Nivea thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu chuyên về chăm sóc da và dưỡng thể | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem


NIVEA Là một trong những thương hiệu chăm sóc da và chăm sóc cơ thể mang tính biểu tượng nhất thế giới Beiersdorf ĐứcĐược thành lập vào năm 1882, với hơn 50 khách hàng trên khắp thế giới và 130 năm kinh nghiệm, các sản phẩm của Nivea luôn đáp ứng được nhu cầu phổ thông của người tiêu dùng.

Nivea là thương hiệu mỹ phẩm của Đức

NIVEA ban đầu được thành lập bởi bác sĩ Carl Paul Beiersdorf. Tuy nhiên, người mới đến, Mr. Oskar Troplowitz, người tiếp quản vào những năm 1900 đã cho ra đời thương hiệu NIVEA với dòng kem dưỡng ẩm NIVEA. NIVEA trong tiếng Latinh có nghĩa là “Màu trắng như tuyết”. Vào những năm 1930, Beiersdorf bắt đầu sản xuất các sản phẩm như kem cạo râu, dầu gội, sản phẩm chăm sóc da và dầu dưỡng. Ngoài ra, NIVEA còn được biết đến với việc sử dụng nước hoa trong các sản phẩm của họ.

Cho đến ngày nay, có thể nói Nivea đã nổi trội với hàng loạt các sản phẩm chăm sóc cá nhân quan trọng như: sữa rửa mặt, sữa tắm, kem dưỡng da, dưỡng môi, xịt khử mùi, kem chống nắng, tẩy trang, kem dưỡng da nivea, sữa dưỡng thể Nivea một sản phẩm. dành cho đàn ông.

Cửa hàng xanh

Xem Thêm  Mở cửa 24/24 uy tín tốt nhất TP. HCM | BabaaoQue.Vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud