Mẹo nhỏ cho rau củ nướng thơm ngon hấp dẫn | BabaaoQue.Vn

Món Rau 0 lượt xem


Trong ẩm thực Âu Mỹ, bạn có thể dễ dàng lấy rau nấu chín. Dù bạn đã cố gắng làm theo đồ ăn nhiều lần nhưng chiếc cốc của bạn có thể không ngon và khiến bạn hài lòng. Làm thế nào mà? Một chút bí mật trong quy trình và thời gian nấu nướng sẽ cho bạn câu trả lời xác đáng.

Chọn thực phẩm

Hầu hết các loại rau có thể được nấu chín, nhưng hãy cẩn thận ngăn cản việc sử dụng công ty lá xanh mềmthường dùng để nấu canh, xào.

Nhóm củ: khoai lang, khoai lang, cà rốt, khoai trắng, mía, su hào …

Trái cây đặc: Bí ngô, ngô, các loại hạt khô …

Hỗn hợp trái cây mềm: bí ngòi, bí xanh, mướp đắng, cà tím, ớt chuông …

Sự kết hợp của các loại trái cây: Cà chua, …

Haloos: Nấm hương, hào mỡ, đùi gà …

Chọn thực phẩm

Đừng quên dầu

Khi ăn ở nhiệt độ cao, cây mọng nước dễ bị mất độ ẩm. Do đó, nó là nóng và khô.

Xem Thêm  Chỉ với 1 nhánh cần tây mỗi ngày bạn đã “mua về” 10 lợi ích kỳ diệu này ~ Ẩm Thực Thông Thái | BabaaoQue.Vn

Tốt hơn với các loại gia vị bạn cần thêm dầu trước khi đặt chúng vào lò. Nếu nướng ở nhiệt độ dưới 180 độ C trong thời gian ngắn dưới 5 phút, bạn có thể sử dụng dầu ô liu. Đối với những món ăn cần thời gian lâu thì dầu ăn càng tốt.

Chỉ cần thêm 1-2 muỗng canh, trộn đều bằng tay để tránh làm vón cục dầu và cây không thích.

Ngoài dầu ăn, bạn cũng có thể dùng bơ.

Thêm dầu hoặc bơ khi nấu ăn

Xa xôi

Bạn thường nghĩ rằng để cây giúp giữ ẩm, nhưng điều này rất sai lầm. Vì như vậy, nó có thể được nấu cùng một cách, nó có thể trở nên vón cục, gần giống như bất kỳ loại rau vô vị nào khác.

Đặt cược tốt nhất của bạn là xuất bản chúng ở mức trung bình 0,5 cmcó thể sử dụng 2 khối nếu cần thiết.

Trải đều rau trên chảo trước khi nấu

kala kala

Thời gian chín của mỗi loại cây khác nhau, nấu lâu thì khô chứ không phải ngắn. Bạn có thể nhìn thấy màu da của họ.

Chúng sẽ bắt đầu trưởng thành khi bản chất đến đổi màu hơi vàng đen. Xem họ ở đó vàng đen ánh sáng, bạn nấu ăn một lần nữa 5 – 10 phút để mất.

Các lá chuyển sang màu đen và da bị thối

Cách nấu ăn

Giữ từng: Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn có thể nướng từng loại rau trong một chảo riêng biệt và kết hợp chúng sau khi nấu chín. Điều này sẽ cho phép bạn kiểm tra mức độ dễ phân hủy.

Xem Thêm  Cách Luộc Rau Dền Ngon, Không Bị Nhũn Nát | BabaaoQue.Vn

Gấp đôi: Bạn có thể kết hợp kết hợp trái cây với nó gần như cùng một lúc quay lại để tiết kiệm thời gian. Đừng lo lắng, chúng không ảnh hưởng đến khẩu vị của bất kỳ ai khi họ nấu ăn. Ví dụ, bạn có thể nấu thịt lợn và bông cải xanh, hoặc khoai lang với khoai lang. Kết hợp chúng trên cùng một đĩa.

Thỉnh thoảng hãy thêm các loại thảo mộc vào: Bắt đầu bằng cách ăn các loại rau cần nấu lâu hơn, sau đó thêm các loại rau mềm và nhanh hơn. Khi các rổ bắt đầu đầy, hãy tách chúng thành hai chảo để đảm bảo rau của bạn đã chín. Với cách này, thời gian nấu của bạn sẽ lâu hơn từ 5-10 phút, nhưng không làm thay đổi hương vị món ăn.

Bạn có thể nấu tất cả các loại và trộn rau

Manawa

Nhiệt độ bình thường để nấu rau củ ngon: 180 độ C – 220 độ C

Rau củ (củ cải, khoai tây, cà rốt …): 30 đến 45 phút.

Bơm: 20 đến 60 phút.

Bông cải xanh, súp lơ trắng: 15 đến 25 phút

Rau củ – quả mềm (bí xanh, bí ngòi, ớt chuông …): 10 đến 20 phút

Rau nhiều nước (măng tây, đậu Hà Lan, đậu đũa …): 10 đến 20 phút

Hành tây: 30 đến 45 phút.

Cà chua: 15 đến 20 phút

Tùy theo tính chất của cây sẽ có thời gian nấu phù hợp.

Hi vọng với những kiến ​​thức từ bài viết, bạn đã tự tin chế biến món rau thơm ngon cho cả gia đình. Chúc may mắn.

Tìm hiểu thêm: Thời gian nấu rau củ trong bao lâu là tốt nhất?

Xem Thêm  8 loại rau giàu canxi hơn cả tôm, cá | BabaaoQue.Vn

Thông tin liên quan: thekitchn.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud