nếu ở cung Mệnh thì làm nghiệp không tay. Tuổi trẻ vất vả, không phải cái gì cũng hanh thông mà từ tuổi trung niên trở nên chật vật. Có nhiều tiền thì sống lâu, nghèo thì sống lâu. Tình cảm không tốt.

Đế Vương: Sao này là người hào sảng, luôn giữ ý chí trong mọi việc, thích một mình, không muốn phụ thuộc vào người khác, không cúi đầu trước người khác, dùng những gì mình vừa ý để làm việc, dễ có được. sai người, bạn phải trải qua nỗi đau và nỗ lực để đối phó.

mùa thu: Trong số các sao Trường sinh, sao này nhập Thân, sao Thiếu tinh tranh đoạt, là người tội lỗi, hay tính sổ, ít nghị lực, bề ngoài có vẻ không có tâm, nhưng trong lòng thì nhẫn nại, siêng năng, thiếu thốn. nên đề phòng, nhưng không nên mở cơ sở kinh doanh.

Nữ chính bề ngoài xinh đẹp, thùy mị nết na nhưng bên trong lại gian trá, lừa lọc, khó trải qua gian nan thử thách, ít nhẫn nại, có thể từ bỏ.

Đừng: Sao này không muốn ở cung Phá quân và may mắn trước hết vì bệnh tật nhiều, khó kiếm ăn. Giáo viên về những điều như lừa dối, làm ít suy nghĩ, không kiên trì. Thuở nhỏ và về già mắc nhiều bệnh tật, sống trên Mệnh dễ kết hôn hai lần hoặc tình duyên, hôn nhân gặp biến cố, dễ bất hòa, gây gổ, cãi vã.

Xem Thêm  20 mẫu đẹp đơn giản được yêu thích nhất hiện nay | BabaaoQue.Vn

Cái chết: Sao Tử không muốn gặp Lão Vận và Thiếu Vân, sinh bệnh. Nhập Mệnh, vào tù vì có nhiều việc liên quan đến pháp luật, hình khắc, phá tài, đau ốm, oan trái, vất vả, khó nhọc, khó thay đổi, thử thách. Nếu cát lợi thì càng tốt.

Nghĩa trang: Sao Mộ nhập cung Tài bạch, Điền trạch, Quan lộc, hanh thông. Hãy đến với Phúc Chúa để tận hưởng sự bình yên và hạnh phúc. Nhập Mệnh, chúa của sự trì trệ, hơi lập dị, không lo ngoại hình, quan tâm, làm việc có thiết kế, sẵn sàng nghiên cứu, làm việc nhẹ nhàng nhưng thực sự, nếu có thể, sống cởi mở, có thể là trường lực mạnh.

Tuyệt quá: Trong số các sao Trường sinh, sao này ở vị trí Mạnh cô đơn, cư trú tại tứ cục Thìn, Tuất, Sửu, Mùi rõ ràng hơn, hình thành đầu voi đuôi chuột, lười biếng, dễ dãi. cảm thấy tự tin và hài lòng với bản thân nếu bạn có được thành công. Hãy rời bỏ đất nước ngay lập tức để kinh doanh được phát triển, chứ không phải để cải thiện thân hình xanh tươi. Muốn vào bệnh viện, bệnh hiếm muộn của chủ nhân.

Thái lan: Sao này là cát tinh, không ưa sự tượng trưng như Không Vong. Chủ nhân có thể phát triển, cải thiện mọi việc, ngày càng tiến bộ, nên kiêng kỵ việc mắc tai ách. Nam nhập môn là những người kiên nhẫn, thích mơ mộng, đôi khi xa rời thực tế, nhiệt tình, thích nghiên cứu, khiêm tốn, làm việc có ý thức với môi trường.

Ăn thức ăn: Sao chủ về phúc khí, ở điềm báo nào đó mang điều lành, không vong. Người có ít nhất về mọi thứ có rất nhiều niềm tin vào cuộc sống. Muốn can dự vào Mệnh và số mệnh của những người trẻ tuổi và trung vận. Y tá là cửa ngõ của sự ra đời, chỉ ra cách phát triển, chăm sóc bản thân và lập nghiệp. Vào Mạnh là một người đàn ông kiên định, chịu đựng thử thách và gian khổ, nhưng thường kiêu ngạo, một người giao tiếp tốt.

Các nhà lý thuyết cũng tin rằng, sau khi quyết định chọn vòng Trường sinh trên Tứ trụ, các vấn đề sau có thể phát sinh:

– Nếu phụ nữ có thai thì Trường Sinh, Đế Vương, Mộ là bốn viên đá quý. Đây là một người đàn ông tốt.

– Có Phá quân, lâm quan, dương, suy, có Tử bình, có tác dụng bổ dương.

– Nếu có Tử, nhiều, từ, Mộc đức tứ mã thì số không tốt lắm.

– Nếu trong tứ trụ có các sao Quý nhân, nên kết hợp các sao Thiên Ất, Quý nhân thì càng quý.

– Nếu trong tứ trụ, sao Tứ mã ở cột mặt trăng, sao Tứ mã ở cột mặt trời; hoặc sao quý ở cột giờ, sao quý ở cột giờ, là số của những người đang âm thầm vượng phát, đối với trưởng bối sẽ gặp chuyện thuận hòa.

Thông tin trong bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin!

Theo tuvedaynay.com!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud