Ngành Marketing Học Trường Nào Ở TPHCM uy tín nhất | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem

Với sự phát triển của nền kinh tế thị trường. Marketing đang dần trở thành một lĩnh vực quan trọng và cần thiết đối với các doanh nghiệp. Đây là một nghề nghiệp thú vị cho giới trẻ ngày nay. Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm các trường đào tạo Marketing nổi tiếng tại TPHCM và các thành phố trực thuộc trung ương khác đang tăng lên từng ngày. Để có thể Học ngành kinh doanh ở trường nào tại TPHCM? có tốt hơn không? Hãy để chúng tôi trong đó Kiểm tra một số trường đại học!

>>> Tìm hiểu thêm:

1. Đại học Tài chính – Marketing – Những trường bán chạy nhất TP.HCM có mức học phí thấp nhất

Trường Cao đẳng Tài chính – Bán hàng đến các trường THPT trên địa bàn TP.HCM để được đào tạo tốt nhất. Trường chuyên đào tạo về tài chính, kinh tế và thương mại. Chương trình học này bao gồm hướng dẫn trong và ngoài nước. Trường được thiết kế theo hướng ứng dụng và liên kết quốc tế. Bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm được nhiều học bổng và tài nguyên giáo dục. Sinh viên sẽ được cung cấp thông tin về giá cả. Ngoài ra, họ còn được trang bị kiến ​​thức ngoại ngữ đặc biệt của lĩnh vực quản trị marketing.

Xem Thêm  Topping là gì? Topping cream là gì? Và những điều cần biết | BabaaoQue.Vn

Cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng tài chính thương mại, Khi tôi tốt nghiệp, tôi đã làm việc nhiều trong ngành quảng cáo. Bạn có thể làm chuyên viên quảng cáo, nhân viên quan hệ khách hàng, nhà tổ chức sự kiện, nhà nghiên cứu thị trường, v.v. Mức học phí khoảng 18,5 triệu đồng / năm. Có 19-24 điểm vào trường.

Học ngành kinh doanh ở trường nào tại TPHCM?
Trường Đại học Tài chính – Marketing TP.

Thông tin liên lạc:

2. Đại học Kinh tế – Luật – Marketing chuyên ngành Marketing nên học trường nào tốt nhất

Đại học Kinh tế Luật của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trường đại học tốt nhất Việt Nam. Ngôi trường nổi tiếng đã hai lần lọt vào lớp Quacquarelli Symonds những sinh viên có cơ hội nghề nghiệp tốt nhất thế giới. Đại học Kinh tế Luật được đánh giá là tài sản trên thị trường lao động theo cách quan trọng đối với người sử dụng lao động. Đại học Kinh tế Luật Là trường dạy kiến ​​thức marketing một cách tổng quát và chuyên nghiệp, có nhiều loại hình chính như: Quản trị truyền thông, quản trị thương hiệu, quản trị tài chính…

Sinh viên có cơ hội tiếp xúc với các nhà lãnh đạo và quản lý đầu ngành trong các tổ chức. Mức học phí của ngành Marketing các khóa chính khoảng 9 triệu đồng / năm. Mức học phí dành cho các lớp trên là 22 triệu đồng / năm trong năm đầu tiên. Học phí tăng 10% mỗi năm. Học phí khóa học nâng cao tiếng Anh là 39 triệu đồng / năm.

Học ngành kinh doanh ở trường nào tại TPHCM?
Trường Đại học Kinh tế Luật TP.

Thông tin liên lạc:

3. Đại học Kinh tế – Tài chính – Marketing học ở đâu tốt nhất?

Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) được thành lập với mục tiêu đào tạo một thế hệ sinh viên theo tiêu chuẩn giáo dục quốc tế trong thời đại công nghệ 4.0. Bạn sẽ được đào tạo trực tiếp bởi nhóm giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, họ sẽ truyền đạt cho bạn những kiến ​​thức chính xác về một thị trường tốt. Tất nhiên khi nó đến UEF Bạn sẽ có được những kiến ​​thức quý giá mà bạn có thể sử dụng cho những nỗ lực trong tương lai.

Tại UEF, bạn sẽ được dạy để học những điều cơ bản, những kiến ​​thức mới về tiếp thị, quảng cáo và xây dựng thương hiệu. Chuyên quản lý bán hàng, có khả năng tổ chức, lập kế hoạch và quản lý các hoạt động liên quan đến bán hàng và khuyến mại trong các tổ chức kinh tế. Phát triển doanh nghiệp của bạn trong thị trường việc làm cạnh tranh ngày nay.

Học ngành kinh doanh ở trường nào tại TPHCM?
Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.

Thông tin liên lạc:

4. Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) –Trường nào ở tphcm tốt nhất về ngành kinh doanh

Trường Đại học Kinh tế TP. một nhóm các trường đại học công lập. Trường có đội ngũ giáo viên tài năng và giàu kinh nghiệm. Khoa Marketing của trường trang bị đầy đủ cho sinh viên những kiến ​​thức cơ bản và chuyên sâu về Marketing, giúp sinh viên trở thành những chuyên gia trong trường sau khi tốt nghiệp. Nó đã được dạy trong Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, Có nhiều cơ hội du học cho sinh viên nhờ các chương trình liên kết của trường với các nước tiên tiến trên thế giới như Úc, Hà Lan, Pháp …

Trong Trường Kinh doanh tại Thành phố Hồ Chí Minh – UEHSinh viên được tham gia các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa, có cơ hội tham gia giao lưu sinh viên quốc tế và thường xuyên tham gia các buổi hội thảo, thông tin từ gia đình chuyên môn. Điều này làm cho học sinh độc lập và mạnh mẽ hơn, đồng thời đạt được các kỹ năng, kiến ​​thức và kết nối ngoài những gì học được ở trường.

Học ngành kinh doanh ở trường nào tại TPHCM?
Trường Đại học Kinh tế TP.

Thông tin liên lạc:

5. Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh – Trường thương mại thành phố hồ chí minh được cấp chứng chỉ

Bạn sẽ bị đau đầu Học ngành kinh doanh ở trường nào tại TPHCM? rất phổ biến. Đừng ngần ngại đến Đại học Mở Hồ Chí Minhnền kinh tế. Với khẩu hiệu “Phù hợp với học viên – lấy trọng tâm đào tạo”, chương trình đào tạo được cập nhật liên tục sát với nhu cầu thực tế, theo yêu cầu của các công ty.

Môi trường học tập sinh động và hiệu quả thông qua các buổi hội thảo trao đổi giữa các chuyên gia và sinh viên. Với các hoạt động thực tế tại các nhóm trường giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng kinh doanh. Mức học phí phù hợp với sinh viên có điều kiện tài chính khoảng 20,5 triệu đồng / năm học

Học ngành kinh doanh ở trường nào tại TPHCM?
Đại học Mở Hồ Chí Minh

Thông tin liên lạc:

6. Đại học FPT – Trường học nào ở tphcm uy tín nhất về ngành kinh doanh?

Được kể Mua không thể nói về nó Đại học FPT Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một ngôi trường rất kỷ luật. Nó phù hợp cho những ai có ý định học Mua tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với quy mô lớn và tiêu chuẩn giảng dạy và đào tạo bậc nhất, trường luôn đào tạo ra nguồn nhân lực giỏi. Thiết lập các hướng dẫn trong bộ phận Tiếp thị của các công ty, tổ chức hoặc cơ quan chính phủ.

Là sinh viên của trường, bạn sẽ nhận được

 • Bạn sẽ được trang bị đầy đủ kinh nghiệm quản lý kinh doanh cho các công ty hàng đầu và ở tất cả các cấp độ quản lý thương hiệu, truyền thông và quan hệ khách hàng.
 • Ngoài ra, các học viên còn được đào tạo bài bản về các kỹ năng quản lý chiến lược, quản lý chuỗi cung ứng, quản lý nhân sự và các kỹ năng quan trọng đối với một chuyên viên Marketing tương lai.
Đại học Bách khoa Tp.
Đại học Bách khoa Tp.

Thông tin liên lạc:

>>> Tìm hiểu thêm: Quản trị nhân sự trường nào tốt nhất tại tphcm

7. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông – Các trường kinh doanh tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Một tổ chức nghiên cứu uy tín – Giáo dục và Đào tạo. Với sự tập trung mạnh mẽ vào Nghiên cứu và giảng dạy Đại học. Học viện là cơ sở đào tạo công lập trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Mục tiêu chính của trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là đào tạo sinh viên tốt nghiệp ngành kinh doanh có kiến ​​thức kinh doanh sâu rộng, biết về CNTT-TT và có thể sử dụng CNTT-TT trong kinh doanh. Ở đó sẽ tạo ra những nhân tài để tăng khả năng cạnh tranh của các công ty.

Ngay lập tức Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Có hai lĩnh vực chính trong Tiếp thị: Tiếp thị Internet và Phân tích Tiếp thị. Học phí đào tạo bán hàng của trường là 460.000 đồng / tín chỉ (năm 2019), và giá thay đổi mỗi học kỳ khoảng 10%.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Thông tin liên lạc:

 • Con số:
 • Điện thoại: (028) 38226404 – (028) 38295092
 • Trang mạng: http://hcm.ptit.edu.vn

8. Thành phố Công nghiệp. Hồ Chí Minh – Học kinh doanh trong môi trường an toàn tại TP.

Đại học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh Nó là một tổ chức giáo dục trực thuộc Sở Thương mại và Công nghiệp. Trường chuyên đào tạo các nhóm ngành kỹ thuật công nghiệp và công nghiệp, được thành lập vào năm 2004. Học chính khóa tại Đại học Bách Khoa TP. cung cấp các kiến ​​thức và kỹ năng về kinh doanh và tiếp thị như: nghiên cứu thị trường, xây dựng và phát triển các mối quan hệ với khách hàng, hoạch định các chương trình khuyến mại sản phẩm, sắp xếp việc giao nhận sản phẩm, v.v.

Sinh viên có thể phân tích và dự đoán nhu cầu thị trường, tổ chức, thực hiện và quản lý các hoạt động nghiên cứu thị trường, nghiên cứu đặc điểm khách hàng và nhu cầu của khách hàng, thiết lập hệ thống thông tin tiếp thị, xây dựng kế hoạch truyền thông tiếp thị.

Bán cho sinh viên đang giữ việc làm

 • Chuyên gia nghiên cứu và phân tích thị trường
 • Chuyên môn và quảng cáo
 • Khách hàng
 • Đại diện bán hàng
Đại học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh
Đại học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên lạc:

9. Đại học Hoa Sen – Trường kinh doanh nào tại tphcm đáng tin cậy nhất

Sinh viên Nhân viên kinh doanh trường Đại học Hoa Sen Được nghiên cứu và tiến hành theo tài liệu mới nhất của ngành. Nhận các kết quả nghiên cứu mới nhất về các kỹ thuật marketing trên thế giới. Đồng thời, dự án có tính sáng tạo và phù hợp cao thông qua các hoạt động thực tiễn

Đại học Hoa Sen ưu đãi gì cho sinh viên?

 • Cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng kinh doanh thực tế để sử dụng linh hoạt và tư duy giải quyết vấn đề.
 • Tập trung rèn luyện các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, lập kế hoạch, đàm phán – thương lượng
 • Cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng xã hội cơ bản liên quan đến việc học chính khóa; có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm;
Đại học Hoa Sen
Đại học Hoa Sen

Thông tin liên lạc:

10. Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) – Học ngành Kinh doanh nào ở Thành phố Hồ Chí Minh đáng giá nhất?

Với sức mạnh của các công cụ và thiết bị mới, HUTECH tự hào về việc cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo chuyên nghiệp trong các lớp học chất lượng cao. Trong Đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH, một trường đại học có bề dày truyền thống 20 năm đào tạo đa ngành. Sinh viên ngành Marketing chú trọng trang bị kỹ năng mềm thay vì kiến ​​thức, kỹ năng chuyên ngành. Sinh viên kinh doanh tại HUTECH có cơ hội hội tụ cho mình kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc độc lập, trình độ ngoại ngữ, v.v.

Đánh giá cao trang thiết bị mới của trường. Vì vậy sinh viên theo học ngành thương mại tại đây có thể thoải mái. Tại đây, sinh viên có thể thay đổi và thực hành nghề nghiệp để có thêm kiến ​​thức cho bản thân.

Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

Thông tin liên lạc:

Ở trên, Inhat chỉ cho bạn các trường cao đẳng kinh doanh tốt nhất tại TP. Trả lời câu hỏi Học ngành kinh doanh ở trường nào tại TPHCM? của bạn Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình, để có thể tìm được phương án học tập phù hợp ngay từ bây giờ nhé!

>>> Bạn có biết:

Đánh giá tin nhắn này

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud