Nhà xe Huệ Nghĩa, Bình Dương đi An Giang chỉ với 130 ngàn đồng | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Những chuyến đi xa trên ô tô thường mang lại cảm giác hẫng hụt và mệt mỏi. Nhưng sẽ không thành vấn đề đáng lo nếu bạn là du khách thường xuyên lui tới cung đường Thuận An đi An Giang. Đối với Nhà xe Huệ Nghĩa có cho thuê xe đời mới, đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ giúp bạn thuận lợi nhất.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BÀI VIẾT:

Thông tin cơ bản về Bãi xe Huệ Nghĩa

Chành xe Huệ Nghĩa Bình Dương đi An Giang chỉ với 130.000đCông ty Nhà xe Huệ Nghĩa cung cấp dịch vụ xe khách giường nằm Bình Dương – An Giang, là nhà xe phục vụ cả chiều về Bình Dương. Với lộ trình di chuyển thuận tiện, nhanh chóng phục vụ hành khách đến bến an toàn.

Ngoài việc phục vụ các chành xe di chuyển, Nhà xe Huệ Nghĩa đã mở rộng thêm dịch vụ phục vụ hành khách. Khách hàng không phải trả nhiều cước phí vận chuyển hàng hóa, chỉ với một chiếc điện thoại, bạn có thể dễ dàng mang hàng hóa.

Tại sao chọn nhà xe Huệ Nghĩa?

Bãi xe Huệ Nghĩa cung cấp các loại xe từ 40 chỗ đến hơn 40 chỗ. Các phòng ngủ được trang bị tốt, sạch sẽ và thoải mái. Với công nghệ mới nhất, khung giường chống rung, hệ thống điều hòa sạch sẽ, như ý ở nhà. Nhà để xe rất rộng rãi, hành khách không phải giới hạn hành lý của mình trong các khoang chính, thậm chí không phải ô tô.

Xem Thêm  Vong nhi có theo mẹ hay không? | BabaaoQue.Vn

Nhân viên dịch vụ thông tin và hướng dẫn viên chăm sóc cho mỗi chuyến đi. Xe luôn được vệ sinh sạch sẽ, nhà xe có gối cá nhân cho từng xe nên hành khách có thể thoải mái mà không lo say xe. Khách hàng có thể lấy nhiều món và vận chuyển không giới hạn số lượng.

Wi-Fi 5-bar đầy đủ, nước lọc và khăn ướt được cung cấp miễn phí. Với mỗi điểm dừng, nhân viên nhà xe sẽ nói với khách hàng, vì vậy đừng ngại ngủ trong xe.

Chành xe Huệ Nghĩa Bình Dương đi An Giang chỉ với 130.000đGiá vé phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Trẻ em dưới sáu tuổi không được trả tiền. Dễ dàng đọc vé qua đường dây nóng hoạt động 24/7.

Các tuyến đường hiện tại đến dịch vụ và phí

  • Thuận An – Bình Dương và Long Xuyên – An Giang: Xe 40 giường nằm, giá vé 130.000 đồng / người / tuyến
  • Châu Đốc – An Giang ai Thuận An – Bình Dương: Xe 46 giường nằm, giá vé 160.000đ / người / tuyến
  • Thuận An – Bình Dương và Long Xuyên – An Giang: Xe 40 giường nằm, giá vé 140.000đ / người / tuyến
  • Châu Đốc – An Giang đi Thuận An – Bình Dương: Xe 41 giường, giá vé 155.000đ / người / chiều

Cách đặt vé xe Huệ Nghĩa

Bạn có thể đặt vé cho mình và người thân bằng cách gọi đến hotline: 028 3955 3353

Ngoài ra, bạn có thể đặt vé và lựa chọn dịch vụ, tuyến đường thông qua hệ thống đặt vé xe khách trực tuyến rất nhanh chóng và dễ dàng.

Xem Thêm  Trẻ sơ sinh khó đi ngoài, nguyên nhân vì sao? | BabaaoQue.Vn

Cuối cùng, tôi chúc bạn lên đường an toàn. Hãy truy cập kenhhomestay.com để cập nhật chuyến tham quan của chúng tôi.

Bùi Thương

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud