Ngày 11/11 là ngày gì? Ngày độc thân ở các nước như thế nào? | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem


Một lần nữa, 11/11 là một ngày lễ mà nhiều người không thích. Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

11/11 đại diện cho những con số lẻ, thuốc độc, là kết quả “không may mắn” của một số cô gái, chàng trai FA. Tuy nhiên, ít ai biết rằng ngày nay có rất nhiều điều đặc biệt, hãy cùng xem nhé.

Đầu tiên11/11 là cung gì?

11/11 Hàng năm có nhiều tên gọi khác như: Ngày độc thân, Ngày Quảng Côn, Ngày Song Thập Nhất, … là ngày lễ Từ Trung Quốc.

Đây không phải là một ngày lễ truyền thống của Trung Quốc, cũng không phải là một lễ hội du nhập từ các nền văn hóa nước ngoài, mà là một ngày lễ chung. sống độc lập của giới trẻ Trung Quốc.

2Ngày Độc thân bắt nguồn từ đâu?

Có rất nhiều câu chuyện về ngày lễ này, nhưng câu chuyện nổi tiếng nhất là câu chuyện ở ký túc xá của Đại học Nam Kinh. Các sinh viên đã thảo luận về cách thoát khỏi sự cô đơn, vì vậy đã nảy ra ý tưởng lấy ngày 11 tháng 11 hàng năm làm ngày tưởng nhớ.

Xem Thêm  #1 Xem lá số tử vi 2022 | BabaaoQue.Vn

Ban đầu, ý tưởng này chỉ được áp dụng cho một số sinh viên của trường, sau đó nó dần lan rộng ra các trường đại học và các trường đại học khác. lan chậm khắp cả nước.

Cùng với phát triển truyền thông, mạng xã hội Theo số lượng đám cưới ở Trung Quốc, lễ hội này đã trở nên rất phổ biến.

Hôm nay là cùng một ngày cho tất cả mọi người không phân biệt già trẻ, gái trai Trong khi họ một người.

Hoạt động chính của những người độc thân là vào ngày nghỉ của họ rủ nhau đi ăn, hát karaoke và uống rượu và vui, có những người chọn cách mua, tựa vào, bám vào sức mạnh để quên đi cảm giác cô đơn, thiếu thốn và trạng thái “cô đơn” của mình.

Ngày 11 tháng 11 trong và ngoài nước như thế nào?

Ở Việt Nam

Thật bất ngờ khi ngày 11/11 tại Việt Nam lại được nhiều cặp đôi chọn làm ngày cưới. Ngày nay, nhiều cặp đôi tổ chức đám cưới vào ngày Độc thân, họ tin rằng kết hôn vào ngày này sẽ mang lại hạnh phúc và thịnh vượng cho họ.

Ngoài ra, trong niềm tin của nhiều bạn trẻ, con số 11:11 mang ý nghĩa thần bí, tâm linh và may mắn. Ngoài ra, họ tin rằng đó là dấu hiệu của việc đi đúng hướng và có một kế hoạch cá nhân thành công. Hoặc có thể đó là một dấu hiệu cho thấy vận may đang đến với bạn.

Xem Thêm  Tổng hợp các tháng có 28, 29, 30, 31 ngày trong năm | BabaaoQue.Vn

Ở Trung Quốc

Ngày 11/11, các nhãn hàng đánh vào tâm lý của các cặp đôi và “công bố” đợt sale khủng vào thời điểm này hàng năm. Các đại gia thương mại điện tử tung ra hàng “tấn” sự kiện giảm giá để thu hút thêm khách hàng.

Tại Hàn Quốc

Ngày Pepero được coi là một ngày lễ ở xứ sở Kim Chi, một ngày lễ tương tự như ngày lễ tình nhân. Người ta thường tặng từng hàng cây Pepero để thể hiện tình cảm của mình với bạn bè và gia đình.

Trong bài viết này tất nhiên các bạn đã biết 11/11 rồi phải không? Hy vọng với những thông tin trong bài viết này, bạn sẽ vui hơn và sẽ không quên ngày đặc biệt này.

Nếu đặt tiệc, bạn có thể đến Bách hóa XANH gần nhất để chọn thực phẩm tươi sống.

Bách hóa XANH được nhiều người biết đến

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud