Ngắm 11 vương miện của lịch sử Miss World | BabaaoQue.Vn

Blog 0 lượt xem


Gần 60 năm thành lập, Miss World đã thay tới 11 chiếc vương miện.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới, Miss World được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1955 và Hoa hậu Venezuela, Carmen Susana Duijim là người đầu tiên nhận vương miện Hoa hậu Thế giới. Cô gái quý phái đứng trên bục cao nhất với hoa, khăn quàng cổ và tất nhiên là cả vương miện. Trong lịch sử trang, vương miện Hoa hậu Thế giới đã 11 lần được thay đổi.

Cùng nhìn lại hành trình của chiếc vương miện Hoa hậu Thế giới trong lịch sử 58 năm của cuộc thi.Carmen Susana Duijim là người đầu tiên đăng quang Hoa hậu Thế giới. Chiếc vương miện này sẽ tiếp tục được sử dụng cho 3 mùa Miss World tiếp theo. Người cuối cùng mặc nó là Hoa hậu Phần Lan, Marita Lindahl vào năm 1957.

Vương miện Hoa hậu Thế giới thứ hai được trao vào năm 1958 cho Hoa hậu Nam Phi – Penelope Anne Coelen. Đây là một vương miện đơn giản và phức tạp. Tuy nhiên, nó chỉ được sử dụng vào năm 1958.

Chiếc vương miện thứ ba được công bố vào năm 1959 và được trao cho Hoa hậu Hà Lan, Corine Rottschaefer. Anh là người vinh dự duy nhất được đội chiếc vương miện này.

Năm 1960, một phiên bản khác của vòng hoa Hoa hậu Thế giới ra đời. Dành riêng cho Hoa hậu Argentina, Norma Gladys Cappagli. Và riêng năm nay là tuổi của anh.

Xem Thêm  Hạt chia có tác dụng gì? Nên uống hạt chia vào lúc nào? | BabaaoQue.Vn

Năm 1961, Hoa hậu Anh, Rosemarie Frankland, vinh dự được đội chiếc vương miện được coi là sự kiện quan trọng và khó khăn nhất.

Đây là chiếc vương miện sẽ giữ lịch sử lâu nhất trong 10 năm. Người cuối cùng vinh dự được đeo chiếc vòng cổ ‘khủng’ này là HH Australia, Eva Reuber-Staier vào năm 1969.

Năm 1970 là một năm gây tranh cãi và đáng nhớ khi người đẹp da đen đầu tiên đăng quang Hoa hậu Thế giới. Cô ấy là Jennifer Josephine Hosten đến từ Grenada. Miss lei năm nay không được vinh danh. Nó được thiết kế giống như một chiếc mũ chú hề, quá lớn và quá dễ thương. Có lẽ vì vậy mà người ta chỉ thấy chiếc vương miện này có hai lần trong lịch sử Hoa hậu Thế giới.Hoa hậu Brazil Lucia Tavares Petterle đăng quang năm 1971.

Năm 1972, một loại vương miện mới đã ra đời và chỉ được sử dụng trong năm nay.

Hoa hậu Mỹ đăng quang Hoa hậu Thế giới năm 1973 và vương miện của cô chỉ có thời hạn ngắn.

Năm 1974, một chiếc vòng cổ bằng bạc được ra mắt cho cô Helen Morgan đến từ Anh. Nhưng đến năm 1975 thì ông nghỉ hưu.

Welnelia Merced

Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 1976. Dành cho Hoa hậu Jamaica, Cindy Breakespeare.

Silvana Rosa Suárez Clarence, HH Argentina là người cuối cùng đội chiếc vương miện thập niên 70 này.

Xem Thêm  Lịch Vạn Niên - Lịch Âm Dương Tháng 5 Năm 2022 | BabaaoQue.Vn

Năm 1978, vương miện quyền lực của năm 1972. Người trở lại được đánh dấu bởi Hoa hậu Gina Swainson, của Bermuda.

Từ thời điểm này chiếc vòng cổ này đã trở thành biểu tượng của Hoa hậu Thế giới cho đến ngày nay. Giờ đây, nó là biểu tượng cho vẻ đẹp và tính cách của nữ hoàng sắc đẹp với khẩu hiệu “Một cuộc sống đẹp là đáng sống”. Nó được thiết kế rất tốt với một màu xanh đậmHoa hậu Ấn Độ là cô gái may mắn thứ hai được mặc nó trong 4 năm 1994, 1997, 1999 và 2000.


Cô là Hoa hậu Venezuela năm lần từ 1981, 1984, 1991, 1995 và 2011.

Và bây giờ là Hoa hậu Trung Quốc Wenxia Yu. Chiếc váy dạ hội màu xanh lam với màu của chiếc vòng cổ hoàng gia mà Wenxia Yu mặc trong đêm xức dầu, cô đã rất sốc khi biết những món quà đã được sắp xếp.

(Khampha.vn)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud